ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๒๓:๔๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ทีวีไกด์: มันตราเลดี้ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงแห่ง KARMART แก๊ป พงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล EP.2 บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๖๐

สัปดาห์นี้ยังคงอยู่กับผู้บริหารหนุ่มไฟแรงแห่ง KARMART คุณแก๊ปKarmart เช่นเคยเพราะยังมีเรื่องราวอีกหลายเรื่องที่สามารถเป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตของคุณผู้ชม ในขณะที่เนื้อหารายการในด้านอื่นๆยังมีอีกมากมายให้ได้รับชมกัน ไม่ว่าจะเป็น น้องฉัตร

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรี่ส์ Home Stay หนีรัก...ไปพักใจ ตอนที่ 1-2 ออนแอร์ วันพุธที่ 31 พ.ค. - วันพฤหัสที่ 1 มิ.ย. 60 บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๖๐

รัน(ยิปโซ-อริย์กันตา) สาวเหนือสุดติสท์ ที่แบ่งห้องในบ้านตัวเองเป็นโฮมสเตย์ให้เช่า แต่ทำยังไงก็เหมือนจะไม่ค่อยมีคนรู้จักอยู่ดี นั่นทำให้ กลอน(ท็อป-เทวินทร์) แฟนหนุ่มของเธอ ต้องตัดสินใจไปเรียนการโรงแรมที่กรุงเทพฯ แต่พอกลอนเรียนจบกลับไม่ยอมกลับมาหารันเสียที

มาร์ช โกรธจัด! ชกหน้า อาร์ต กระเด็น บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๖๐

จบไม่ลงตกลงกันไม่ได้จนวินาทีสุดท้ายสำหรับรักสามเส้าเราสามคนของ โฟกัส จีระกุล, มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล และ อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ในซีรีส์ "Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักเก่า" เพราะต่างคนต่างก็รักโฟกัส

Gossip News: #GMM 25 ส่ง #แพ้ทาง ลงจอ ชวนฮา!! 4 มิถุนายนนี้ บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๖๐

เตรียมลงจอชวนฮาแล้วสำหรับซีรีส์ 'Love Songs Love Series' ตอน 'แพ้ทาง' ทางช่อง GMM 25 ได้เบสท์-ณัฐสิทธิ์ ขึ้นแท่นพระเอกมีอาการแพ้ทางให้ 3 สาวสวยอย่างก้อย-อรัชพร ,เชอรีน-ณัฐจารี และใบเตย-สุวพิชญ์พร้อมขำท้องแข็ง ฮากระจาย ทุกเย็นวันอาทิตย์ เริ่มตอนแรก 4

ทีวีไกด์: รูทีนซีรี่ส์ Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักเก่า วันเสาร์ที่ 27 พ.ค. บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๖๐

ป้อง (มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) เมื่อรู้ว่า ตาล (โฟกัส จีระกุล) อยู่กับ สิงห์ (อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม) ก็โกรธมาก ตามไปเอาเรื่องสิงห์ที่รีสอร์ทด้วยความโมโห แล้วพาตาลกลับบ้านอย่างปลอดภัย ตาลเล่าเรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้นระหว่างเธอกับสิงห์ให้ พ่อ แม่และป้องฟัง

ทีวีไกด์: เจาะใจ สุชาติ ชวางกูร 10 ปี ที่หันหลังจากวงการ บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๖๐

กลับมาให้หายคิดถึง กับ "ต้น-สุชาติ ชวางกูร" นักร้องระดับตำนาน อดีตนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย แม้ว่าตัวจะห่างหายไปจากวงการเพลงไปนานนับสิบปี แต่บทเพลงของเขาหลายๆเพลง ยังคงโด่งดังข้ามเวลามาจนทุกวันนี้

ลีเดีย สุดปลื้มส่ง ภาพมายา ลงจอประกอบละคร มายา บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๖๐

หายคิดถึงกันได้เลย สำหรับแฟนแพลงนักร้องเสียงคุณภาพ หน้าสวย ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน ที่หวนกลับมาจับไมค์ให้แฟนๆ ได้ฟังกับผลงานล่าสุด เพลงประกอบละครเรื่อง "มายา" ละครดังจากผลงานเรื่องเยี่ยมของ ว.วินิจฉัยกุล ที่ บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

ระทึก! ชิงแชมป์โลกเข็มขัดเงิน 8แม็กซ์มวยไทย บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๖๐

รายการมวยไทยปะทะต่างชาติ เรตติ้งดี มาถึงการชิงแชมป์โลกเข็มขัดเงิน สนามที่ 3 ประจำปี2017 ในพิกัดน้ำหนัก 68 กก. พบสุดยอด 4 นักมวยไทยจอมแกร่งจากทั่วโลก ฝรั่งเศส, แอลจีเรีย, จีน และไทย ร่วมลุ้นแชมป์ และเชียร์ "มหาศาล ภพธีรธรรม"

TWO IDIOTS 5 ซีรีส์จีนทางแพลตฟอร์ม iQIYI ยกกองถ่ายทำในไทย หนุนกระแสตอบรับดี ทั่วไป—๒๕ พ.ค. ๖๐

TWO IDIOTS 5 ซีรีส์ตลกออกอากาศออนไลน์เรื่องแรกที่จีนเป็นผู้สร้างและถ่ายทำที่ประเทศไทย ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามทั่วประเทศจีน นับตั้งแต่ที่ได้ออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม บนแพลตฟอร์มวิดีโอรายใหญ่ที่สุดของจีนอย่าง iQIYI

ขวัญ โปรยเสน่ห์จัดเต็ม! ประเดิมละคร มายา บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๖๐

แค่เริ่มตอนแรกก็แซ่บเวอร์ สำหรับละคร "มายา" ที่ได้ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ มารับบท พิตะวัน นักเรียนทุนอังกฤษสาวสวยที่มาพร้อมเสน่ห์แบบล้นเหลือ แถมมารยาอีกเพียบบบ!จนบรรดาหนุ่มๆ ต้องยอมสยบให้กับความแซ่บของนาง โดยเฉพาะพระเอกมาดเท่ห์อย่าง เป้-อารักษ์

ภาพข่าว: เคทีซีจัดเสวนาแบ่งปันความรู้เพื่อร่วมสร้างสังคมที่ยั่งยืน KTC FIT Talks: พร้อมมั้ย? หุ้น—๒๕ พ.ค. ๖๐

นายชุติเดช ชยุติ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส - คอร์ปอเรท ไฟแนนซ์ "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายกษิติ? เกตุ?สุริยงค์? ผู้อำนวยการ? บริษัท? ดีลอยท์? ?ทู้ช? โธมัทสุ? ?ไชยยศ สอบบัญชี? จำกัด?

โมโนกรุ๊ป เดินหน้าจัด 7 คอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยม คว้าศิลปินสุดขั้วประชันบนเวที 2 TONE CONCERT by บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๖๐

"โมโนกรุ๊ป" ร่วมกับ "ธนาคารออมสิน" จับมือกันจัดคอนเสิร์ตที่จะนำศิลปินต่างขั้วโคจรมาเจอกันครั้งแรกบนเวทีคอนเสิร์ต "2 TONE CONCERT by GSB" อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยในเฟสแรกจะมีถึง 7 คอนเสิร์ต ด้วยกัน เริ่มที่คอนเสิร์ตของ "พีธ พีระ กับ บุรินทร์" , "เบน

พีธ-พีระ ดวลไมค์ บุรินทร์ ครั้งแรก!!! บนเวทีคอนเสิร์ตต่างขั้ว GSB 2 TONE บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๖๐

ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยในการดึง 2 สุดยอดต่างขั้วแนวเพลงมาเจอกันบนเวทีคอนเสิร์ตเดียวกันได้ ล่าสุด เจ้าพ่อเพลงรักดิสโก้ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และเจ้าพ่อเพลงเศร้าอกหัก พีธ-พีระ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท โคจรมาเจอกันบนคอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยมต่างขั้ว "GSB 2 TONE

ภาพข่าว: เสริมเขี้ยวเล็บผู้ประกอบการ โครงการ GREEN FREIGHT INTERVENTIONS AMONG ทั่วไป—๒๕ พ.ค. ๖๐

นายธิบดี หาญประเสริฐ ประธานคณะทำงานโครงการ Green Freight Interventions among SMEs (ที่ 3 จากซ้าย) กล่าวต้อนรับในงานสัมมนาสรุปผลงานโครงการ Green Freight Interventions among SMEs เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2560 ณ ห้องฟอร์จูนรูม ชั้น 3 โรงแรม แกรนด์

ส.อ.ท. ผนึกกำลัง ADB และสำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งฯ เสริมเขี้ยวเล็บผู้ประกอบการ ทั่วไป—๒๕ พ.ค. ๖๐

สถาบันพลังงานเพื่ออุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยการสนับสนุนจาก ธนาคารเพื่อการพัฒนาเอเชีย (Asian Development Bank: ADB) และสำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร จัดงานสัมมนาสรุปผลงานโครงการ Green Freight Interventions among SMEs

Ho Chi Minh City Open University Provides Advanced Research and Learning Opportunities with Epicor IT—๒๕ พ.ค. ๖๐

"Today's manufacturing industry relies heavily on technology to drive growth. More millennials are entering the workplace, and they are both technology proficient and digitally literate. Equipping these students with the relevant experience and skills

มหาวิทยาลัยเปิดโฮจิมินห์ซิตี้ มอบโอกาสการเรียนรู้และการวิจัยขั้นสูงด้วยระบบ ERP ไอที—๒๕ พ.ค. ๖๐

" ทุกวันนี้อุตสาหกรรมการผลิตต้องพึ่งพาเทคโนโลยีเป็นอย่างมากเพื่อขับเคลื่อนการเติบโต ปัจจุบันคนยุคมิลเลนเนียลกำลังก้าวเข้าสู่ตลาดแรงงานเพิ่มมากขึ้น และบุคลากรเหล่านี้มีความชำนาญในเรื่องเทคโนโลยีและคุ้นเคยกับระบบดิจิตอลเป็นอย่างดี

ภาพข่าว: กอล์ฟ-พิชญะ ร่วมงานแถลงข่าวโครงการประกวด GSB สุดยอด SMEs Startup ทั่วไป—๒๕ พ.ค. ๖๐

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน แถลงข่าวโครงการประกวด GSB สุดยอด SMEs Startup ตัวจริง ภายใต้concept "ทำได้เลย ทำได้เร็ว ทำได้จริง" ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 โดย "กอล์ฟ" พิชญะ นิธิไพศาลกุล

เคล็ดลับการปกป้องพร้อมป้องกันผิวแพ้น้ำ สุขภาพ—๒๕ พ.ค. ๖๐

เบื่อไหม? เวลาเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศทีไร มักได้ของแถมที่ไม่พึงปรารถนากลับมาทุกครั้งไป ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น ผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และปัญหาผิวอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึง "อาการผิวแพ้น้ำ"ด้วย

เติมความสดชื่นสู่ผิว พร้อมปลอบประโลมและปกป้องผิวสวย ด้วยน้ำแร่ธรรมชาติบริสุทธิ์ จาก สินค้า—๒๕ พ.ค. ๖๐

สภาพอากาศเมืองไทยหรืออากาศในบ้านเรา หลายๆ คนมักนึกถึงความร้อนเป็นอันดับต้นๆ แต่คุณสังเกตหรือไม่ว่า? มีผู้คนหลั่งไหลเข้ามาเที่ยวกันเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นประเทศใกล้เคียงไปจนถึงประเทศที่อยู่คนละซีกโลก เดินสวนกันไปมาซึ่งบางคนผิวหน้าแดงกล่ำ เหงื่อไหลท่วมตัว

ภาพข่าว: การบินไทยสนับสนุนการจัดการประชุม IATA Ground Handling Conference ครั้งที่ ไลฟ์สไตล์—๒๕ พ.ค. ๖๐

นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ (ที่ 4 จากซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม IATA Ground Handling Conference (IGHC) ครั้งที่ 30 ที่กรุงเทพฯ จัดโดยสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (International Air Transport Association : IATA)

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 โดย หุ้น—๒๕ พ.ค. ๖๐

สภาวะตลาดวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,255.20-1,259.69 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 20,40 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,450 บาทต่อบาททองคำ