ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๐:๕๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๑๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐

เพื่อนชาวสุราษฎร์ กอดคอกันมันบุกงาน ช้าง คาร์นิวัลฯ 2017 ความสนุกสุดฟิน...เต็มอิ่มทุกแนวดนตรี บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

กิจกรรม ช้าง คาร์นิวัล อิเล็กทริก เซอร์คัส 2017 ส่งต่อความสนุก จัดเต็มความมันแบบไร้ขีดจำกัดแห่งปี ยกทัพความสนุกมาเติมเต็มให้กับเพื่อนชาวสุราษฎร์ธานี และจังหวัดใกล้เคียงได้ฟินกันถ้วนหน้า โดยช้างได้ขนกิจกรรมความสนุกมาสร้างปรากฏการณ์ให้เพื่อนได้มันมากกว่า

GREAT GOLFING DEALS FOR CHATRIUM GOLF RESORT SOI DAO CHANTHABURI EXCLUSIVELY AT GOLF EXPO 2017 General—๑๗ เม.ย. ๖๐

Located amid the rolling hills and stunning scenery of rural Chanthaburi with picture perfect views of Soi Dao Mountain, Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi is every golfer's dream. So we'd like to cordially invite you to Golf Expo 2017 for your

ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี กับข้อเสนอสุดคุ้ม เฉพาะที่งานกอล์ฟ เอ็กซ์โป ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๖๐

ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ รายล้อมด้วยเขาสอยดาวและทัศนียภาพอันงดงาม ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี พร้อมแล้วที่จะมอบประสบการณ์เหนือระดับให้แก่นักกอล์ฟทุกท่าน ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว

จิบ กาแฟ หอมกรุ่น ริมทุ่งบัวแดง บางเลน ไลฟ์สไตล์—๑๗ เม.ย. ๖๐

ร้านกาแฟกลายเป็นสัญลักษณ์ของการผ่อนคลาย หลายคนนอกจะติดใจในเครื่องดื่มชนิดนี้แล้ว ยังชื่นชอบในบรรยากาศของร้านกาแฟ เรียกว่าถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ต้องแว๊บเข้าร้านกาแฟทันที บ้างก็พักซะหน่อย หรือบางคนก็ขอไปนั่งทำงานหาไอเดียเริ่ดๆ

Make you birthday extra special with exclusive offers at IMPACT Speed General—๑๗ เม.ย. ๖๐

"IMPACT Speed Park", a brand new world class go-kart facility in the heart of Muang Thong Thani which is operated by IMPACT Exhibition Management Co., Ltd., rolls out a special birthday package allowing customers to celebrate their birthdays in style. A

ภาพข่าว: ฉลองวันเกิดสุดมันส์ กับแพ็คเก็จสุดพิเศษที่ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๖๐

"อิมแพ็ค สปีด พาร์ค" สนามโกคาร์ทแห่งใหม่มาตรฐานโลก ภายใต้การบริหารงานโดย อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมส่งความสุขทุกวันเกิดด้วยแพ็คเกจสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่มาขับโกคาร์ทในช่วงตลอดเดือนเกิด เจ้าของวันเกิดรับ ฟรี เสื้อยืดพิเศษจากสนามฯ

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ เชิญชวนคุณมาลิ้มลองอาหารรสเลิศ จากหัวหน้าเชฟคนใหม่การันตีรางวัล ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๖๐

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ มีความยินดีที่จะประกาศการแต่งตั้งเชฟมาร์โค คัมมาราตา เป็นหัวหน้าเชฟคนใหม่ประจำโรงแรม เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป ด้วยรางวัลและประสบการณ์ด้านอาหารกว่า 30 ปี การันตีความรู้ความสามารถ

เอไอเอส เผย สงกรานต์ ปี 60 ภาพรวมการใช้ DATA เพิ่มขึ้น สื่อสาร—๑๗ เม.ย. ๖๐

เอไอเอส รายงานภาพรวมการใช้งานมือถือของลูกค้า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2560 มีปริมาณการใช้งาน Voice และ Data เพิ่มขึ้นจากวันปกติ และเพิ่มขึ้นจากสงกรานต์ปีที่ผ่านมา ทั้งนี้

กัน-แก้ม-โดมร่วมแจกโชคแคมเปญ Kin Memories of Switzerland Italy with Gun บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

Kin Group ตอบแทนลูกค้าที่ติดตาม Kin ตลอดระยะเวลา 8 ปี โดยจัดแคมเปญ "Kin Memories of Switzerland & Italy with Gun Napat" แจกรางวัลให้กับผู้โชคดี โดยงานจัดขึ้น ณ ร้าน Kin Japanese Buffet & Ramen สาขาเมเจอร์รัชโยธิน ภายในงาน คุณนิรัตน์ ตรีวิชาพรรณ

ภาพข่าว: ต๊ะ นิรัตติศัย รดน้ำขอพร คุณแม่สมสุข เนื่องในวันสงกรานต์ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

"ศ.ดร.ต๊ะ-นิรัตติศัย กัลย์จาฤก" และครอบครัว "เติร์ก คหบดี", "เตอร์ รฤกฤกษ์" ได้กราบรดน้ำสงกรานต์คุณย่าสมสุข กัลย์จาฤก ขอให้คุณย่าอวยพรให้หลานๆ และครอบครัว เพื่อเป็นสิริมงคลในการทำงาน การเดินทาง ท่องเที่ยวปลอดภัย และชีวิตดีงาม ส่วนทางคุณต๊ะและครอบครัวลูกๆ

สพฉ.เปิดสถิติการให้บริการตามสิทธิ UCEP พบ 13 วันมีผู้ขอใช้บริการ 1 สุขภาพ—๑๗ เม.ย. ๖๐

สพฉ.เปิดสถิติการให้บริการตามสิทธิ UCEP พบ 13 วันมีผู้ขอใช้บริการ 1 พันกว่าคน และเป็นผู้ป่วยเข้าเกณฑ์มากถึง538 คน ช่วงวันที่ 12-13 เม.ย. ช่วงเทศกาลสงกรานต์มีผู้ขอใช้สิทธิ์เกือบ 250 คน ด้านเลขาสพฉ.แนะประชาชาดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น EMS 1669

นักบิด เอ.พี.ฮอนด้า เก็บแต้มโฮมเรซถ้วนหน้า มอบเป็นของขวัญฉลองวันคล้ายวันเกิดให้ผู้ช่วยโค้ช ยานยนต์—๑๗ เม.ย. ๖๐

ขุนพลนักบิดของทีม เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ทำผลงานเก็บแต้มได้แบบถ้วนหน้าในการแข่งขัน "เอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปียนชิพ" สนามที่ 2 ซึ่งเป็นโฮมเรซของพวกเขาบนสังเวียน ช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ก่อนร่วมกันฉลองวันคล้ายวันเกิดให้แก่ "ฟิล์ม"

สงกรานต์ชุ่มฉ่ำ ปันปัน ชวน พลอย หอวัง และเดอะบอยส์ สระผมดับร้อน ให้หัวเย็นใจเย็น บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

สืบสานประเพณีเล่นน้ำสงกรานต์ได้เริ่มขึ้นอย่างชุ่มฉ่ำ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ จัดกิจกรรมดับร้อนรับสงกรานต์เปิดบูธ คีพ คูล สเตชั่น ชวนสาว ปันปัน - สุทัตตา อุดมศิลป์ และแก๊งพิธีกรสุดฮา นำโดย พลอยหอวังโอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทานและพิชญ์ กาไชย

ภาพข่าว: ซีพีมอบข้าวสารคืนสุขผู้สูงวัยชาวโคราช ในวันผู้สูงอายุ ต่อเนื่องปีที่ ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๖๐

นายสมศักดิ์ วงศ์ภักดี (ที่ 2 จากขวา) เป็นผู้แทน นายจรัญ เจียรวนนท์ ประธานกิตติมศักดิ์ เครือเจริญโภคภัณฑ์ จัดกิจกรรม "ซีพีมอบข้าวสาร เนื่องในวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ ประจำปี 2560" ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6

ฟื้นภูมิปัญญา ต่อลมหายใจ...ผ้าไหมลายลูกแก้ว ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๖๐

จากโครงการเยาวชนเรียนรู้และอนุรักษ์ภูมิปัญญาการทอผ้าไหมลายลูกแก้วของชาวกูยในปีที่1ผ่าน วัตถุประสงค์เพื่อฟื้นฟูและสืบสานการทอผ้าของชาวกูย มรดกทางวัฒนธรรมและภูมิปัญญาที่มีมานานกว่า 100 ปี ของบ้านขี้นาค ตำบลตูม อำเภอปรางค์กู่ จังหวัดศรีสะเกษ

Movie Guide: Whats for Dinner, Mom ? เมนูนี้ ยังคิดถึง ถ่ายทำใน 2 ประเทศ ญี่ปุ่นและ ไต้หวัน บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

20 ปี หลังการจากไปของแม่ ทาเอะ และ โย เดินทางกลับมาที่บ้านเก่าของพวกเธาซึ่งกำลังจะถูกรื้อถอน เพื่อเก็บของที่แม่เธอสะสมไว้ ทาเอะ พบกล่องที่เต็มไปด้วยสูตรอาหาร ที่เขียนด้วยลายมือของแม่ ในสูตรและจดหมายเหล่านี้ บอกเล่าเรื่องราว ความรักระหว่างพ่อกับแม่

Movie Guide: คุยกับ ทอม อิสรา นาดี ผู้กำกับอารมณ์ดีที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะและความฮารับลมร้อนใน บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

จำได้ว่าครั้งแรกที่ทางโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรียกมาคุยเกี่ยวกับโปรเจกต์ว่า มีไอเดียหนึ่งอยากให้ทำชื่อว่า Thailand Onlyเป็นเรื่องเกี่ยวกับไกด์ไทยกับทัวร์จีนว่าอยากทำ พอได้ยินแค่นี้ผมก็ขำขึ้นมาก่อนเลย และพอมองเห็นภาพของความสนุกที่มันน่าจะเกิดขึ้นได้

Movie Guide: แซม เวิร์ธธิงตัน จับมือนักแสดงออสการ์ ออคตาเวีย สเปนเซอร์ พาผู้ชมสู่ The Shack บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ถือเป็นไฮไลท์เด่นของ "The Shack กระท่อมเหนือปาฏิหาริย์" เลยก็ว่าได้ สำหรับทีมนักแสดงมากความสามารถที่เตรียมเดินหน้าพาผู้ชมสัมผัสประสบการณ์ความประทับใจครั้งยิ่งใหญ่บนจอภาพยนตร์ นำโดย แซม เวิร์ธธิงตัน พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ จาก AVATAR (อะวาตาร์) และ

สยามสแควร์ เป็นมากกว่าหนังผี สอดแทรกมิตรภาพ ชวนย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กสยาม บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ไทยที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ กับภาพยนตร์ระทึกขวัญ อย่าง "สยามสแควร์" เพราะกระแสคำชมยังคงมีอย่างต่อเนื่องในโลกโซเชียล ทั้งในเฟสบุ๊ค ไอจี หรือแม้แต่ทวิตเตอร์ ซึ่งนอกจากจะได้รับการขนานนามจากสื่อออนไลน์ให้เป็น "ว่าที่หนังผีแห่งปี" แล้ว

Movie Guide: 5 อัจฉริยะเหนือมนุษย์ เชื่อมต่อสมอง สู่ความสามารถเกินขีดมนุษย์ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

จะมันส์ขั้นไหน ถ้าทุกความสามารถของทุกคนบนโลกเป็นของคุณ! ในอนาคตอันใกล้ เมื่อวิทยาศาสตร์พัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง และความฉลาดของมนุษย์พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด นำไปสู่เทคโนโลยีขั้นสูงที่จะนำโลกเข้าสู่ยุคสมัยใหม่

9 เหตผลที่อยากชวนไปชม Whats For Dinner , Mom ? ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

หลังการจากไปของแม่ ทาเอะ และ โย เดินทางกลับมาที่บ้านเก่าของพวกเธาซึ่งกำลังจะถูกรื้อถอน เพื่อเก็บของที่แม่เธอสะสมไว้ ทาเอะ พบกล่องที่เต็มไปด้วยสูตรอาหาร ที่เขียนด้วยลายมือของแม่ ในสูตรและจดหมายเหล่านี้ บอกเล่าเรื่องราว ความรักระหว่างพ่อกับแม่

Movie Guide: ซึ้งจนน้ำตาไหล ไปกับเพลงประกอบภาพยนตร์ ภาพยนตร์สุดอบอุ่น What#s For Dinner , Mom ? บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

What's For Dinner , Mom ? ( วอท ฟอร์ ดินเนอร์ มัม ) หรือชื่อไทยว่า เมนูนี้ยังคิดถึง ภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ สร้างจากเรื่องจริงสุดประทับใจของ ทาเอะ และ โย ฮิโตโตะ ฮิโตโตะ ผู้เป็นลูกครึ่งไต้หวัน ญี่ปุ่น เธอ มี แม่ เป็นคนญี่ปุ่น มีพ่อเป็นคนไต้หวัน