เบนซ์ เอ็น.เค. ขยายไลน์ บุกตลาดรถเบนซ์ใหม่นำเข้าป้ายแดง

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Wednesday February 16, 2011 14:47
กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น

เบนซ์ เอ็น.เค. โชว์รูมรถเบนซ์นำเข้าป้ายแดงและรถเบนซ์มือสองเกรด A อันดับหนึ่งของประเทศ บุกตลาดเกรย์มาร์เก็ตนำเข้ารถเบนซ์ใหม่ประกอบนอกจำหน่ายในไทย พร้อมจัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดตลอดปี

นายพิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการ เบนซ์ เอ็น.เค. ผู้นำเข้ารถเบนซ์ป้ายแดงและรถเบนซ์มือสองเกรด A ระดับ PREMIUM เปิดเผยว่า ในปีที่ผ่านมา Benz N.K. ได้เริ่มลองทำตลาดในส่วนของรถเบนซ์ใหม่นำเข้ามาทำตลาดในไทย เนื่องจากค่าเงินบาทที่แข็งค่าขึ้น บวกกับรถเบนซ์อีคลาสใหม่อยู่ในกระแสฮอตฮิตเป็นที่นิยมในตลาด รถเบนซ์ใหม่นำเข้าของ Benz N.K. จึงได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ช่วยเสริมให้ธุรกิจรถเบนซ์มือสองของ Benz N.K. ไปได้ดี จะเห็นได้จากการจัดงาน Benz N.K. Expo 2010 เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ที่ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็นช่วงเดียวกันกับงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2010 แต่ทาง Benz N.K. ก็สามารถทำยอดจำหน่ายได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

“ ในปีนี้ Benz N.K. ตั้งใจทุ่มเต็มที่เพื่อรุกตลาดในส่วนของรถเบนซ์ใหม่นำเข้าเพิ่มมากขึ้น ประเดิมด้วยการจัดแคมเปญ ยกมาทั้งเกาะ NEW E-Class เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมานี้ โดยการนำรถเบนซ์ อีคลาสใหม่ จากเกาะอังกฤษ โมเดลล่าสุดมากกว่า 50 คัน ไม่ว่าจะเป็นเก๋งซีดาน รุ่นสปอร์ตคูเป้ รุ่นสปอร์ตเปิดประทุน ทำให้ Benz N.K. เป็นโชว์รูมที่มีรถเบนซ์ อีคลาส นำเข้ามากที่สุดในเมืองไทยให้ลูกค้าได้เลือกสรรอย่างจุใจ มีครบทุกสี ทุกออปชั่น ไม่ต้องสั่ง ไม่ต้องจอง ไม่ต้องรอ สามารถรับรถได้ทันที สำหรับลูกค้าของ Benz N.K. แล้วต้องคอยติดตามกันว่าจะมีแคมเปญอะไรออกมาอีก และนอกจากนี้เพื่อให้สมกับความเป็นผู้นำตลาดรถเบนซ์ใหม่และUsedทางเรายังมีบริการ นำรถเก่ามาแลกโดยให้ราคาสูง ขณะที่หากเช่าซื้อก็พร้อมอนุมัติให้เร็ว ภายใน 2 ชั่วโมงออกรถได้ทันที ลูกค้าจึงมั่นใจว่ามาที่เราที่เดียวจบครบทุกความต้องการแน่นอน ” นาย พิตินันทน์ กล่าว

สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่
คุณนัทกานต์ เลิศวัฒนาชัย
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
โทรศัพท์ 02- 956 – 5276

Latest Press Release

IRC SANDAH Z ยางลายใหม่ สไตล์ ไออาร์ซี โดนใจวัยมันส์

บริษัท สิทธิผล 1919 จำกัด ผู้จัดจำหน่ายยางรถจักรยานยนต์ IRC ผลิตโดย บริษัท อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน ผู้นำในการผลิตยางรถจักรยานยนต์ทุกประเทศ ขอแนะนำยางลายใหม่ล่าสุด IRC SANDAH Z (ไออาร์ซี แซนด้า แซด) รหัส NR 89...

พัฒนาการ ฮอนด้า ขอเชิญคุณร่วมงาน Summer Sweet with New CIVIC 26 -27 เมษายนนี้

พัฒนาการ ฮอนด้า ขอเชิญคุณร่วมงาน “Summer Sweet with New CIVIC” 26 -27 เมษายนนี้พบความสมบูรณ์แบบของเทคโนโลยี ความปลอดภัยเหนือระดับ ตอบรับทุกการควบคุมได้ดั่งใจ เปลี่ยนให้ทุกความท้าทาย กลายเป็นความเร้าใจไม่สิ้นสุดกับ ฮอนด้า ซีวิค...

Optimax Auto ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ คุณภาพดี

FW1 ผลิตภัณฑ์ แวกซ์ ทำความสะอาด สามารถขจัดคราบน้ำมันจารบี คราบน้ำมันดิน แมลง รา รอยเปื้อน รอยชีดช่วน ยางไม้ โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที FW1ได้รับการพิสูจน์รับรองกับ สมาร์ท แอปพรูฟ วอเตอร์มาร์ค เพื่อผลลัพธ์ที่น่าพอใจ โดยไม่มีส่วนผสมของ ซิลิโคน เทรฟอน หรือ...

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 จัดงาน Big Bike 2014 @ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ขอเรียนเชิญ สื่อมวลชน พบกับ ‘3 เซ็กซี่ตัวแม่’ เอมมี่-มรกต, ไอซ์-อภิษฎา และ เนย-โชติกา ที่จะซ้อนท้ายเปิดตัวมาพร้อมกับมอเตอร์ไซค์คันหรู จากหลายแบรนด์ดังในงาน "Big Bike...

บริทไบค์ จัดงานเปิดร้าน ตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Triumph รถจักรยานยนต์นำเข้าสัญชาติอังกฤษ

ธุรกิจใหม่ ของพระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่ร่วมลงทุนกับเพื่อนนักแสดงด้วยกันอาทิ เอ - อรุชา โตสวัสดิ์ , เชน - ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ และ แอม - พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ นอกจากนี้ภายในงานยังพบสาวกตัวจริงของรถบิ๊กไบค์อย่าง เคน – ภูภูมิ พงศ์ภาณุ,...

Related Topics