ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ มั่นใจ อันดับ 1 ตลาดในไทย ดันเทคโนโลยีใหม่ "Blue Titanium Stripe" มั่นใจตั้งแต่ครั้งแรกที่แตะเบรก

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพฤหัสบดีที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๑:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--เอฟ เอ็ม พี กรุ๊ป

บริษัท เอฟ เอ็ม พี กรุ๊ป (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดสู่ตลาด นำเทคโนโลยีผ้าเบรกจากอากาศยานมาผสานไว้ใน "เบ็นดิกซ์ บลู ไทเทเนี่ยม สไทรพส์" ใหม่ สำหรับรถทุกประเภท ด้วยเทคโนโลยีแถบบลูไทเทเนี่ยม ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ เบรกได้เต็มประสิทธิภาพตั้งแต่ครั้งแรกที่เบรก จากเทคโนโลยีดังกล่าวช่วยให้ผู้ที่เปลี่ยนผ้าเบรก เบ็นดิกซ์ บลู ไทเทเนี่ยม สไทรพส์ นั้น ไม่จำเป็นต้องทำการ Bedding - in หรือการรันอินผ้าเบรก เหมือนผ้าเบรกยี่ห้ออื่นๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยและมั่นใจ ให้กับผู้ที่เปลี่ยนผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ บลู ไทเทเนี่ยม สไทรพส์ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เหยียบเบรก

นายประพัฒน์ อัศวาดิศยางกูร ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำภูมิภาค ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ กล่าวถึง ตลาดผ้าเบรกในปัจจุบันนั้น ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ ยังคงเป็นอันดับ 1 ในเรื่องยอดขายผ้าเบรกพรีเมี่ยมสำหรับรถยนต์ในประเทศไทย ซึ่งผ้าเบรกเบ็นดิกซ์นั้นได้มีการพัฒนานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างความมั่นใจและปลอดภัยให้กับผู้บริโภคสูงสุด และด้วยเทคโนโลยีการผลิตผ้าเบรกของเบ็นดิกซ์ ซึ่งได้มีการนำเทคโนโลยีการผลิตผ้าเบรกสำหรับเครื่องบินอากาศยานมาใช้งานจริง ทำให้ลูกค้าทุกคนที่เปลี่ยนผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ บลู ไทเทเนี่ยม สไทรพส์ มั่นใจได้ว่าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพที่ดีที่สุด สำหรับระบบเบรกของรถยนต์ในแต่ละรุ่น

สำหรับ เบ็นดิกซ์ บลู ไทเทเนี่ยม สไทรพส์ นั้น ถือว่าเป็นการ Refresh แบรนด์เบ็กดิกซ์ อีกครั้งในตลาดผ้าเบรก พร้อมมีการเปิดตัว TVC ชุด "Blue is better" ออกสู่สายตาผู้บริโภคเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ทางบริษัทฯ ได้ออกผลิตภัณฑ์ผ้าเบรก Bendix Stealth สุดยอดนวัตกรรมในการลดเสียงรบกวนจากการเบรกของผ้าเบรกที่มีมา และในครั้งนี้ทางบริษัทฯ ยังคงมั่นใจว่าผู้บริโภคยังคงเลือกหาผลิตภัณฑ์ผ้าเบรกที่ดีที่สุด เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของตนเอง โดยมีผ้าเบรกเบ็นดิกซ์เป็นอีกหนึ่ง แบรนด์ในใจแน่นอน ตามสโลแกน "เบ็นดิกซ์ มั่นใจทุกครั้งที่แตะเบรก" นายประพัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับผู้บริโภคที่สนใจในผลิตภัณฑ์ ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของผ้าเบรกเบ็นดิกซ์กว่า 300 แห่ง ทั่วประเทศ หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอฟ เอ็ม พี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ฝ่ายบริการลูกค้า โทร: +66 (0)2717-0922 หรือ www.bendix.co.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอฟ เอ็ม พี กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าว” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ STEALTH ADVANCDE TECHNOLOGY “

บริษัท เอฟ เอ็ม พี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ้าเบรก “เบ็นดิกซ์” ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ STEALTH ADVANCDE TECHNOLOGY...

ภาพข่าว: “เบ็นดิกซ์” สัมมนาฝ่ายขายและการตลาด

คุณประพัฒน์ อัศวาดิศยางกูร ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด (ที่ 5 จากซ้าย) และ คุณฤทธิสิทธิ์ กิจศิริสิน ผู้จัดการฝ่ายขายในประเทศ (ที่ 5 จากขวา) บริษัท เอฟ เอ็ม พี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับระบบเบรก “เบ็นดิกซ์” (BENDIX)...

แพน ราชเทวี กรุ๊ป จับกระแสสมุนไพรความงาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Miracle

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--แพน ราชเทวี กรุ๊ป แพน ราชเทวี กรุ๊ป จับกระแสสมุนไพรความงาม คลอดแบรนด์ใหม่ Miracle ชูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด นาโนเทคโนโลยีในรูปของ " ไลโปโซม " ระบบนำส่งสารเข้าสู่ผิวอย่างลึกซึ้ง เน้นใช้วัตถุดิบในประเทศและส่งเสริมเกษตรอินทรีย์ ชิมลางออกผลิตภัณ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง