ตลาดรถดอทคอมเปิดซื้อขายรถบ้านผ่านเน็ตดาวน์เพียง 15,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Tuesday April 8, 2008 08:00

ตลาดรถดอทคอม (www.taladrod.com) เปิดการบริการใหม่ซื้อขายรถบ้านดาวน์เพียง 15,000 บาท สำหรับผู้ขายรถบ้านที่ขายต่ำกว่าราคาตลาดพร้อมเปิดเทคโนโลยี wigdet และ RSS ติดตามข้อมูลรถยนต์ออนไลน์ตลอดเวลา

นายประธาน เก่งเกรียงไกร ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัทตลาดรถดอทคอทจำกัด เปิดเผยว่า ตลาดรถดอทคอมได้เปิดบริการใหม่เพื่ออำนาจความสะดวกให้กับผู้ซื้อและผู้ขายรถบ้านโดยแบ่งเป็น 2 ส่วนได้แก่ ผู้ซื้อสามารถดาวน์รถได้เพียงราคา 15,000 บาท สำหรับรถที่มีราคาไม่เกิน 400,000 บาท โดยเป็นรุ่นตั้งแต่ปี 2000 ขึ้นมา ได้แก่ โตโยต้า ,ฮอนด้า, อีซูซุ และ มิตซูบิชิ โดยทางตลาดรถ ได้ร่วมมือกับไฟแนนซ์เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ซื้อรถได้ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดและได้รับการจัดสรรเงินจากไฟแนนซ์อย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกันผู้ขายไม่ต้องเสียอะไรเลย ทางตลาดรถเองช่วยหาผู้ซื้อด้วยจำนวนยอดผู้เข้าชมกว่า 17,000 คนต่อวัน เพียงแต่ให้ขายราคารถที่ต่ำกว่าราคากลางของตลาดรถดอทคอม

“ตลาดรถต้องการคนขายเป็นพวกและเป็นเพื่อน บริการปิดไฟแนนซ์เป็นบริการใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม คนขายเป็นเพื่อนเรา เราต้องการสร้างเครือข่ายคนซื้อ คนขายรถผ่านตลาดรถไม่มีเสียอะไรเลย เราเป็นตลาดกลางสำหรับซื้อขายรถบ้านที่ให้บริการกับผู้ซื้อขายรถยนต์ทุกอย่างพร้อมที่สุด” นายประธานกล่าว

พร้อมกันนี้ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า ตลาดรถได้เปิดบริการสำหรับผู้ที่ยังใช้อินเทอร์เน็ตไม่คล่องเพื่อช่วยในการช่วยในการขายรถ และ การซื้อรถ สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ใช้อินเทอร์เน็ตตลาดรถดอทคอมช่วยผู้ขายสามารถโทรมาได้ที่เบอร์ 022510602 ทางตลาดรถจะไปผู้นำข้อมูลเข้าสู่เว็บไซค์ให้

ล่าสุดตลาดรถดอทคอมได้เปิดบริการเทคโนโลยี wigdet และระบบ RSS สำหรับส่งข่าวสารและติดตามรุ่นยนต์ที่เข้ามาขายใหม่ โดยผู้ใช้บริการสามารถทราบความเคลื่อนไหวของรถที่เข้ามาซื้อและขายทุกรุ่นทุกแบบในตลาดรถดอทคอมได้แบบทันทีโดยไม่ต้องเข้าเว็บไซค์


Latest Press Release

สแกนเนีย ส่งมอบรถดับเพลิงประสิทธิ์ภาพสูง แก่หน่วยงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลเจ้าพระยาสุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

นายอำนาจ ทองทัย วิศวกรฝ่ายสนับสนุนการขาย บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด เป็นตัวแทนส่งมอบรถดับเพลิงประสิทธิภาพสูง แก่นายเกรียงไกร วีรพิพัฒน์ รักษาการหัวหน้างานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลเจ้าพระยาสุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี...

กลุ่มสิทธิผลปลื้มใจ ตลาดอะไหล่เติบโต เดินทางขึ้นเหนือจัดกิจกรรมสัมมนาช่างครั้งที่ 4 ที่เมืองน่าน

กลุ่มสิทธิผลปลื้มใจ ตลาดอะไหล่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เดินทางขึ้นเหนือเอาใจลูกค้าและผู้บริโภค จัดกิจกรรมสัมมนาช่างและเลี้ยงสังสรรค์ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2557 ที่จังหวัดน่าน ณ โรงแรมเทวราช เมื่อกลางเดือนกรกฎาคม...

ภาพข่าว: สมาคมผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ใหม่ มอบเงินสนับสนุนสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย

คุณสุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช อุปนายกสมาคมผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ใหม่ (ที่ 3 จากซ้าย) มอบเงินสนับสนุน จำนวน 50,000 บาท ให้กับสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ โดยมีคุณวัชระ ธรรมศรี นายกสมาคมฯ เป็นผู้รับมอบ (ที่ 4 จากซ้าย) ณ...

เรื่องราวความรักระหว่าง GAC Motor และ Transformers หนังฟอร์มยักษ์ของฮอลลีวูด

GAC Motor มองว่า ความร่วมมือครั้งนี้เป็นบทเรียนที่สำคัญของการผสมผสานวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตก และยังเป็นการสร้างความแตกต่างเชิงกลยุทธ์ของแบรนด์จีนในหนังฮอลลีวูดเรื่องอื่นๆก่อนหน้านี้ บริษัท GAC Motor ("GAC") ไม่เคยคิดเลยว่า จะได้ร่วมงานกับภาพยนตร์...

รถสปอร์ตอเนกประสงค์จากเบนท์ลี่ย์: สิ่งใหม่ที่กำลังจะมา

นับถอยหลังให้แก่การรอคอยกับการปรากฎตัวของรถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) จากเบนท์ลี่ย์ที่กำลังจะเผยโฉมแล้ว ช่างฝีมือ วิศวกร นักออกแบบของเบนท์ลี่ย์ต่างตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะสร้างรถสปอร์ต อเนกประสงค์ (SUV) จากเบนท์ลี่ย์คันนี้ให้มีพละกำลังเครื่องยนต์ที่สูงสุด...

Related Topics