ตลาดรถดอทคอมเปิดซื้อขายรถบ้านผ่านเน็ตดาวน์เพียง 15,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันอังคารที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๘:๐๐ น.

ตลาดรถดอทคอม (www.taladrod.com) เปิดการบริการใหม่ซื้อขายรถบ้านดาวน์เพียง 15,000 บาท สำหรับผู้ขายรถบ้านที่ขายต่ำกว่าราคาตลาดพร้อมเปิดเทคโนโลยี wigdet และ RSS ติดตามข้อมูลรถยนต์ออนไลน์ตลอดเวลา

นายประธาน เก่งเกรียงไกร ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัทตลาดรถดอทคอทจำกัด เปิดเผยว่า ตลาดรถดอทคอมได้เปิดบริการใหม่เพื่ออำนาจความสะดวกให้กับผู้ซื้อและผู้ขายรถบ้านโดยแบ่งเป็น 2 ส่วนได้แก่ ผู้ซื้อสามารถดาวน์รถได้เพียงราคา 15,000 บาท สำหรับรถที่มีราคาไม่เกิน 400,000 บาท โดยเป็นรุ่นตั้งแต่ปี 2000 ขึ้นมา ได้แก่ โตโยต้า ,ฮอนด้า, อีซูซุ และ มิตซูบิชิ โดยทางตลาดรถ ได้ร่วมมือกับไฟแนนซ์เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ซื้อรถได้ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดและได้รับการจัดสรรเงินจากไฟแนนซ์อย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกันผู้ขายไม่ต้องเสียอะไรเลย ทางตลาดรถเองช่วยหาผู้ซื้อด้วยจำนวนยอดผู้เข้าชมกว่า 17,000 คนต่อวัน เพียงแต่ให้ขายราคารถที่ต่ำกว่าราคากลางของตลาดรถดอทคอม

“ตลาดรถต้องการคนขายเป็นพวกและเป็นเพื่อน บริการปิดไฟแนนซ์เป็นบริการใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม คนขายเป็นเพื่อนเรา เราต้องการสร้างเครือข่ายคนซื้อ คนขายรถผ่านตลาดรถไม่มีเสียอะไรเลย เราเป็นตลาดกลางสำหรับซื้อขายรถบ้านที่ให้บริการกับผู้ซื้อขายรถยนต์ทุกอย่างพร้อมที่สุด” นายประธานกล่าว

พร้อมกันนี้ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า ตลาดรถได้เปิดบริการสำหรับผู้ที่ยังใช้อินเทอร์เน็ตไม่คล่องเพื่อช่วยในการช่วยในการขายรถ และ การซื้อรถ สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ใช้อินเทอร์เน็ตตลาดรถดอทคอมช่วยผู้ขายสามารถโทรมาได้ที่เบอร์ 022510602 ทางตลาดรถจะไปผู้นำข้อมูลเข้าสู่เว็บไซค์ให้

ล่าสุดตลาดรถดอทคอมได้เปิดบริการเทคโนโลยี wigdet และระบบ RSS สำหรับส่งข่าวสารและติดตามรุ่นยนต์ที่เข้ามาขายใหม่ โดยผู้ใช้บริการสามารถทราบความเคลื่อนไหวของรถที่เข้ามาซื้อและขายทุกรุ่นทุกแบบในตลาดรถดอทคอมได้แบบทันทีโดยไม่ต้องเข้าเว็บไซค์

ตลาดรถดอทคอมเปิดบริการซื้อขายรถเร็วที่สุดในโลก

ตลาดรถดอทคอม (www.taladrod.com) แหล่งรวมซื้อขายรถบ้านไม่ผ่านคนกลางเปิดบริการสำหรับผู้ซื้อรถยนต์ผ่านตลาดรถรู้ผลซื้อขายรถยนต์ผ่านในหนึ่งชั่วโมงเพื่อเป็นบริการให้กับผู้ซื้อและผู้ขายให้ได้รับเงินรวดเร็วยิ่งขึ้นโดยร่วมมือกับทางไฟแนนซ์สร้างนวัตกรรมใหม่ด้านบริกา...