เบนซ์ เอ็น.เค. ขยายไลน์ บุกตลาดรถเบนซ์ใหม่นำเข้าป้ายแดง

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Wednesday February 16, 2011 14:47
กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น

เบนซ์ เอ็น.เค. โชว์รูมรถเบนซ์นำเข้าป้ายแดงและรถเบนซ์มือสองเกรด A อันดับหนึ่งของประเทศ บุกตลาดเกรย์มาร์เก็ตนำเข้ารถเบนซ์ใหม่ประกอบนอกจำหน่ายในไทย พร้อมจัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดตลอดปี

นายพิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการ เบนซ์ เอ็น.เค. ผู้นำเข้ารถเบนซ์ป้ายแดงและรถเบนซ์มือสองเกรด A ระดับ PREMIUM เปิดเผยว่า ในปีที่ผ่านมา Benz N.K. ได้เริ่มลองทำตลาดในส่วนของรถเบนซ์ใหม่นำเข้ามาทำตลาดในไทย เนื่องจากค่าเงินบาทที่แข็งค่าขึ้น บวกกับรถเบนซ์อีคลาสใหม่อยู่ในกระแสฮอตฮิตเป็นที่นิยมในตลาด รถเบนซ์ใหม่นำเข้าของ Benz N.K. จึงได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ช่วยเสริมให้ธุรกิจรถเบนซ์มือสองของ Benz N.K. ไปได้ดี จะเห็นได้จากการจัดงาน Benz N.K. Expo 2010 เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ที่ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็นช่วงเดียวกันกับงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2010 แต่ทาง Benz N.K. ก็สามารถทำยอดจำหน่ายได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

“ ในปีนี้ Benz N.K. ตั้งใจทุ่มเต็มที่เพื่อรุกตลาดในส่วนของรถเบนซ์ใหม่นำเข้าเพิ่มมากขึ้น ประเดิมด้วยการจัดแคมเปญ ยกมาทั้งเกาะ NEW E-Class เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมานี้ โดยการนำรถเบนซ์ อีคลาสใหม่ จากเกาะอังกฤษ โมเดลล่าสุดมากกว่า 50 คัน ไม่ว่าจะเป็นเก๋งซีดาน รุ่นสปอร์ตคูเป้ รุ่นสปอร์ตเปิดประทุน ทำให้ Benz N.K. เป็นโชว์รูมที่มีรถเบนซ์ อีคลาส นำเข้ามากที่สุดในเมืองไทยให้ลูกค้าได้เลือกสรรอย่างจุใจ มีครบทุกสี ทุกออปชั่น ไม่ต้องสั่ง ไม่ต้องจอง ไม่ต้องรอ สามารถรับรถได้ทันที สำหรับลูกค้าของ Benz N.K. แล้วต้องคอยติดตามกันว่าจะมีแคมเปญอะไรออกมาอีก และนอกจากนี้เพื่อให้สมกับความเป็นผู้นำตลาดรถเบนซ์ใหม่และUsedทางเรายังมีบริการ นำรถเก่ามาแลกโดยให้ราคาสูง ขณะที่หากเช่าซื้อก็พร้อมอนุมัติให้เร็ว ภายใน 2 ชั่วโมงออกรถได้ทันที ลูกค้าจึงมั่นใจว่ามาที่เราที่เดียวจบครบทุกความต้องการแน่นอน ” นาย พิตินันทน์ กล่าว

สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่
คุณนัทกานต์ เลิศวัฒนาชัย
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
โทรศัพท์ 02- 956 – 5276

Latest Press Release

ภาพข่าว: คอนติเนนทอล แถลงข่าวเปิดตัวยางรถยนต์ 2 รุ่นใหม่

เมี่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิริวรรณ คูอัมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอนติเนนทอล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) แถลงข่าวเปิดตัวยางรถยนต์ 2 รุ่นใหม่คือ “ContiMaxContact™ MC5” รุ่นพิเศษเฉพาะฟีฟ่า ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และยางรถยนต์...

Gossip News: เกษม อิสระพิทักษ์กุล เข้ารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ คอมแพ็คเบรก

บริษัท คอมแพ็คอินเตอร์เนชั่นแนล (1994) จำกัด และ บริษัท เอเชียคอมแพ็ค จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ดิสเบรก ก้ามเบรก ผ้าเบรกคอมแพ็ค ไดมอนด์ มูซาชิ และเคนจิ ประกาศแต่งตั้ง เกษม อิสระพิทักษ์กุล เข้าดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับการกลับมาอีกครั้งของที่สุดจากเบนท์ลี่ย์ใน งานมหกรรมยานยนต์ 2014 GOODWOOD FESTIVAL OF SPEED

คอนติเนนทัล GT3-R (Continental GT3-R) เปิดตัวสู่สายตาสาธารณชนอย่างเป็นทางการGT3 ชนะการแข่งขัน และเข้าร่วม HillclimbOld No. 1, Old No. 2 และ Old No. 3 รถแข่งที่เป็นตำนานของเบนท์ลี่ย์ที่ Le Mans...

ภาพข่าว: ยามาฮ่ามอบ นูโว เอสเอ็กซ์

นางสาวเพ็ญศรี สนขาว ผู้จัดการส่วนโฆษณา และส่งเสริมการตลาด บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด (คนขวา แถวยืน) พร้อมด้วยนายธนวุธ โกศล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์-ผลิตภัณฑ์ น้ำไม่อัดลม บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) (คนซ้าย แถวยืน) ร่วมมอบรางวัลรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า นูโว...

ข่าวซุบซิบ: เถ้าแก่ชัช แห่ง คาร์แมกซ์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่น เย็นใจ-สบายใจ CARMAX GRAND SALE

หลังจากร่วมงานเปิดตัว Mega Auto Show ไปวันก่อน สำหรับ “เถ้าแก่ชัช" ชัชชัย สิทธิเดชชาญชัย แห่ง คาร์แมกซ์ พระราม 9 ก็มีบรรดาแฟนรถหรูแวะเวียนเข้ามาดูกันจนทีมขายต้อนรับกันแทบไม่ทันเพราะปลื้มกับโปรโมชั่น “เย็นใจ-สบายใจ” CARMAX GRAND SALE ขาย...

Related Topics