อีซูซุ คลับ ขอเชิญร่วมชมฟุตบอลการกุศลระหว่างทีมรวมดารา VS อีซูซุคลับ ณ.สนามกีฬากองทัพบก วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันอังคารที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๖:๕๔ น.

ประธานการจัดการแข่งขันฟุตบอลการกุศล ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมชมกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลการกุศล เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสร้างห้องสมุดโรงเรียนบ้านทุ่งนาเมือง ต.นาโพธิ์กลาง อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี

งานนี้ถือว่าเป็นงานสำคัญที่เพราะจะเป็นงานที่ทางคลับจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองและแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสที่ทรงมีพระชนมายุครบ 80 พรรษา อีกทั้งยังเป็นการทำประโยชน์ให้สังคมของคลับในวาระโอกาสครบรอบ 4 ปีของทางเวปด้วยครับ กิจกรรมนี้นับเป็นกิจกรรมใหญ่ที่ทางทีมงานตั้งใจจัดขึ้น เพื่อให้พวกเราจะได้ร่วมมือช่วยกันเพิ่มโอกาสทางการศึกษาสำหรับโรงเรียนที่ห่างไกลกิจกรรมในครั้งนี้จะเป็นการแข่งขันฟุตบอลสองคู่ด้วยกัน คือ คู่แรก ทีมวีไอพีบัดดี้ พบกับ ทีมออสตาร์คาร์คลับ และคู่ที่สอง ทีมดาราไทย พบกับ ทีมอีซูซุคลับ การแข่งขันนี้จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2550 เวลา 15.00-19.00 น. ณ.สนามกีฬากองทัพบก ถ.วิภาวดี-รังสิต กรุงเทพฯ

ท่านใดที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล หรืออยากมีโอกาสได้ใกล้ชิดดารา หรือเพียงอยากมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่เป็นประโยชน์กับน้องๆที่อยู่ห่างไกลไม่ควรพลาด

ฉะนั้นจึงขอเรียนเชิญให้สมาชิกและทุกๆท่านรวมใจเป็นหนึ่งเพื่อสานฝันของน้องนักเรียนโรงเรียนบ้านทุ่งนาเมือง การช่วยเหลือนั้นทำได้หลายทาง ท่านอาจช่วยกันโปรโมทงานครั้งนี้ มีส่วนช่วยในการจำหน่ายบัตรเข้าชม รวมถึงการซื้อบัตรเข้าชม หรือร่วมบริจาคเงินเข้ามา ซึ่งทางคลับหวังจะได้รับการตอบรับจากทางท่านผู้มีเมตตาทุกๆท่านครับ ไม่ว่าสมาชิกจะอยู่ภาคไหนหรือจังหวัดไหนก็ขอเรียนเชิญมาร่วมทำประโยชน์ร่วมกัน

ราคาบัตรเข้าชม บัตรมีสองราคา คือ
+บัตรราคา 100 บาท สำหรับสมาชิก – นักศึกษา และประชาชนทั่วไป

+บัตรราคา 100 บาท (ลดพิเศษครึ่งราคา) จำหน่ายในราคา 50 บาท สำหรับเด็กนักเรียนและเด็กทั่วไป

การซื้อบัตรเข้าชมฟุตบอลการกุศลจะมีจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 27 ก.ค.เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรได้ 3 วิธีดังนี้คือ

(1.) ซื้อบัตรผ่านร้าน Moly Care สาขา พหลโยธิน 24 ปั๊มปิโตรนัส ข้างตึกช้าง (ร้านของคุณไพบูลย์ ย้ายมาจากสาขา Benz อมรรัชดา Car Lack 68 ใหม่จะเปลี่ยนชื่อเป็น Moly Care)

(2.) ซื้อบัตรผ่านร้านศิริชัยการไฟฟ้า 42 ถ.สุทธิสาร แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400 T.08-6327-7409 , 02-2710538 (คุณซิน)

(3.) ซื้อบัตรโดยการโอนเงินเข้าบัญชีมาที่
ชื่อบัญชี : นายบัญชา พุกพัด
บัญชีเลขที่ : 364-2-10913-7
บัญชี : ออมทรัพย์
ธนาคาร : ไทยพาณชิย์
สาขา : ย่อย เซียร์ รังสิต

ถ่ายสำเนาใบโอนเงินพร้อมระบุราคาบัตร เช่น 100บาท= 3 ใบ, 50บาท= 2 ใบ ส่งสำเนามาทางไปรษณีย์มาที่ร้านศิริชัยการไฟฟ้า 42 ถ.สุทธิสาร ต.สามเสนใน อ.พญาไท จ.กรุงเทพฯ 10400 แล้วระบุมาด้วยว่าจะรับบัตรหน้างานหรือให้จัดส่งบัตรไปให้ (กรณีให้ส่งบัตรให้ กรุณาแนบซองเปล่าติดแสตมป์จ่าหน้าซองถึงตัวท่านเองมาให้ด้วย)

กรณีที่ท่านต้องการร่วมบริจาคเพื่อสมทบทุนช่วยสร้างห้องสมุดท่านสามารถทำได้เช่นกัน โดยท่านสามารถโอนเงินมาได้ที่

ชื่อบัญชี : นางศนันท์ญา บัวขำ
บัญชีเลขที่ : 244-0-38547-0
บัญชี : ออมทรัพย์
ธนาคาร : กรุงเทพ
สาขา : ย่อยอ่อนนุช ซอย 16

โดยเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย และเงินบริจาคทุกบาทของท่านนั้น ทางคลับจะนำไปมอบให้ทางโรงเรียนเพื่อใช้สร้างห้องสมุดตามที่ได้แจ้งไว้ข้างต้น ซึ่งการนำเงินไปมอบกับทางโรงเรียนนี้จะประกาศให้ทราบรายละเอียดทางเวปในโอกาสต่อไป

หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อมาที่
ชลิต 081-808 -0135
ซิน 086-327-7409
ปรีชา 081-815-4237
รายละเอียดเพิ่มเติม

กองทัพบก ร่วมกับ อัสนี-วสันต์ โชติกุล และ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จัดคอนเสิร์ต "กองทัพบกไทย กับ คนหัวใจสิงห์ อัสนี-วสันต์" เพื่อหารายได้มอบให้ "ครอบครัวผู้เสียชีวิตจากการป้องกันประเทศ และจัดซื้ออุปกรณ์สำหรับโรงพยาบาลสัตว์" สถานที่แสดง สนามกีฬากองทัพบก...

กรมโรงงานอุตสาหกรรม ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมทำข่าวฟุตบอลการกุศล "สื่อสายใยทุกดวงใจสู่น้องห้วยคลิตี้" (3 กระทรวง-ผู้ประกอบการ VS. ทีมรวมดาราออลสตาร์)

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--กรมโรงงานอุตสาหกรรม ในวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2548 ระหว่างเวลา 16.30-18.30 น. ณ สนามเทพหัสดิน (ถ.พระราม 1 ข้างสนามศุภชลาศัย) กรุงเทพฯ จะมีการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ "สื่อสายใยทุกดวงใจสู่น้องห้วยคลิตี้" ระหว่าง "ทีมกระทรวงแรงงาน-กระทรวงพั...

สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เรียกตัวนักกีฬาฟุตบอลเยาวชน เข้าเก็บตัวฝึกซ้อมเตรียมทีมเพื่อแข่งขัน

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ด้วยสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จะทำการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีมฟุตบอลเยาวชนอายุ 12 ปี ทีมชาติไทย กับ ทีมโรงเรียนบดินทร์เดชา ในวันที่ 7 มกราคม 2548 เวลา 15.00 น. ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนบดินทร์เ...