มิตซูบิชิ ไทรทัน โฉมใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Tuesday March 3, 2009 15:57
กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส
  • มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ ขับเคลื่อน 2 ล้อ เครื่องยนต์ดีเซล: เต็มที่ยิ่งขึ้นทุกการใช้งาน...ตอบมากขึ้นทุกการใช้ชีวิต
  • มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ ขับเคลื่อน 2 ล้อ เครื่องยนต์เบนซิน: คุ้มค่า เต็มที่ทุกการใช้งาน ทุกการใช้ชีวิต
  • มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ ขับเคลื่อน 2 ล้อ : สบายเต็มที่...ตอบรับทุกสไตล์ชีวิต ทุกวัน
ภายนอก ...เข้มเต็มมาด ตอบรับทุกงานแกร่ง

อีกระดับของความลงตัวจากหน้าจรดท้ายด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่แบบโครเมียม พร้อมกันชนหน้าและกันชนหลังดีไซน์ใหม่ให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง บึกบึน ลงตัวทุกมุมมองด้วยกรอบกระจกมองข้างโครเมียม* และคิ้วขอบกระบะสีเดียวกับตัวรถ พร้อมไฟหน้าเลนส์ใส เสริมความปลอดภัยยิ่งกว่าด้วยไฟตัดหมอกหน้าดีไซน์ใหม่** โดยในรุ่นเมกะแค็บยังมาพร้อมกระบะท้ายออกแบบใหม่สูงขึ้นกว่าเดิม 57 มิลลิเมตร เพื่อช่วยเพิ่มปริมาตรการบรรทุก

ภายใน… ดีไซน์หรู ตอบรับทั้งการใช้งานและการพักผ่อน

ห้องโดยสารขนาดใหญ่กว้างสบาย พร้อมการตกแต่งภายในสไตล์สีเงิน “ซิลเวอร์ เดคอร์เรชั่น” เพิ่มความลงตัวของดีไซน์ด้วยคอนโซลหน้าโค้งเข้ารูป คอนโซลกลางและคอนโซลเกียร์ตกแต่งสีเงิน* แผงหน้าปัดสปอร์ตหรูด้วยมาตรวัดเรืองแสง Racing Speed Meter และตัวเลขบอกระยะทางแบบดิจิตอล พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

สมรรถนะ...พลังแรง พร้อมความประหยัด เพื่อทุกรูปแบบของการใช้งาน

มิตซูบิชิ ไทรทัน ขับเคลื่อน 2 ล้อ โฉมใหม่ ได้พละกำลังและสมรรถนะจากเครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร. DI-D ไฮเปอร์ คอมมอลเรล DOHC 16 V เทอร์โบ พร้อมท่อร่วมไอดีแบบทวินอินเทค แมนิโฟลด์ ให้พละกำลังสูงสุด 116 แรงม้า ที่ 4,000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 247 นิวตัน/เมตรที่ 2,000 รอบต่อนาที และให้การประหยัดน้ำมันที่เป็นเยี่ยมพร้อมรองรับน้ำมันไบโอดีเซล B5 อีกหนึ่งพลังงานทางเลือก ส่วนในรุ่นเมกะแค็บ ขับเคลื่อน 2 ล้อ เครื่องยนต์เบนซินมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร ให้พละกำลังสูงสุด 128 แรงม้า ที่ 5,250 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 194 นิวตัน/เมตร ที่ 4,000 รอบต่อ/นาที พร้อมระบบหัวฉีดจ่ายเชื้อเพลิง ECI-MULTI จุดระเบิดแบบ Direct Coil ที่ให้การเผาไหม้สมบูรณ์แบบช่วยเพิ่มสมรรถนะและการฉีดจ่ายน้ำมันอย่างแม่นำ ที่สำคัญยังเป็นรถกระบะเครื่องยนต์เบนซินเจ้าแรกที่รองรับการใช้น้ำมันแก๊สโซฮอล์ อี 20 จึงให้ทั้งความความประหยัดและคุ้มค่าคุ้มราคา

ความปลอดภัย...แกร่งนอกจรดในพร้อมสุดของความปลอดภัย

ปลอดภัยด้วยตัวถังนิรภัย RISE Body ซึ่งถูกดีไซน์เพื่อลดการยุบตัวของห้องโดยสารทำให้ห้องโดยสารเสียหายจากการชนน้อยที่สุดเมื่อเกิดการชนจากด้านหน้าและหลัง พร้อมเสริมคานกันกระแทกด้านข้างในประตูรถทุกบานลดการยุบตัวของประตูเมื่อเกิดการชนจากด้านข้าง เพิ่มประสิทธิภาพในการหยุดรถด้วยระบบเบรก ABS พร้อมระบบการกระจายแรงเบรกแบบ EBD**ถุงลมนิรภัย SRSด้านคนขับ** ปกป้องและลดแรงกระแทกต่อผู้ขับขี่ ทำงานคู่กับเข็มขัดนิรภัยดึงกลับอัตโนมัติ** ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในขณะขับขี่ ระบบพวงมาลัยแบบแร็คแอนด์พีเนี่ยนมาพร้อมพาวเวอร์ช่วยผ่อนแรงให้การควบคุมบังคับทิศทางขณะเลี้ยวหรือเข้าโค้งมีความแม่นยำมากขึ้นพร้อมรัศมีวงเลี้ยวที่แคบที่สุด เพียง 5.7 เมตร และระบบช่วงล่างหน้าแบบอิสระปีก นกสองชั้น พร้อมคอยล์สปริง ทำงานสอดประสานกับช่วงล่างหลังแบบแหนบแผ่นซ้อนพร้อมโช้คอัพไขว้ ระบบเบรกคู่หน้าแบบดิสก์เบรกมีช่องระบายความร้อนพร้อมดรัมเบรกในล้อคู่หลังทำให้หยุดอย่างมั่นใจ ปลอดภัยทุกสถานการณ์ ที่สำคัญยังมาพร้อมเซ็นทรัลล็อก เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน

* ยกเว้นรุ่น GL
** เฉพาะรุ่น 2.5 GLX (ABS/Airbag)
มิตซูบิชิ ไทรทัน โฉมใหม่ เครื่องยนต์ดีเซล มีทั้งหมด 7 รุ่น
เครื่องยนต์ดีเซล
1. มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ 2.5 GL เกียร์ธรรมดา ราคา 527,000 บาท
2. มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ 2.5 GLX เกียร์ธรรมดา ราคา 567,000 บาท
3. มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ 2.5 GLX safety เกียร์ธรรมดา ราคา 595,000 บาท
4. มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ 2.5 GLX เกียร์ธรรมดา ราคา 627,000 บาท
5. มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ 2.5 GLX safety เกียร์ธรรมดา ราคา 655,000 บาท
6. มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ 2.5 GLX safety เกียร์อัตโนมัติ ราคา 695,000 บาท
เครื่องยนต์เบนซิน
1. มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ 2.4 GLX เกียร์ธรรมดา ราคา 537,000 บาท

Latest Press Release

สแกนเนีย ส่งมอบรถดับเพลิงประสิทธิ์ภาพสูง แก่หน่วยงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลเจ้าพระยาสุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

นายอำนาจ ทองทัย วิศวกรฝ่ายสนับสนุนการขาย บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด เป็นตัวแทนส่งมอบรถดับเพลิงประสิทธิภาพสูง แก่นายเกรียงไกร วีรพิพัฒน์ รักษาการหัวหน้างานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลเจ้าพระยาสุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี...

กลุ่มสิทธิผลปลื้มใจ ตลาดอะไหล่เติบโต เดินทางขึ้นเหนือจัดกิจกรรมสัมมนาช่างครั้งที่ 4 ที่เมืองน่าน

กลุ่มสิทธิผลปลื้มใจ ตลาดอะไหล่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เดินทางขึ้นเหนือเอาใจลูกค้าและผู้บริโภค จัดกิจกรรมสัมมนาช่างและเลี้ยงสังสรรค์ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2557 ที่จังหวัดน่าน ณ โรงแรมเทวราช เมื่อกลางเดือนกรกฎาคม...

ภาพข่าว: สมาคมผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ใหม่ มอบเงินสนับสนุนสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย

คุณสุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช อุปนายกสมาคมผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ใหม่ (ที่ 3 จากซ้าย) มอบเงินสนับสนุน จำนวน 50,000 บาท ให้กับสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ โดยมีคุณวัชระ ธรรมศรี นายกสมาคมฯ เป็นผู้รับมอบ (ที่ 4 จากซ้าย) ณ...

เรื่องราวความรักระหว่าง GAC Motor และ Transformers หนังฟอร์มยักษ์ของฮอลลีวูด

GAC Motor มองว่า ความร่วมมือครั้งนี้เป็นบทเรียนที่สำคัญของการผสมผสานวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตก และยังเป็นการสร้างความแตกต่างเชิงกลยุทธ์ของแบรนด์จีนในหนังฮอลลีวูดเรื่องอื่นๆก่อนหน้านี้ บริษัท GAC Motor ("GAC") ไม่เคยคิดเลยว่า จะได้ร่วมงานกับภาพยนตร์...

รถสปอร์ตอเนกประสงค์จากเบนท์ลี่ย์: สิ่งใหม่ที่กำลังจะมา

นับถอยหลังให้แก่การรอคอยกับการปรากฎตัวของรถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) จากเบนท์ลี่ย์ที่กำลังจะเผยโฉมแล้ว ช่างฝีมือ วิศวกร นักออกแบบของเบนท์ลี่ย์ต่างตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะสร้างรถสปอร์ต อเนกประสงค์ (SUV) จากเบนท์ลี่ย์คันนี้ให้มีพละกำลังเครื่องยนต์ที่สูงสุด...

Related Topics