ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อีซูซุ คลับ ขอเชิญร่วมชมฟุตบอลการกุศลระหว่างทีมรวมดารา VS อีซูซุคลับ ณ.สนามกีฬากองทัพบก วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันอังคารที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๖:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ประธานการจัดการแข่งขันฟุตบอลการกุศล ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมชมกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลการกุศล เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสร้างห้องสมุดโรงเรียนบ้านทุ่งนาเมือง ต.นาโพธิ์กลาง อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี

งานนี้ถือว่าเป็นงานสำคัญที่เพราะจะเป็นงานที่ทางคลับจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองและแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสที่ทรงมีพระชนมายุครบ 80 พรรษา อีกทั้งยังเป็นการทำประโยชน์ให้สังคมของคลับในวาระโอกาสครบรอบ 4 ปีของทางเวปด้วยครับ กิจกรรมนี้นับเป็นกิจกรรมใหญ่ที่ทางทีมงานตั้งใจจัดขึ้น เพื่อให้พวกเราจะได้ร่วมมือช่วยกันเพิ่มโอกาสทางการศึกษาสำหรับโรงเรียนที่ห่างไกลกิจกรรมในครั้งนี้จะเป็นการแข่งขันฟุตบอลสองคู่ด้วยกัน คือ คู่แรก ทีมวีไอพีบัดดี้ พบกับ ทีมออสตาร์คาร์คลับ และคู่ที่สอง ทีมดาราไทย พบกับ ทีมอีซูซุคลับ การแข่งขันนี้จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2550 เวลา 15.00-19.00 น. ณ.สนามกีฬากองทัพบก ถ.วิภาวดี-รังสิต กรุงเทพฯ

ท่านใดที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล หรืออยากมีโอกาสได้ใกล้ชิดดารา หรือเพียงอยากมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่เป็นประโยชน์กับน้องๆที่อยู่ห่างไกลไม่ควรพลาด

ฉะนั้นจึงขอเรียนเชิญให้สมาชิกและทุกๆท่านรวมใจเป็นหนึ่งเพื่อสานฝันของน้องนักเรียนโรงเรียนบ้านทุ่งนาเมือง การช่วยเหลือนั้นทำได้หลายทาง ท่านอาจช่วยกันโปรโมทงานครั้งนี้ มีส่วนช่วยในการจำหน่ายบัตรเข้าชม รวมถึงการซื้อบัตรเข้าชม หรือร่วมบริจาคเงินเข้ามา ซึ่งทางคลับหวังจะได้รับการตอบรับจากทางท่านผู้มีเมตตาทุกๆท่านครับ ไม่ว่าสมาชิกจะอยู่ภาคไหนหรือจังหวัดไหนก็ขอเรียนเชิญมาร่วมทำประโยชน์ร่วมกัน

ราคาบัตรเข้าชม บัตรมีสองราคา คือ
+บัตรราคา 100 บาท สำหรับสมาชิก – นักศึกษา และประชาชนทั่วไป

+บัตรราคา 100 บาท (ลดพิเศษครึ่งราคา) จำหน่ายในราคา 50 บาท สำหรับเด็กนักเรียนและเด็กทั่วไป

การซื้อบัตรเข้าชมฟุตบอลการกุศลจะมีจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 27 ก.ค.เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรได้ 3 วิธีดังนี้คือ

(1.) ซื้อบัตรผ่านร้าน Moly Care สาขา พหลโยธิน 24 ปั๊มปิโตรนัส ข้างตึกช้าง (ร้านของคุณไพบูลย์ ย้ายมาจากสาขา Benz อมรรัชดา Car Lack 68 ใหม่จะเปลี่ยนชื่อเป็น Moly Care)

(2.) ซื้อบัตรผ่านร้านศิริชัยการไฟฟ้า 42 ถ.สุทธิสาร แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400 T.08-6327-7409 , 02-2710538 (คุณซิน)

(3.) ซื้อบัตรโดยการโอนเงินเข้าบัญชีมาที่
ชื่อบัญชี : นายบัญชา พุกพัด
บัญชีเลขที่ : 364-2-10913-7
บัญชี : ออมทรัพย์
ธนาคาร : ไทยพาณชิย์
สาขา : ย่อย เซียร์ รังสิต

ถ่ายสำเนาใบโอนเงินพร้อมระบุราคาบัตร เช่น 100บาท= 3 ใบ, 50บาท= 2 ใบ ส่งสำเนามาทางไปรษณีย์มาที่ร้านศิริชัยการไฟฟ้า 42 ถ.สุทธิสาร ต.สามเสนใน อ.พญาไท จ.กรุงเทพฯ 10400 แล้วระบุมาด้วยว่าจะรับบัตรหน้างานหรือให้จัดส่งบัตรไปให้ (กรณีให้ส่งบัตรให้ กรุณาแนบซองเปล่าติดแสตมป์จ่าหน้าซองถึงตัวท่านเองมาให้ด้วย)

กรณีที่ท่านต้องการร่วมบริจาคเพื่อสมทบทุนช่วยสร้างห้องสมุดท่านสามารถทำได้เช่นกัน โดยท่านสามารถโอนเงินมาได้ที่

ชื่อบัญชี : นางศนันท์ญา บัวขำ
บัญชีเลขที่ : 244-0-38547-0
บัญชี : ออมทรัพย์
ธนาคาร : กรุงเทพ
สาขา : ย่อยอ่อนนุช ซอย 16

โดยเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย และเงินบริจาคทุกบาทของท่านนั้น ทางคลับจะนำไปมอบให้ทางโรงเรียนเพื่อใช้สร้างห้องสมุดตามที่ได้แจ้งไว้ข้างต้น ซึ่งการนำเงินไปมอบกับทางโรงเรียนนี้จะประกาศให้ทราบรายละเอียดทางเวปในโอกาสต่อไป

หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อมาที่
ชลิต 081-808 -0135
ซิน 086-327-7409
ปรีชา 081-815-4237
รายละเอียดเพิ่มเติม
http://www.isuzuclub.com/modules.php?name=Forums&file=viewtopic&t=20264#404785

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กองทัพบกไทย กับ คนหัวใจสิงห์ อัสนี-วสันต์

กองทัพบก ร่วมกับ อัสนี-วสันต์ โชติกุล และ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จัดคอนเสิร์ต "กองทัพบกไทย กับ คนหัวใจสิงห์ อัสนี-วสันต์" เพื่อหารายได้มอบให้ "ครอบครัวผู้เสียชีวิตจากการป้องกันประเทศ และจัดซื้ออุปกรณ์สำหรับโรงพยาบาลสัตว์" สถานที่แสดง สนามกีฬากองทัพบก...

ซุบซิบ หวิว-ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท"

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น มีเวลาว่างเมื่อไรเป็นอันว่าต้องไป จ.อุบลราชธานี สำหรับ หนุ่ม "หวิว-ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท" เจ้าของเพลง "กบ" ยอดฮิต ก็ทำให้บรรดาแฟนเพลงต่างสงสงสัยว่าที่จังหวัดอุบล มีของดีอะไร ทำให้หนุ่ม "หวิว" มีเวลาเมื่อไรก็ต้องไปเมื่อนั้น...

สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เรียกตัวนักกีฬาฟุตบอลเยาวชน เข้าเก็บตัวฝึกซ้อมเตรียมทีมเพื่อแข่งขัน

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ด้วยสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จะทำการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีมฟุตบอลเยาวชนอายุ 12 ปี ทีมชาติไทย กับ ทีมโรงเรียนบดินทร์เดชา ในวันที่ 7 มกราคม 2548 เวลา 15.00 น. ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนบดินทร์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง