ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แปซิฟิค พาร์ค จับมือค่ายรถยนต์ จัดแสดงมหกรรมยานยนต์แห่งภาคตะวันออก

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันอังคารที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๐๘:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น

แปซิฟิค พาร์ค" จับมือค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ จัดงาน "แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 8" แสดงสุดยอดมหกรรมยานยนต์กระหึ่มภาคตะวันออก ส่งเสริมนโยบายภาครัฐกระจายรายได้สู่ภูมิภาค พบกับรถยนต์รุ่นใหม่และกิจกรรมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตั้งเป้ามีเงินสะพัดกว่า 400 ล้านบาท คนชมงานมากกว่า 4 แสนคน ตอกย้ำศูนย์การค้าแปซิฟิคฯ เป็นศูนย์กลางการจัดงานมอเตอร์โชว์แห่งภาคตะวันออกที่สมบูรณ์แบบ

นายสมบูรณ์ วรปัญญาสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จำกัด เปิดเผยว่า ปีนี้บริษัทได้ทุ่มงบประมาณ กว่า 30 ล้านบาท จัดงานแสดงสุดยอดมหกรรมยานยนต์แห่งภาคตะวันออก"แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่   8 " ( 8th Pacific Motor Show) ที่ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม ถึง วันที่ 6 พฤศจิกายน 2548 นี้ เพื่อเป็นศูนย์กลางในการจัดแสดงยานยนต์ในภาคตะวันออกที่รวบรวมรถยนต์รุ่นใหม่ และเป็นศูนย์รวมโปรโมชั่นพิเศษ ซึ่งถือได้ว่าเป็นงานมหกรรมแสดงรถยนต์ขนาดใหญ่อีกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจ สำหรับผู้ต้องการซื้อรถยนต์และอุปกรณ์การตกแต่งในช่วงปลายปี อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนยอดขายให้กับผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่ง ได้มีโอกาสสร้างยอดขายในช่วงไตรมาสสุดท้าย

ศูนย์การค้า แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จัดงาน สุดยอดมหกรรมยานยนต์แห่งภาคตะวันออก แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 8 ซึ่งรูปแบบการจัดงานในช่วงที่ผ่าน สามารถจัดได้น่าสนใจและประสบความสำเร็จติดต่อกันทุกปี มีเงินสะพัดจากกำลังซื้อที่เพิ่มขึ้น จนเป็นที่ยอมรับของค่ายรถยนต์ต่างๆ   เนื่องจากศูนย์การค้าแปซิฟิค มีความพร้อมทุกด้านในการจะจัดงานขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง ห้องจัดงานที่ทันสมัย ตลอดจนอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาตรฐานระดับสากล ซึ่งในปีที่ผ่านมาได้ใช้งบประมาณตกแต่งเพิ่มเติมอีก 50 ล้านบาท   เพื่อผลักดันให้ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค กลายเป็นศูนย์กลางการจัดงานมอเตอร์โชว์ที่ดีและยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก   ทั้งนี้   คาดว่างานแปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งนี้จะประสบความสำเร็จเช่นที่ผ่านมา โดยมียอดผู้เข้าชมงานกว่า 4 แสนคน   มียอดขายรถยนต์ได้มากกว่า 300 คัน และมีเงินหมุนเวียนจากการจัดงานกว่า 400 ล้านบาทอย่างแน่นอน   ซึ่งในปีนี้ มีบริษัทตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ บริษัทผู้จำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่ง และประดับยนต์นำสินค้าเข้าร่วมออกบูธโชว์ในงานเป็นจำนวนมาก พร้อมจัดเตรียมโปรโมชั่นพิเศษ   เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย โดยเฉพาะกลุ่มที่กำลังจะซื้อหารถยนต์ หรือรถจักรยานยนต์ก่อนสิ้นปีที่มักจะมีราคาและโปรโมชั่นพิเศษกว่าการซื้อในช่วงอื่นๆ

สำหรับค่ายรถยนต์ชั้นนำที่เข้าร่วมโชว์นวัตกรรมและรถยนต์รุ่นใหม่ๆ คือ BENZ และ VOLK จากบริษัท เบนซ์รามคำแหง กรุ๊ป จำกัด, BMW จากบริษัท เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ( ประเทศไทย ) จำกัด,   LAND ROVER   จากบริษัท บางกอก ออโตโมบิล จำกัด, TOYOTA จากบริษัท โตโยต้า พัทยา (1998)   จำกัด , มาสด้า จาก บริษัท สวีเดนมอเตอร์ จำกัด (มหาชน) , NISSAN จากบริษัท สยาม นิสสัน ชลบุรี จำกัด , ISUSU จาก บริษัท ชลบุรี อีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วม กับ บริษัทอีซูซุ ตะวันออกชลบุรี จำกัด, CHEVROLET จากบริษัท ชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ จำกัด , MITSUBISHI จาก บริษัท มิตซู ชลบุรี จำกัด,   KIA จากบริษัท   ยนตรกิจ ออโต้เซ็นเตอร์   จำกัด(ชลบุรี) และ FORD   จาก บริษัท ชลบุรี ท็อปคาร์ จำกัด

ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ ค่ายรถยนต์ชั้นนำหลายยี่ห้อ จะนำยนตรกรรมที่เครื่องยนต์สามารถปรับใช้ก๊าซเอ็นจีวีได้มาจัดแสดง โดยในวันที่ 28 ตุลาคม 2548 ก่อนวันเปิดงานฯ จะมีคาราวานรถยนต์ขนาดใหญ่ " Pacific Motor Show On The Road " ขบวนยาวกว่า 500 เมตร วิ่งจากตัวเมืองชลบุรีถึงพัทยา ซึ่งจะมีการแสดงและโชว์ตระการตาจากเหล่าแดนซ์เซอร์ เพื่อประชาสัมพันธ์และร่วมรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงการใช้พลังงานทดแทนแก๊สโซฮอล์ให้มากขึ้น ตามนโยบายประหยัดพลังงานของภาครัฐบาล ทั้งนี้ ตลอดการจัดงานฯ ตั้งเป้าว่าจะมีประชาชนเดินทางมากจากทั้งในเขตกรุงเทพฯ และจากจังหวัดในแถบภาคตะวันออก หลั่งไหลเข้าร่วมชมงานสูงกว่าปีที่ผ่านมา คือไม่น้อยกว่า 4 แสนคน และมีสะพัดตลอดงานไม่น้อยกว่า 400 ล้านบาท เนื่องจากมีการทุ่มงบโฆษณาประชาสัมพันธ์ทุกรูปแบบที่จะกระตุ้นการรับรู้ ตลอดจนการจัดโปรโมชั่นดึงดูดลูกค้าทุกวัน   โดยมั่นใจว่าจะมีกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ที่รอซื้อรถในช่วงปลายปีมาร่วมชมงาน เพราะต้องการรอข้อเสนอพิเศษช่วงปลายปี รวมทั้ง กระแสข่าวการปรับขึ้นค่าทำเนียมทะเบียนรถใหม่อีกประมาณ 5 หมื่นบาท "

" นอกจากนี้ ตลอดระยะเวลาการจัดงาน สุดยอดมหกรรมยานยนต์แห่งภาคตะวันออก "แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่   8   ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม ถึง 6 พฤศจิการยน 2548   ได้ร่วมกับรถยนต์ทุกท่านที่เข้าร่วมงาน จัดเตรียมโปรโมชั่นพิเศษ อาทิเช่น ไม่ต้องดาวน์   ฟรีดอกเบี้ย 0 %   ฟรีประกันภัยและของแถม อุปกรณ์ตกแต่ง มูลค่าสูงสุด 3   หมื่นบาทเป็นต้น ในส่วนของการจัดกิจกรรมจะมีการจัดประกวด Miss Pacific Motor Show 2005   มีการแสดงและโชว์ต่างๆ มากมาย อาทิเช่น การประกวดรถตกแต่ง จาก YAMAHA   การแสดงผาดโผน ฮอนด้าไทอัล กิจกรรมโคโยตี้ สาวขี้ร้อน พบกับดารานักแสดง พีท ทองเจือ การทำนายตามแบบฉบับหมอดูฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ   และทุกวันจะมีการแจกรางวัลพิเศษให้กับผู้เข้าร่วมชมงาน สำหรับผู้ลงทะเบียนที่ชั้น 4 เพื่อชิงรางวัลรับเงินด่วน มูลค่าสูงสุด 5,000 บาท ซึ่งจะมีการจับและแจกทุกวันตลอดจากจัดงาน   นายสมบูรณ์กล่าวในที่สุด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด
โทรศัพท์   0-2662-0484
คุณประภาส จรสรัมย์     โทร. 01-827-7354
คุณจิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์   โทร. 01-613-1865
บริษัท แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จำกัด
โทรศัพท์ 038-771-111-20
คุณจันทร์จิรา เสริมทรัพย์ โทร. 01-857-8738
คุณธีวรา     คล่องกำไร โทร. 01-864-4501
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แปซิฟิค พาร์ค จับมือค่ายรถยนต์ จัดแสดงมหกรรมยานยนต์แห่งภาคตะวันออก

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น แปซิฟิค พาร์ค" จับมือค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ จัดงาน "แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 8" แสดงสุดยอดมหกรรมยานยนต์กระหึ่มภาคตะวันออก ส่งเสริมนโยบายภาครัฐกระจายรายได้สู่ภูมิภาค พบกับรถยนต์รุ่นใหม่และกิจกรรมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตั้งเป...

7 Catalog ใจดี แจกอั่งเปา รับกันไปเต็ม(เปา)

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--7-Catalog ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน กับ 7Catalog ฉีกข้อจำกัดเดิมๆ สู่มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้ง และพบกับ โปรโมชั่นสุดพิเศษ รับ " อั่งเปา " กับ 7 Catalog เพียงโทรเข้ามาที่ Call Center 0-2711-7755 รับทันที อั่งเปามูลค่า 100 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง