ตลาดรถดอทคอมเปิดซื้อขายรถบ้านผ่านเน็ตดาวน์เพียง 15,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Tuesday April 8, 2008 08:00

ตลาดรถดอทคอม (www.taladrod.com) เปิดการบริการใหม่ซื้อขายรถบ้านดาวน์เพียง 15,000 บาท สำหรับผู้ขายรถบ้านที่ขายต่ำกว่าราคาตลาดพร้อมเปิดเทคโนโลยี wigdet และ RSS ติดตามข้อมูลรถยนต์ออนไลน์ตลอดเวลา

นายประธาน เก่งเกรียงไกร ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัทตลาดรถดอทคอทจำกัด เปิดเผยว่า ตลาดรถดอทคอมได้เปิดบริการใหม่เพื่ออำนาจความสะดวกให้กับผู้ซื้อและผู้ขายรถบ้านโดยแบ่งเป็น 2 ส่วนได้แก่ ผู้ซื้อสามารถดาวน์รถได้เพียงราคา 15,000 บาท สำหรับรถที่มีราคาไม่เกิน 400,000 บาท โดยเป็นรุ่นตั้งแต่ปี 2000 ขึ้นมา ได้แก่ โตโยต้า ,ฮอนด้า, อีซูซุ และ มิตซูบิชิ โดยทางตลาดรถ ได้ร่วมมือกับไฟแนนซ์เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ซื้อรถได้ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดและได้รับการจัดสรรเงินจากไฟแนนซ์อย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกันผู้ขายไม่ต้องเสียอะไรเลย ทางตลาดรถเองช่วยหาผู้ซื้อด้วยจำนวนยอดผู้เข้าชมกว่า 17,000 คนต่อวัน เพียงแต่ให้ขายราคารถที่ต่ำกว่าราคากลางของตลาดรถดอทคอม

“ตลาดรถต้องการคนขายเป็นพวกและเป็นเพื่อน บริการปิดไฟแนนซ์เป็นบริการใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม คนขายเป็นเพื่อนเรา เราต้องการสร้างเครือข่ายคนซื้อ คนขายรถผ่านตลาดรถไม่มีเสียอะไรเลย เราเป็นตลาดกลางสำหรับซื้อขายรถบ้านที่ให้บริการกับผู้ซื้อขายรถยนต์ทุกอย่างพร้อมที่สุด” นายประธานกล่าว

พร้อมกันนี้ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า ตลาดรถได้เปิดบริการสำหรับผู้ที่ยังใช้อินเทอร์เน็ตไม่คล่องเพื่อช่วยในการช่วยในการขายรถ และ การซื้อรถ สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ใช้อินเทอร์เน็ตตลาดรถดอทคอมช่วยผู้ขายสามารถโทรมาได้ที่เบอร์ 022510602 ทางตลาดรถจะไปผู้นำข้อมูลเข้าสู่เว็บไซค์ให้

ล่าสุดตลาดรถดอทคอมได้เปิดบริการเทคโนโลยี wigdet และระบบ RSS สำหรับส่งข่าวสารและติดตามรุ่นยนต์ที่เข้ามาขายใหม่ โดยผู้ใช้บริการสามารถทราบความเคลื่อนไหวของรถที่เข้ามาซื้อและขายทุกรุ่นทุกแบบในตลาดรถดอทคอมได้แบบทันทีโดยไม่ต้องเข้าเว็บไซค์


Latest Press Release

แอ็ค จัดแพ็คเกจสุดพิเศษ ใส่ใจรักษา คุ้มกว่าซ่อม ถ่ายน้ำมันเครื่องเฮลิคส์ ตรวจเช็ครถฟรีกว่า 50 รายการ

“แอ็ค” ออโต้แคร์แอนด์ไทร์ (A.C.T) จัดแพ็คเกจพิเศษ “ใส่ใจรักษา คุ้มกว่าซ่อม” ให้กับลูกค้าที่นำรถยนต์มาเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิคส์ ที่ศูนย์บริการแอ็คทั่วประเทศ นอกจากจะได้รับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในราคาพิเศษแล้ว...

Hino Photo Contest 2014

ประกวดภาพถ่ายกับฮีโน่ ส่ง 1 ภาพ 1 ความประทับใจ 4 หัวข้อ 4 สไตล์ ชิงรางวัลรวมกว่า 270,000 บาท กำหนดการประกวด วันนี้-18 ส.ค.2557 คัดเลือกและตัดสินผลงาน วันที่ 20 ส.ค.2557 รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามที่เว็บไซค์ http://www.hinothailand.com และ Facebook : Hino...

อี-คอมเมิร์ซบนสมาร์ทโฟนมาแรง ประกันภัยรถยนต์เปิดเว็บไซต์ รับเทรนด์

จากสถิติของสภาอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทยระบุว่าอัตราเฉลี่ยของคนไทยที่มีสมาร์ทโฟน (smartphone penetration) ในปัจจุบันมีอัตรามากกว่า 25 เปอร์เซ็นต์และมีการคาดการณ์ว่าจะยังคงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วต่อเนื่อง ยอดจำหน่ายสมาร์ทโฟนในประเทศไทยมีอัตราการเติบโต...

โสภณ ตระหง่านศรี นักกอล์ฟวัย 18 ปี คว้า Overall Low Gross ใน อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2014 สนามที่ 4 ไทยคันทรีคลับ ฉะเชิงเทรา

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โดยคุณปนัดดา เจณณวาสิน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ให้การต้อนรับนักกอล์ฟสมัครเล่นทั่วประเทศในการแข่งขัน “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2014” กอล์ฟอเมเจอร์ยอดนิยมที่ผ่านมากว่าครึ่งทางเข้าสู่รอบคัดเลือกสนามที่ 4...

ภาพข่าว: อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2014 ก้าวสู่สนามที่ 4 ณ ไทยคันทรี่คลับ

คุณไพบูลย์ ภู่เจริญ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส และคุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมมอบรางวัลชนะเลิศการแข่งขัน “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2014” รอบคัดเลือกสนามที่ 4 ณ สนามไทยคันทรี่คลับ จังหวัดฉะเชิงเทรา...

Related Topics