ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เบนซ์ เอ็น.เค. ขยายไลน์ บุกตลาดรถเบนซ์ใหม่นำเข้าป้ายแดง

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพุธที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๔:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น

เบนซ์ เอ็น.เค. โชว์รูมรถเบนซ์นำเข้าป้ายแดงและรถเบนซ์มือสองเกรด A อันดับหนึ่งของประเทศ บุกตลาดเกรย์มาร์เก็ตนำเข้ารถเบนซ์ใหม่ประกอบนอกจำหน่ายในไทย พร้อมจัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดตลอดปี

นายพิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการ เบนซ์ เอ็น.เค. ผู้นำเข้ารถเบนซ์ป้ายแดงและรถเบนซ์มือสองเกรด A ระดับ PREMIUM เปิดเผยว่า ในปีที่ผ่านมา Benz N.K. ได้เริ่มลองทำตลาดในส่วนของรถเบนซ์ใหม่นำเข้ามาทำตลาดในไทย เนื่องจากค่าเงินบาทที่แข็งค่าขึ้น บวกกับรถเบนซ์อีคลาสใหม่อยู่ในกระแสฮอตฮิตเป็นที่นิยมในตลาด รถเบนซ์ใหม่นำเข้าของ Benz N.K. จึงได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ช่วยเสริมให้ธุรกิจรถเบนซ์มือสองของ Benz N.K. ไปได้ดี จะเห็นได้จากการจัดงาน Benz N.K. Expo 2010 เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ที่ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็นช่วงเดียวกันกับงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2010 แต่ทาง Benz N.K. ก็สามารถทำยอดจำหน่ายได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

“ ในปีนี้ Benz N.K. ตั้งใจทุ่มเต็มที่เพื่อรุกตลาดในส่วนของรถเบนซ์ใหม่นำเข้าเพิ่มมากขึ้น ประเดิมด้วยการจัดแคมเปญ ยกมาทั้งเกาะ NEW E-Class เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมานี้ โดยการนำรถเบนซ์ อีคลาสใหม่ จากเกาะอังกฤษ โมเดลล่าสุดมากกว่า 50 คัน ไม่ว่าจะเป็นเก๋งซีดาน รุ่นสปอร์ตคูเป้ รุ่นสปอร์ตเปิดประทุน ทำให้ Benz N.K. เป็นโชว์รูมที่มีรถเบนซ์ อีคลาส นำเข้ามากที่สุดในเมืองไทยให้ลูกค้าได้เลือกสรรอย่างจุใจ มีครบทุกสี ทุกออปชั่น ไม่ต้องสั่ง ไม่ต้องจอง ไม่ต้องรอ สามารถรับรถได้ทันที สำหรับลูกค้าของ Benz N.K. แล้วต้องคอยติดตามกันว่าจะมีแคมเปญอะไรออกมาอีก และนอกจากนี้เพื่อให้สมกับความเป็นผู้นำตลาดรถเบนซ์ใหม่และUsedทางเรายังมีบริการ นำรถเก่ามาแลกโดยให้ราคาสูง ขณะที่หากเช่าซื้อก็พร้อมอนุมัติให้เร็ว ภายใน 2 ชั่วโมงออกรถได้ทันที ลูกค้าจึงมั่นใจว่ามาที่เราที่เดียวจบครบทุกความต้องการแน่นอน ” นาย พิตินันทน์ กล่าว

สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่
คุณนัทกานต์ เลิศวัฒนาชัย
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
โทรศัพท์ 02- 956 – 5276

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เยี่ยมชมบูธ เบนซ์ เอ็น.เค.

นายสุวิทย์ คุณกิตติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมบูธของ เบนซ์ เอ็น.เค. ในโอกาสเปิดงาน บางกอก ยูสคาร์ แอนด์ ซูเปอร์คาร์ โชว์ 2010 โดยมีนายพิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

เบนซ์ เอ็น.เค. ระดมเบนซ์มือสอง และเบนซ์ใหม่แกะกล่อง ร่วมงาน บางกอก ยูสคาร์ ครั้งที่ 2

เบนซ์ เอ็น.เค. ผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสอง ระดมรถเบนซ์มือสองเกรด A ระดับ PREMIUM ปีใหม่ ไมล์น้อย และรถใหม่แกะกล่องรุ่น TOP OPTION เต็มๆ คัดสรรเป็นพิเศษ เข้าร่วมงานบางกอก ยูสคาร์ และซุปเปอร์คาร์โชว์ครั้งที่ 2 ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 21...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง