ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๐:๓๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(26 มีนาคม 2560) ปฏิทินข่าว—๒๕ มี.ค. ๖๐

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2560 14.30 น. สสส. จัดพิธีประกาศผลและมอบรางวัล โครงการประกวดสื่อ สร้างสรรค์สื่อและกิจกรรมเพื่อการรณรงค์ หัวข้อ อย่า ปล่อยให้เด็กอ้วน (ลดหวาน มัน เค็ม เพิ่มผัก ผลไม้) ณ

ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(26 มีนาคม 2560) ปฏิทินข่าว—๒๕ มี.ค. ๖๐

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2560 10.00 น. - 00.00 น. โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 25 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(25 มีนาคม 2560) ปฏิทินข่าว—๒๕ มี.ค. ๖๐

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2560 10.00 น. - 00.00 น. โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 25 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(25 มีนาคม 2560) ปฏิทินข่าว—๒๕ มี.ค. ๖๐

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2560 14.00 น. B2S ร่วมกับนิตยสาร Way Dialogue จัดงาน "Way Dialogue @B2S ตอน Jungle all the Way:เชิญร่วมงาน ฟรี!!!" ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล

Cherrytheatre ชวนน้องๆเข้าค่ายละครสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาการเรียนรู้ Creative Drama Camp รุ่นที่ 1 ตอน บันเทิง—๒๕ มี.ค. ๖๐

พัฒนาทักษะการเรียนรู้แบบนักปราชญ์ ฟัง/ คิด/ ถาม/ บันทึกและถ่ายทอด 28-30 เม.ย. นี้ณ บ้านกลางทุ่ง ออร์แกนิค โฮมสเตย์ จังหวัดกาญจนบุรี Cherrytheatre (เชอรี่เธียเตอร์ ) โรงละครเพื่อการพัฒนา เปิดค่ายละครสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาการเรียนรู้ "Creative Drama Camp

ทีวีไกด์: มันตราเลดี้ สาวมั่น สวย ลุย ผู้หลงรักทะเล Happy Nancy เพราะใต้ท้องทะเลคือโลกของเธอ บันเทิง—๒๕ มี.ค. ๖๐

จะมีสักกี่คนที่จะมีสไตล์เป็นของตัวเองแบบโดดเด่นชัดเจน สัปดาห์นี้ร่วมเปิดบ้านพูดคุยกับเน็ตไอดอลสาวมั่น ผู้มีความเป็นสาวเอาท์ดอร์ หลงรักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโลกใต้น้ำ Happy Nancy คือชื่อที่เป็นที่รู้จักในวงการของนักท่องโลก

นางเอกสาวสวย แยม มทิรา จะพาคุณไปรู้จักเบบี๋ตัวน้อยที่ไม่ธรรมดา ใน เดอะ บอส เบบี้ ทีวีสเปเชียล 26 บันเทิง—๒๕ มี.ค. ๖๐

เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม นี้ นางเอกสาวสวยขวัญใจเด็ก ๆ "แยม - มทิรา ตันติประสุต" จะพาไปคุณรู้จักกับบอสเบบี้ เบบี๋ตัวน้อยที่ไม่ธรรมดา ผู้อยู่ในชุดสูทและไหวพริบเป็นเลิศ

ดารา-ศิลปิน แถวหน้าเมืองไทยชวนประมูลภาพถ่าย ส่งต่อภาพสวยเพิ่มกำลังใจผู้ป่วยในโรงพยาบาล บันเทิง—๒๕ มี.ค. ๖๐

เริ่มต้นกันอีกหนึ่งโปรเจคสำหรับ "25 กิจกรรมทำดีตามรอยพ่อ Art Care" หนึ่งในกิจกรรมที่คลื่น กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ร่วมกับ ช่องจีเอ็มเอ็ม 25 เชิญชวนคนฟังและผู้ชมร่วมกันทำดีตลอดทั้งปี และล่าสุดกับกิจกรรมArt Care ที่เปิดรับภาพถ่ายสวยๆความหมายดี

แอปเปิ้ล ทุ่มฉากดราม่า ร้องไห้หนักมาก ใน U-Prince Series ตอน เฟิร์สคลาส บันเทิง—๒๕ มี.ค. ๖๐

ทุ่มสุดตัว!!! สำหรับนางเอกสาวหมวยสุดฮอต "แอปเปิ้ล-ลาภิสรา" จากซีรี่ส์ดัง "U-Prince Series" ตอน"เฟิร์สคลาส" ที่มารับบท "มินนิท" สาวที่มีความมั่นใจสูง แต่ถึงแม้จะมั่นแค่ไหน ก็หนีไม่พ้นฉากดราม่า ที่ต้องเรียกน้ำตาซ้ำแล้วซ้ำเล่า