ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซิงเกอร์รุกหนัก นำฟอร์ด เรนเจอร์ โอเพ่นแค็บ 420 คันเสริมทัพทีมขายทั่วไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันศุกร์ที่ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์

บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท เช่า-ซื้อชั้นนำของไทย รุกเต็มสูบเจาะตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและมอเตอร์ไซค์ทั่วไทย   ซื้อกระบะนิรภัย ฟอร์ด เรนเจอร์ โอเพ่นแค็บ เสริมทีมขาย รับมอบรถล็อตแรกวันนี้ 220 คัน และเตรียมรับมอบส่วนที่เหลืออีก 200 คัน เดือนมีนาคมนี้

นายยงยุทธ์ บุญเปกข์ตระกูล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "ซิงเกอร์มีลูกค้าประจำในปัจจุบันประมาณ 4 แสนราย และมีลูกค้าเก่าอีก 2-3 ล้านรายทั่วประเทศ   ในขณะที่ตลาดในปัจจุบันมีการแข่งขันสูง ความต้องการซื้อสินค้าก็มีมากขึ้น   ทำให้เราจำเป็นต้องเร่งเข้าถึงลูกค้าเหล่านี้ให้ได้เร็วขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น   ซิงเกอร์จึงตัดสินใจที่จะลงทุนในด้านยานพาหนะและมีหน่วยรถของตนเองเป็นครั้งแรก   สำหรับการลงทุนที่สำคัญอย่างนี้ เราก็อยากทำงานร่วมกับคนที่จะเป็นผู้นำตลาดต่อไปอย่างฟอร์ด   ส่วน เรนเจอร์ โอเพ่นแค็บ ก็เป็นตัวเลือกที่ดี ให้ความคุ้มค่าคุ้มราคา ใช้งานได้แบบอเนกประสงค์   และแค็บเปิดได้ยังให้ความสะดวกสูงสุดสำหรับทีมขายของเราทั้งในการเข้าออกจากรถและการขนสินค้า   นอกจากนี้ ข้อเสนอของฟอร์ดก็น่าสนใจ จึงทำให้เรามั่นใจที่จะลงทุนในเรนเจอร์ โอเพ่นแค็บ"

บริษัท ซิงเกอร์ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทเช่า-ซื้อชั้นนำของไทย ดำเนินธุรกิจการจำหน่ายรถจักรยานยนต์และเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน เช่น จักรเย็บผ้า เครื่องซักผ้า โทรทัศน์ และตู้เย็น เป็นต้น   ปัจจุบัน บริษัทฯ มีสาขา 250 แห่ง และมีตัวแทนขายกว่า 7,000 คนทั่วประเทศ   โดยตัวแทนขายจะเป็นผู้นำสินค้าไปส่งหรือเดินทางเข้าไปรับสินค้าจากลูกค้า หรือเข้าไปให้บริการแก่ลูกค้าที่บ้านของลูกค้าด้วยตนเอง

ก่อนหน้านี้ ซิงเกอร์ ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MoU) กับฟอร์ด ประเทศไทย โดยซิงเกอร์จะเช่ารถฟอร์ดเรนเจอร์ รุ่นโอเพ่นแค็บ จำนวน 420 คัน ผ่านทางบริษัท อาคเนย์แคปปิตอล จำกัด   และมีกำหนดจะส่งมอบรถกระบะนิรภัยเรนเจอร์ โอเพ่นแค็บล็อตแรกจำนวน 220 คันในเดือนกุมภาพันธ์ 2548 และจะส่งมอบส่วนที่เหลืออีก 200 คันในเดือนมีนาคม   ทั้งนี้ ฟอร์ด ประเทศไทย จะเป็นผู้ให้บริการหลังการขาย การบำรุงรักษารถตลอดการใช้งาน โดยที่ซิงเกอร์จะได้รับสิทธิพิเศษรับประกันการซ่อมแซมเป็นเวลา 3 ปี หรือ 100,000 กม. สำหรับรถที่เช่าตามสัญญานี้อีกด้วย

มร. จอห์น ฟิงค์ รองประธานอาวุโส ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า "ฟอร์ดยินดีที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับบริษัทชั้นนำของไทยที่มีความก้าวหน้าและการขยายตัวสูง   ฟอร์ดเชื่อมั่นว่าคุณภาพ ความสะดวกสบายที่ ฟอร์ด

เรนเจอร์ โอเพ่นแค็บจะมอบให้กับลูกค้า ตลอดจนบริการหลังการขายที่ให้ความอุ่นใจเต็มที่ จะให้ความคุ้มค่าสูงสุด รวมทั้งช่วยให้ซิงเกอร์สามารถบรรลุจุดประสงค์และเป้าหมายทางธุรกิจได้อย่างแน่นอน ทีมขายของ ซิงเกอร์จะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเดินทางเพื่อเข้าไปบริการลูกค้าในพื้นที่"

"การทำงานร่วมกับซิงเกอร์ในครั้งนี้ นับเป็นการเริ่มต้นของปี 2548 ที่ดีสำหรับทุกฝ่าย   ฟอร์ดสามารถที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าซึ่งเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด ด้วยหน่วยรถที่มีคุณภาพ แกร่ง ใช้งานได้หลากหลาย และการให้บริการที่ได้มาตรฐานสากลของเรา สำหรับซิงเกอร์เองก็จะสามารถเข้าถึงลูกค้าได้เร็วขึ้นทั้งในเรื่องของสินค้าและบริการ   ฟอร์ดยินดีที่จะให้การสนับสนุนซิงเกอร์อย่างเต็มที่และได้ร่วมงานกันอย่างต่อเนื่องต่อไป"

แถลงข่าวในนาม
บริษัท ซิงเกอร์ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) / ฟอร์ด ประเทศไทย
รายละเอียดเพิ่มเติม
เสาวภา สุคันธี
บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด
โทร. 0 2632 8300-7
อีเมล์ saowapa.sukuntee@ogilvy.com
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ญี่ปุ่นทบทวนกฎหมายการรีไซเคิลเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน

นางอภิรดี ตันตราภรณ์ อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศเปิดเผยว่า ตามที่ญี่ปุ่นได้ประกาศใช้กฎหมายรีไซเคิลเครื่องใช้ไฟฟ้าตามบ้านเรือน (Home Appliance Recycling Law : HARL) ซึ่งกำหนดให้ต้องเก็บรวบรวมและรีไซเคิลเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์แบบจอ CRT (Cathode Ray Tube) ตู...

ภาพข่าว: ฟอร์ด-ซิงเกอร์เซ็นสัญญาเช่าฟอร์ด เรนเจอร์ 400 คัน ให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ มร. จอห์น ฟิงค์ (แถวหลังที่ 5 จากขวา) รองประธานอาวุโส ฟอร์ด ประเทศไทย นายยงยุทธ์ บุญเปกข์ตระกูล (แถวหลังที่ 6 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิงเกอร์ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) และนายจักรทิพย์ นิติพน ...

เจพี มอร์แกน ชี้แจงย้ำยังคาดการณ์ว่าเศรษฐกิจไทยปีใหม่ยังคงแจ่มใส

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ สืบเนื่องจากการที่มีข่าวว่า เจพีมอร์แกน ได้ประเมินตัวเลขอัตราเติบโตของเศรษฐกิจไทยหลังเกิดเหตุคลื่นยักษ์สึนามิถล่ม โดยปรับลดประมาณการขยายตัวของเศรษฐกิจในปี 2548 เหลือเพียง 0 % นั้น ทางเจพี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง