การแข่งขันฟอร์มูล่า วัน สนามที่ 8 ประเทศแคนาดา

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันจันทร์ที่ ๒๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๐:๕๘ น.
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--เบรฟฮาร์ท อินเตอร์เนชั่นแนล

แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เบรฟฮาร์ท อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) แจ้งข่าวให้แฟนพันธุ์แท้ของผู้ชื่นชอบการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบระดับโลก (ฟอร์มูล่า วัน กรังด์ปรีซ์ ) โดยผลการแข่งขันสนามที่ 8   ประเทศแคนนาดา เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 12 มิถุนายน   2548   ที่ผ่านมาผลปรากฏว่า

อันดับหนึ่งคิมี่ ไรค์โคเนน                 จากทีมแมคลาเรน เมอร์เซเดส
อันดับที่สองมิชาเอล   ชูมัคเกอร์           จากทีมเฟอร์รารี
อันดับที่สามรูเบ็นส์   บาร์ริเคลโล           จากทีมเฟอร์รารี

สำหรับการแข่งขันครั้งนี้แชมป์ยังเป็นนักแข่งหนุ่มชาวฟินแลนด์ คิมี่ ไรค์โคเนน รับธงตาหมากกรุกเป็นคนแรกโดยทำเวลารวมได้ 1 ชั่วโมง 30 นาที 09.290 วินาที โดยปีนี้สามารถคว้าแชมป์ในหลายสนามที่ผ่านมาทำแต้มแซงหน้าแชมป์เก่าอย่าง ชูมัคเกอร์ จากทีมเฟอร์รารี   เข้าเป็นอันดับ 2 และรูเบ็นส์   บาร์ริเคลโล     จากทีมเดียวกัน เข้าเป็นอันดับ 3   มาติดตามกันว่าไรค์โคเนน จะสามารถนำแต้มขึ้นเหนือแชมป์เก่าในศึกฟอร์มูล่า วัน กรังด์ปรีซ์   2005 ได้สำเร็จหรือไม่

สามารถติดตาม ชมภาพความมันส์เร้าใจของการแข่งขันฟอร์มูล่า วัน 2005 สนาม 8 ในวันอาทิตย์ที่ 19 มิ.ย.2548 เวลา 19.00 – 20.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม TSC และดีเลย์ภาพการแข่งขันฟอร์มูล่า วัน 2005 สนามที่ 9 คืนวันจันทร์เวลา 01.30 - 03.00 น. ทางช่อง 11 (บริษัท เบรฟฮาร์ท อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)   ผู้ดูแลลิขสิทธิ์ภาพการแข่งขันกีฬาชั้นนำระดับโลก )

แผนกประชาสัมพันธ์
จินดา แดงสกุล
โทร 02 712 9050 ต่อ 332-336 โทรสาร 02 712 9879
--จบ--

RAAT สนามสุดท้าย จะระเบิดความมันส์ ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2548 ณ สนามพีระฯ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิตพัทยา ตั้งแต่ 09.00 น. เป็นต้นไป แฟนพันธุ์แท้แข่งรถทางเรียบ ห้ามพลาด!!!

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--เอม มอเตอร์ สปอร์ต ในที่สุด การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการ RAAT THAILAND CHAMPIONSHIP ชิงถ้วย พระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เก็บคะแนนสะสม 5 สนาม ซึ่งทำการแข่งขัน มาถึงสนามสุดท้ายแล้ว ในการแข่งขันปีนี้ใครจะสามารถคว้าช...