เบนซ์ เอ็น.เค. ขยายไลน์ บุกตลาดรถเบนซ์ใหม่นำเข้าป้ายแดง

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Wednesday February 16, 2011 14:47
กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น

เบนซ์ เอ็น.เค. โชว์รูมรถเบนซ์นำเข้าป้ายแดงและรถเบนซ์มือสองเกรด A อันดับหนึ่งของประเทศ บุกตลาดเกรย์มาร์เก็ตนำเข้ารถเบนซ์ใหม่ประกอบนอกจำหน่ายในไทย พร้อมจัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดตลอดปี

นายพิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการ เบนซ์ เอ็น.เค. ผู้นำเข้ารถเบนซ์ป้ายแดงและรถเบนซ์มือสองเกรด A ระดับ PREMIUM เปิดเผยว่า ในปีที่ผ่านมา Benz N.K. ได้เริ่มลองทำตลาดในส่วนของรถเบนซ์ใหม่นำเข้ามาทำตลาดในไทย เนื่องจากค่าเงินบาทที่แข็งค่าขึ้น บวกกับรถเบนซ์อีคลาสใหม่อยู่ในกระแสฮอตฮิตเป็นที่นิยมในตลาด รถเบนซ์ใหม่นำเข้าของ Benz N.K. จึงได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ช่วยเสริมให้ธุรกิจรถเบนซ์มือสองของ Benz N.K. ไปได้ดี จะเห็นได้จากการจัดงาน Benz N.K. Expo 2010 เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ที่ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็นช่วงเดียวกันกับงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2010 แต่ทาง Benz N.K. ก็สามารถทำยอดจำหน่ายได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

“ ในปีนี้ Benz N.K. ตั้งใจทุ่มเต็มที่เพื่อรุกตลาดในส่วนของรถเบนซ์ใหม่นำเข้าเพิ่มมากขึ้น ประเดิมด้วยการจัดแคมเปญ ยกมาทั้งเกาะ NEW E-Class เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมานี้ โดยการนำรถเบนซ์ อีคลาสใหม่ จากเกาะอังกฤษ โมเดลล่าสุดมากกว่า 50 คัน ไม่ว่าจะเป็นเก๋งซีดาน รุ่นสปอร์ตคูเป้ รุ่นสปอร์ตเปิดประทุน ทำให้ Benz N.K. เป็นโชว์รูมที่มีรถเบนซ์ อีคลาส นำเข้ามากที่สุดในเมืองไทยให้ลูกค้าได้เลือกสรรอย่างจุใจ มีครบทุกสี ทุกออปชั่น ไม่ต้องสั่ง ไม่ต้องจอง ไม่ต้องรอ สามารถรับรถได้ทันที สำหรับลูกค้าของ Benz N.K. แล้วต้องคอยติดตามกันว่าจะมีแคมเปญอะไรออกมาอีก และนอกจากนี้เพื่อให้สมกับความเป็นผู้นำตลาดรถเบนซ์ใหม่และUsedทางเรายังมีบริการ นำรถเก่ามาแลกโดยให้ราคาสูง ขณะที่หากเช่าซื้อก็พร้อมอนุมัติให้เร็ว ภายใน 2 ชั่วโมงออกรถได้ทันที ลูกค้าจึงมั่นใจว่ามาที่เราที่เดียวจบครบทุกความต้องการแน่นอน ” นาย พิตินันทน์ กล่าว

สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่
คุณนัทกานต์ เลิศวัฒนาชัย
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
โทรศัพท์ 02- 956 – 5276

Latest Press Release

จรวย ขันมณี ประกาศความสำเร็จในการจัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2014 ยอดจองพื้นที่เต็มแล้ว 100% มาครบทุกแบรนด์ ย้ำ อยากได้รถจบในงานเดียว มั่นใจไม่มีโลว์ซีซั่นแล้ว

บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด โดย นายจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร ในฐานะ ประธานกรรมการอำนวยการจัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale หรือ "Big Motor Sale 2014" กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-24 สิงหาคม 2557 ณ ศูนย์การจัดแสดงนิทรรศการไบเทค...

Ducati Bangkok รวมแก๊งค์ Hypermotard โชว์ความหล่อทำกิจกรรมเพื่อสังคม Back to Nature

ชาญชัย มหันตคุณ ผู้จัดการทั่วไป Ducati Bangkok ได้จัดกิจกรรมรวมกลุ่ม Ducati Hypermotard และ Hyperstrada อาสาทำความดีเพื่อสังคม ออกเดินทางไปกับทริปสุดมันส์ Back to Nature จากศูนย์ดูคาติ ทองหล่อ มุ่งหน้าไปศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ...

บมจ.สหการประมูลเปิดขายรถแทรกเตอร์-รถไถนามือสองครั้งแรกของประเทศไทย เผยราคาถูกกว่ารถใหม่ 40-50% ชี้ช่วยลดต้นทุนการผลิตและคืนความสุขให้ชาวนา

บมจ.สหการประมูลขานรับนโยบายคืนความสุขให้กับชาวนา เดินหน้าเปิดประมูลรถแทรกเตอร์และรถไถนามือสองกว่า 100 คัน เผยเป็นการเปิดโอกาสให้เกษตรกรซื้อเครื่องจักรกลทางการเกษตรในราคาถูกกว่ารถใหม่ 40-50% พร้อมจัดกิจกรรมออกร้านขายเครื่องมือและอุปกรณ์ราคาถูก...

ภาพข่าว: GB AUTOMOBILES ส่งมอบ JAGUAR F-TYPE COUPE คันแรกของประเทศไทย

GB AUTOMOBILES ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ LAND ROVER และ JAGUAR อย่างเป็นทางการ หนึ่งในกลุ่มธุรกิจของ BRG GROUP ส่งมอบรถยนต์ JAGUAR F-TYPE COUPE เครื่องยนต์ 5,000 ซีซี่. 495 แรงม้า คันแรกของประเทศไทย มูลค่า 12.9 ล้านบาท ให้กับ Mr.Menachem Borenstein...

Ducati Outlet ออกตัวแรง! สินค้า Apparel ลดสูงสุด 70% พร้อมเปิดตัวบัตรเดบิตลาย Ducati คอลเลคชั่นใหม่ ให้คุณแรงเหนือใคร

ดูคาติไทยแลนด์ จัดเต็ม Ducati Outlet! ขนกองทัพสินค้า Ducati Apparel เอาใจสาวกดูคาทิสต้า มอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% พร้อมจับมือกับธนาคารกสิกรไทยเปิดตัวบัตรเดบิตลาย Ducati คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ลุ้นรับรถ Monster 796 ABS Green-Edition มอบสิทธิพิเศษแรงๆ...

Related Topics