เบนซ์ เอ็น.เค. ขยายไลน์ บุกตลาดรถเบนซ์ใหม่นำเข้าป้ายแดง

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Wednesday February 16, 2011 14:47
กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น

เบนซ์ เอ็น.เค. โชว์รูมรถเบนซ์นำเข้าป้ายแดงและรถเบนซ์มือสองเกรด A อันดับหนึ่งของประเทศ บุกตลาดเกรย์มาร์เก็ตนำเข้ารถเบนซ์ใหม่ประกอบนอกจำหน่ายในไทย พร้อมจัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดตลอดปี

นายพิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการ เบนซ์ เอ็น.เค. ผู้นำเข้ารถเบนซ์ป้ายแดงและรถเบนซ์มือสองเกรด A ระดับ PREMIUM เปิดเผยว่า ในปีที่ผ่านมา Benz N.K. ได้เริ่มลองทำตลาดในส่วนของรถเบนซ์ใหม่นำเข้ามาทำตลาดในไทย เนื่องจากค่าเงินบาทที่แข็งค่าขึ้น บวกกับรถเบนซ์อีคลาสใหม่อยู่ในกระแสฮอตฮิตเป็นที่นิยมในตลาด รถเบนซ์ใหม่นำเข้าของ Benz N.K. จึงได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ช่วยเสริมให้ธุรกิจรถเบนซ์มือสองของ Benz N.K. ไปได้ดี จะเห็นได้จากการจัดงาน Benz N.K. Expo 2010 เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ที่ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็นช่วงเดียวกันกับงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2010 แต่ทาง Benz N.K. ก็สามารถทำยอดจำหน่ายได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

“ ในปีนี้ Benz N.K. ตั้งใจทุ่มเต็มที่เพื่อรุกตลาดในส่วนของรถเบนซ์ใหม่นำเข้าเพิ่มมากขึ้น ประเดิมด้วยการจัดแคมเปญ ยกมาทั้งเกาะ NEW E-Class เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมานี้ โดยการนำรถเบนซ์ อีคลาสใหม่ จากเกาะอังกฤษ โมเดลล่าสุดมากกว่า 50 คัน ไม่ว่าจะเป็นเก๋งซีดาน รุ่นสปอร์ตคูเป้ รุ่นสปอร์ตเปิดประทุน ทำให้ Benz N.K. เป็นโชว์รูมที่มีรถเบนซ์ อีคลาส นำเข้ามากที่สุดในเมืองไทยให้ลูกค้าได้เลือกสรรอย่างจุใจ มีครบทุกสี ทุกออปชั่น ไม่ต้องสั่ง ไม่ต้องจอง ไม่ต้องรอ สามารถรับรถได้ทันที สำหรับลูกค้าของ Benz N.K. แล้วต้องคอยติดตามกันว่าจะมีแคมเปญอะไรออกมาอีก และนอกจากนี้เพื่อให้สมกับความเป็นผู้นำตลาดรถเบนซ์ใหม่และUsedทางเรายังมีบริการ นำรถเก่ามาแลกโดยให้ราคาสูง ขณะที่หากเช่าซื้อก็พร้อมอนุมัติให้เร็ว ภายใน 2 ชั่วโมงออกรถได้ทันที ลูกค้าจึงมั่นใจว่ามาที่เราที่เดียวจบครบทุกความต้องการแน่นอน ” นาย พิตินันทน์ กล่าว

สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่
คุณนัทกานต์ เลิศวัฒนาชัย
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
โทรศัพท์ 02- 956 – 5276

Latest Press Release

เวสปิอาริโอ จัดงานแถลงข่าวกลยุทธ์การตลาดประจำปี 2557 ภายใต้แคมเปญ MORE THAN JUST A RIDE พร้อมเปิดตัวรถใหม่ Vespa Primavera และ Vespa GTS 150 3Vie

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้ารถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาลี “เวสป้า” และ “พิอาจิโอ” รายเดียวในประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว กลยุทธ์การตลาดประจำปี 2557 ภายใต้แคมเปญ “MORE THAN JUST A RIDE”...

แลนด์ โรเวอร์ ประกาศร่วมเป็นพันธมิตรระดับโลกกับเวอร์จิน กาแลคติก

- การเปิดตัวรถยนต์ Discovery Vision Concept ของแลนด์ โรเวอร์ สู่สายตาผู้คนทั่วโลกพร้อม SpaceShipTwo ยานอวกาศเชิงพาณิชย์ลำแรกของโลก - แลนด์ โรเวอร์ เป็นพันธมิตรระดับโลกรายแรกของเวอร์จิน กาแลคติก เพื่อรวมพลังสองผู้นำระดับโลกในด้านการผจญภัย...

เย็นสบาย... ไม่กลัวร้อน ในฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่

ในวันที่อากาศร้อนจัดจนปรอทวัดอุณหภูมิพุ่งขึ้นทะลุ 40 องศาเซลเซียส หนึ่งในวิธีคลายร้อนที่ง่ายและสะดวกที่สุดเห็นจะเป็นการกระโดดขึ้นไปนั่งตากแอร์เย็นฉ่ำในรถฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่ รถยนต์นั่งแบบอเนกประสงค์ (เอสยูวี)...

มิตซูบิชิ มิราจชวนลูกค้าร่วมคาราวานสร้างความสุขกับฮัลโหล คิตตี้ Mitsubishi Mirage meets Hello Kitty Happy Trip

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ควงแขนฮัลโหล คิตตี้จัดกิจกรรม Mitsubishi Mirage meets Hello Kitty Happy Trip ชวนลูกค้า “มิราจ” ร่วมกิจกรรมท่องเที่ยวพร้อมมอบความสุขให้กับเด็กๆกำพร้าและสัตว์พิการ วราทิตย์ อิทธิสารรณชัย...

กู๊ดเยียร์ติดอันดับบริษัทกลุ่มอุปกรณ์ชิ้นส่วนยานยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของโลก จากการสำรวจของนิตยสารฟอร์จูน

บริษัท กู๊ดเยียร์ ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ จำกัด ได้รับเลือกให้เป็นบริษัทอุปกรณ์ชิ้นส่วนยานยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของโลกจากการสำรวจของนิตยสารฟอร์จูน โดยมีคะแนนสูงสุดนำหน้าบริษัทชั้นนำอื่นๆ จากทั่วโลก ด้วยคุณสมบัติโดดเด่น 5 หมวด จากทั้งหมด 9 หมวด ได้แก่...

Related Topics