ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ตลาดรถดอทคอมเปิดซื้อขายรถบ้านผ่านเน็ตดาวน์เพียง 15,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันอังคารที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๘:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ตลาดรถดอทคอม (www.taladrod.com) เปิดการบริการใหม่ซื้อขายรถบ้านดาวน์เพียง 15,000 บาท สำหรับผู้ขายรถบ้านที่ขายต่ำกว่าราคาตลาดพร้อมเปิดเทคโนโลยี wigdet และ RSS ติดตามข้อมูลรถยนต์ออนไลน์ตลอดเวลา

นายประธาน เก่งเกรียงไกร ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัทตลาดรถดอทคอทจำกัด เปิดเผยว่า ตลาดรถดอทคอมได้เปิดบริการใหม่เพื่ออำนาจความสะดวกให้กับผู้ซื้อและผู้ขายรถบ้านโดยแบ่งเป็น 2 ส่วนได้แก่ ผู้ซื้อสามารถดาวน์รถได้เพียงราคา 15,000 บาท สำหรับรถที่มีราคาไม่เกิน 400,000 บาท โดยเป็นรุ่นตั้งแต่ปี 2000 ขึ้นมา ได้แก่ โตโยต้า ,ฮอนด้า, อีซูซุ และ มิตซูบิชิ โดยทางตลาดรถ ได้ร่วมมือกับไฟแนนซ์เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ซื้อรถได้ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดและได้รับการจัดสรรเงินจากไฟแนนซ์อย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกันผู้ขายไม่ต้องเสียอะไรเลย ทางตลาดรถเองช่วยหาผู้ซื้อด้วยจำนวนยอดผู้เข้าชมกว่า 17,000 คนต่อวัน เพียงแต่ให้ขายราคารถที่ต่ำกว่าราคากลางของตลาดรถดอทคอม

“ตลาดรถต้องการคนขายเป็นพวกและเป็นเพื่อน บริการปิดไฟแนนซ์เป็นบริการใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม คนขายเป็นเพื่อนเรา เราต้องการสร้างเครือข่ายคนซื้อ คนขายรถผ่านตลาดรถไม่มีเสียอะไรเลย เราเป็นตลาดกลางสำหรับซื้อขายรถบ้านที่ให้บริการกับผู้ซื้อขายรถยนต์ทุกอย่างพร้อมที่สุด” นายประธานกล่าว

พร้อมกันนี้ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า ตลาดรถได้เปิดบริการสำหรับผู้ที่ยังใช้อินเทอร์เน็ตไม่คล่องเพื่อช่วยในการช่วยในการขายรถ และ การซื้อรถ สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ใช้อินเทอร์เน็ตตลาดรถดอทคอมช่วยผู้ขายสามารถโทรมาได้ที่เบอร์ 022510602 ทางตลาดรถจะไปผู้นำข้อมูลเข้าสู่เว็บไซค์ให้

ล่าสุดตลาดรถดอทคอมได้เปิดบริการเทคโนโลยี wigdet และระบบ RSS สำหรับส่งข่าวสารและติดตามรุ่นยนต์ที่เข้ามาขายใหม่ โดยผู้ใช้บริการสามารถทราบความเคลื่อนไหวของรถที่เข้ามาซื้อและขายทุกรุ่นทุกแบบในตลาดรถดอทคอมได้แบบทันทีโดยไม่ต้องเข้าเว็บไซค์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ตลาดรถดอทคอมเปิดบริการซื้อขายรถเร็วที่สุดในโลก

ตลาดรถดอทคอม (www.taladrod.com) แหล่งรวมซื้อขายรถบ้านไม่ผ่านคนกลางเปิดบริการสำหรับผู้ซื้อรถยนต์ผ่านตลาดรถรู้ผลซื้อขายรถยนต์ผ่านในหนึ่งชั่วโมงเพื่อเป็นบริการให้กับผู้ซื้อและผู้ขายให้ได้รับเงินรวดเร็วยิ่งขึ้นโดยร่วมมือกับทางไฟแนนซ์สร้างนวัตกรรมใหม่ด้านบริกา...

"ตลาดรถดอทคอมเปิดนวัตกรรมบริการรับปิดไฟแนนซ์รับเงินสดภายในหนึ่งวัน"

ตลาดรถดอทคอมศูนย์กลางซื้อขายรถยนต์บนอินเทอร์เน็ตรายใหญ่ของประเทศไทย เปิดบริการนวัตกรรมใหม่ "บริการหลังการซื้อขายสำหรับผู้ซื้อขายรถกันเอง" โดยเป็นศูนย์กลางจัดหาคนซื้อและธุรกรรมทางการเงินให้เพื่อความสะดวกรับเงินสดภายใน หนึ่งวัน เป็นบริการธุรกิจและช่วยเหลือส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง