เทศกาลสงกรานต์..เราใส่ใจและห่วงใยคุณ ตรวจเช็คระบบไฟก่อนเดินทาง ฟรี!

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Tuesday April 9, 2013 13:21
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--BANKKIN

" พิเศษ!สำหรับลูกค้า ต้อนรับวันสงกรานต์ ตรวจเช็คระบบไฟรถยนต์ฟรี! 24 รายการ ที่ศูนย์บริการ BANKKIN "

BANKKIN ศูนย์ติดตั้งระบบไฟรถยนต์มาตรฐาน ขอมอบบริการพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่าน กับแคมเปญดีๆ " ตรวจเช็คระบบไฟรถยนต์ ฟรี! 24 รายการ "

โดยลูกค้าของ BANKKIN สามารถนำรถยนต์ของท่าน มาเข้ารับบริการพิเศษกับทางเรา " ตรวจเช็คระบบไฟรถยนต์ ฟรี! 24 รายการ " ได้ที่ศูนย์บริการของ BANKKIN โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 เมษายน 2556 นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 086-6666437

สาขาที่ร่วมแคมเปญ *สาขาจรัญ 13 กาญจนาภิเษก ใกล้เดอะมอลล์บางแค,*สาขาเชียงใหม่ ใกล้เซ็นทรัล แอร์พอร์ท, *สาขาภูเก็ต (ในตัวเมือง ถ.เทพกระษัตรี)

อุ่นใจ! ปลอดภัย! เพราะเราใส่ใจเรื่องระบบไฟ..ด้วยความปรารถนาดีจาก BANKKIN ศูนย์ติดตั้งระบบไฟรถยนต์มาตรฐานสากล บริการติดสติ๊กเกอร์รถยนต์ จำหน่ายชุดแต่ง ประดับยนต์

www.bankkin.com ,facebook: www.facebook.com/VipBankkin
ติดต่อ:
BANKKIN ศูนย์ติดตั้งระบบไฟรถยนต์มาตรฐาน..Wrap Car/Body Parts Tel:086-6666437
Website:http://www.bankkin.com/ Youtube:http://www.youtube.com/user/TheBankkin
facebook: www.facebook.com/VipBankkin

Latest Press Release

สแกนเนีย ส่งมอบรถดับเพลิงประสิทธิ์ภาพสูง แก่หน่วยงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลเจ้าพระยาสุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

นายอำนาจ ทองทัย วิศวกรฝ่ายสนับสนุนการขาย บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด เป็นตัวแทนส่งมอบรถดับเพลิงประสิทธิภาพสูง แก่นายเกรียงไกร วีรพิพัฒน์ รักษาการหัวหน้างานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลเจ้าพระยาสุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี...

กลุ่มสิทธิผลปลื้มใจ ตลาดอะไหล่เติบโต เดินทางขึ้นเหนือจัดกิจกรรมสัมมนาช่างครั้งที่ 4 ที่เมืองน่าน

กลุ่มสิทธิผลปลื้มใจ ตลาดอะไหล่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เดินทางขึ้นเหนือเอาใจลูกค้าและผู้บริโภค จัดกิจกรรมสัมมนาช่างและเลี้ยงสังสรรค์ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2557 ที่จังหวัดน่าน ณ โรงแรมเทวราช เมื่อกลางเดือนกรกฎาคม...

ภาพข่าว: สมาคมผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ใหม่ มอบเงินสนับสนุนสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย

คุณสุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช อุปนายกสมาคมผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ใหม่ (ที่ 3 จากซ้าย) มอบเงินสนับสนุน จำนวน 50,000 บาท ให้กับสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ โดยมีคุณวัชระ ธรรมศรี นายกสมาคมฯ เป็นผู้รับมอบ (ที่ 4 จากซ้าย) ณ...

เรื่องราวความรักระหว่าง GAC Motor และ Transformers หนังฟอร์มยักษ์ของฮอลลีวูด

GAC Motor มองว่า ความร่วมมือครั้งนี้เป็นบทเรียนที่สำคัญของการผสมผสานวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตก และยังเป็นการสร้างความแตกต่างเชิงกลยุทธ์ของแบรนด์จีนในหนังฮอลลีวูดเรื่องอื่นๆก่อนหน้านี้ บริษัท GAC Motor ("GAC") ไม่เคยคิดเลยว่า จะได้ร่วมงานกับภาพยนตร์...

รถสปอร์ตอเนกประสงค์จากเบนท์ลี่ย์: สิ่งใหม่ที่กำลังจะมา

นับถอยหลังให้แก่การรอคอยกับการปรากฎตัวของรถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) จากเบนท์ลี่ย์ที่กำลังจะเผยโฉมแล้ว ช่างฝีมือ วิศวกร นักออกแบบของเบนท์ลี่ย์ต่างตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะสร้างรถสปอร์ต อเนกประสงค์ (SUV) จากเบนท์ลี่ย์คันนี้ให้มีพละกำลังเครื่องยนต์ที่สูงสุด...

Related Topics