ฮอนด้าประสานพลัง 4 กระทรวง จุดพลุโครงการ "โรงเรียนสร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมดีเด่น เฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ 4" สร้างเครือข่ายแก้ปัญหาน้ำเสีย ขยะ และพลังงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันศุกร์ที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๑:๐๕ น.

กลุ่มบริษัทฮอนด้าในประเทศไทย ผนึกกำลังเครือข่ายจัดแถลงข่าวโครงการโรงเรียนสร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมดีเด่น เฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ 4 ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภายใต้คำปรึกษา ดร. สุเมธ ตันติเวชกุล   ร่วมกับ สำนักงาน กปร. กระทรวงศึกษาธิการ   กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม   กระทรวงพลังงาน และกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ชูแนวคิด “ตามรอยเท้าพ่อกับฮอนด้า” เพื่อรวมพลังขับเคลื่อนสร้างจิตสำนึกและพฤติกรรมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมใน 3 ประเภทปัญหาหลักคือ น้ำเสีย ขยะ และพลังงาน   โดยเปิดโอกาสให้โรงเรียนทุกระดับชั้นทั่วประเทศส่งโครงการเข้าชิงทุนดำเนินโครงการ

จนถึง 31 ต.ค. นี้   สอบถามข้อมูลที่โทร. 0 2752 7697, 0 2751 8166 หรือ www.hondagreenschool.com

จากซ้ายไปขวา: คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช   นายอภิชัย ชวเจริญพันธ์ รองปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม   ดร. จรวยพร ธรณินทร์ รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ   ดร. สุเมธ ตันติเวชกุล ประธานกรรมการ มูลนิธิอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร   นายพงษ์เดช   ศรีวชิรประดิษฐ์ ผู้อำนวยการโครงการฯและผู้จัดการส่วนทรัพยากรบุคคล บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด   นายอดิศักดิ์ โรหิตะศุน รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท   เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด   ดร. อรรณพ พรประภา รองประธานบริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด

นายสมบูรณ์ วงศ์กาด ผู้อำนวยการกองติดตามประเมินผล   สำนักงาน กปร.   นายเชิดพงษ์ สิริวิชช์ ปลัดกระทรวงพลังงาน   และนายสุทธิพร จีรพันธุ   รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมในพิธีเปิดโครงการด้วยการใช้พลังงานจากแท่งแกลบอัด หนึ่งในผลงานตามโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

จากรูป: (จากซ้ายไปขวา) นายอภิชัย ชวเจริญพันธ์ รองปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

ดร. จรวยพร ธรณินทร์ รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ นายอดิศักดิ์ โรหิตะศุน รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท   เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด นายเชิดพงษ์ สิริวิชช์ ปลัดกระทรวงพลังงาน และ นายสุทธิพร จีรพันธุ   รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมลงนามในบันทึกความร่วมมือระหว่างฮอนด้ากับหน่วยงานร่วมดำเนินโครงการโรงเรียนสร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมดีเด่น เฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ 4 ภายใต้แนวคิด “ตามรอยเท้าพ่อ...กับ

ฮอนด้า”
สื่อมวลชนสัมพันธ์ :
บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด             Ref: NR2006-19-280906
ชุติมณฑน์ ใจดี                   โทร       0 2236 0256 ต่อ 1553       อีเมล์       chutijai@honda.th.com
ปิยะมาศ อังคะทายาท       โทร       0 2236 0256 ต่อ 1557       อีเมล์       piyamang@honda.th.com
บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร       0 2252 9871-7       อีเมล์       v_jaruwan@th.bm.com
สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์         โทร       0 2252 9871-7       อีเมล์       s_satida@th.bm.com

กระทรวงการต่างประเทศขอเชิญทำข่าว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2546

วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2547 เวลา 17.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ.2546 ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ดังรายละเอียดกำหนดการดังแนบ Thursday 29th January 2004 17.30 hrs. HisMajesty the Ki...