ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มิตซูบิชิ ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันอังคารที่ ๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๑:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)

มิตซูบิชิ ประเทศไทย ร่วมกับผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ ร่วมแสดงน้ำใจบริจาคน้ำดื่ม เงินสด และสิ่งของจำเป็นสำหรับการบรรเทาสาธารณภัย เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติจากคลื่นยักษ์ ผ่านทาง สวพ. 91 พร้อมส่งทีมบริการลงพื้นที่

นายวิกรานต์ อมาตยกุล ผู้อำนวยการใหญ่สำนักการตลาด บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ในประเทศไทย เป็นตัวแทนมอบน้ำดื่ม จำนวน 120,000 ขวด ให้กับผู้ประสบภัยจากเหตุคลื่นยักษ์ "สึนามิ" พัดถล่มชายฝั่งทะเลในพื้นที่ 6 จังหวัด ภาคใต้ของไทยผ่านทาง สวพ. 91 โดยมี พล ต.ต. แสงชัย สุวัฒนภักดี ผู้บังคับการกองตำรวจสื่อสาร (ผบก.สส.) สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นผู้รับมอบ

" บริษัทฯ รู้สึกห่วงใยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และตระหนักถึงความเดือดร้อนที่พี่น้องชาวใต้กำลังประสบอยู่ในขณะนี้ ซึ่งนับเป็นภัยธรรมชาติที่รุนแรงและสร้างความเสียหายเป็นจำนวนมาก โดยในเบื้องต้นเราได้ประสานความร่วมมือกับผู้จำหน่ายมิตซูบิชิ ส่งทีมช่วยเหลือซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการซ่อมแซมรถยนต์ ไปยังพื้นที่ 6 จังหวัดที่ประสบเหตุจังหวัดละทีม รวมทั้งสิ้น 6 ทีม เพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนในการกู้ซากรถยนต์และซ่อมแซมรถยนต์ที่ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ครั้งนี้ นับตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย พร้อมพนักงานได้ร่วมกับผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศรวมทั้งพนักงานของผู้จำหน่ายได้ร่วมบริจาคน้ำดื่มจำนวน 120,000 ขวด ซึ่งถือเป็นสิ่งจำเป็นในขณะนี้ พร้อมสิ่งของจำเป็นอื่นๆ เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนที่เกิดขึ้น โดยในส่วนของพนักงานเองได้มีการร่วมบริจาคเงินสดกว่า 50,000 เพื่อสมทบทุนให้กับสภากาชาดไทยเพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยดังกล่าวด้วยเช่นกัน" นายวิกรานต์กล่าว

ในด้านการให้บริการลูกค้าหลังสถานการณ์คลี่คลายนั้น ทางมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ร่วมมือกับผู้จำหน่ายในพื้นที่จังหวัดระนอง พังงา กระบี่ ภูเก็ต ตรัง และสตูล มอบส่วนลดพิเศษ 50 % สำหรับค่าอะไหล่ให้กับลูกค้าที่ประสบภัย

" มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ในฐานะบริษัทฯ ผู้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยซึ่งอยู่เคียงข้างคนไทยมาเป็นเวลานาน ได้ให้ความสำคัญกับนโยบายด้านสังคมมาโดยตลอด เพราะเราตระหนักดีว่าการช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นสิ่งที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยามที่คนไทยเดือดร้อน ดังนั้นนอกเหนือจากการช่วยเหลือเบื้องต้นตามที่ได้ดำเนินการไปแล้ว ตอนนี้ทางมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ยังได้จัดเตรียมแผนเพื่อดำเนินการช่วยเหลือผู้ประสบภัยและฟื้นฟูพื้นที่ประสบภัยในระยะยาวอีกด้วย" นายวิกรานต์กล่าวเพิ่มเติมในตอนท้าย

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ (นุ้ย,ดา,นุ,จิม)
โทรศัพท์ 02-908-8000 Ext. 8392,8393
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มิตซูบิชิทำลายสถิติส่งออกรถยนต์ 16 ปี 2547 ส่งออก 109,933 คัน โกยเงินมหาศาลเข้าไทยกว่า 4.3 หมื่นล้านบาท

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) มิตซูบิชิสร้างสถิติใหม่พลิกหน้าประวัติศาสตร์ส่งออกรถยนต์สำเร็จรูปพร้อมเครื่องยนต์และชิ้นส่วนประกอบรถยนต์ปี 2547 ส่งออกสูงสุดในรอบ 16 ปี กวาดรายได้เข้ามูลค่ารวมทั้งสิ้น 43,151.92 ล้านบาท รวมเป็นจำนวนทั้งสิ้...

แอนเดรีย เมเยอร์ นักแข่งสาวหนึ่งเดียวของมิตซูฯ ตะลุยถึงสเตจ 10 ที่อันดับ 47

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--อาซาตซู (ประเทศไทย) นักขับสาวจากประเทศเยอรมันแอนเดรีย เมเยอร์ (Andrea Mayer) และเนวิเกเตอร์ชาวฝรั่งเศส ฌ็องมิเชล โพลาโต ของทีม มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เรปซอย เอทีเอส สตูดิโอ ในรถมิตซูบิชิ L200 หมายเลข 316 สามารถควบรถแข่งคู่ใจฝ่าความหฤโหดของส...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง