ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๔๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร เขี้ยวราชสีห์ 13-17 มี.ค.60 บันเทิง—๙ มี.ค. ๖๐

แดนไทยนำรถของไหมฟ้ามาซ่อมที่บ้านของชาวบ้านละแวกนั้น ทำให้ทั้งสอง ต้องพักค้างคืนที่บ้านของนายช่างสมานด้วยกัน เพราะรถยังซ่อมไม่เสร็จ ทั้งสองเริ่มเปิดใจ และใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น เสือทอง สิงห์หล เป็นห่วงไหมฟ้าที่ไม่กลับมาที่ชนเผ่า

ทีวีไกด์: ย่อตอนตะวันยอแสง ออกอากาศ วันพุธที่ 15 - วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2560 เวลา 20.20 น. บันเทิง—๙ มี.ค. ๖๐

ในอดีต ตะวันอาศัยอยู่กับแม่สาย บรรทุกข้าวบนเรือเอาไปขาย แต่คร้าวพ่อเลี้ยงของตะวันเอาเงินไปหมดเพราะติดการพนัน ส่วนอิ่มแม่ของเอี้ยง ก็ถูกทิด พ่อเลี้ยงของเอี้ยงเอาเงินไปเช่นกันเพราะทั้งขี้เมา และเป็นนักพนัน คร้าวไม่ให้ตะวันเรียกตนเองว่าพ่อ บอกว่าอินตา

สกู๊ปตะวันยอแสง วันอังคารที่ 16 มีนาคม หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3 บันเทิง—๙ มี.ค. ๖๐

กำลังสนุกเข้มข้นกันเลยทีเดียว หลังจากที่นางเอกของเรา ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชาย และใช้ชื่อว่ายอแสง แทนการใช้ชื่อจริงที่ชื่อตะวัน เพราะกลัวว่าจะถูกจับได้ ว่าตนเองเป็นผู้หญิงไม่ใช่ผู้ชายอย่างที่เห็น งานนี้จึงได้เห็นนางเอกสาว น้ำตาล พิจักขณา (ตะวันหรือยอแสง)

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศรายการกีฬา ช่อง28 วันเสาร์ ที่ 11 มีนาคม 2560 และ วันอาทิตย์ ที่ 12 มีนาคม บันเทิง—๙ มี.ค. ๖๐

เตรียมพบกับ การถ่ายทอดสดการแข่งขัน 2017 Motul FIM Superbike World Chammpionship round2 (Thai Round) จากสนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต ในวันเสาร์ ที่11 มีนาคม 2560 เวลา 16.00 – 17.00 น. ช่อง28 วันอาทิตย์ ที่ 12 มีนาคม 2560 เตรียมพบกับ

ช่อง 28 ปรับรูปแบบรายการ คนเฝ้าข่าว ครั้งใหม่ เพิ่มอรรถรส ความเข้มข้นแบบเจาะลึก บันเทิง—๙ มี.ค. ๖๐

รายการ "คนเฝ้าข่าว" ปรับรูปแบบครั้งใหม่เพิ่มความเข้นข้นของข่าวในมุมมองที่แตกต่างแบบชนิดเจาะลึก เข้าใจ เข้าถึง ในทุกๆเรื่องราวให้กับคุณผู้ชมได้รับชมกันชนิดเต็มอิ่ม โดย 2 ผู้ประกาศข่าวมากความสามารถ เจก รัตนตั้งตระกูล และ มินดา นิตยวรรธนะ เจก รัตนตั้งตระกูล

ประกาศ!! Kidzaaa Season 2 เปลี่ยนเวลาออกอากาศเร็วขึ้น พบกันทุกวันเสาร์ 5 โมง 15 ช่อง 3 บันเทิง—๙ มี.ค. ๖๐

ถือเป็นรายการขวัญใจน้องๆหนูๆ เมื่อพูดถึง "kidzaaa (คิดส์ซ่าส์) Season 2" ของผู้จัดฯมากประสบการณ์อย่าง จอนนี่ – จริยา แอนโฟเน่ ในนาม บริษัท เซิร์ซ เอ็กซ์ จำกัด โดยพิธีกรสุดฮาและใจดี เปิ้ล – นาคร และ มิค – บรมวุฒิ

ครอบครัวข่าว3 เชิญร่วมบริจาคยา กับโครงการ ยาเหลือใช้ ต่อลมหายใจได้ บันเทิง—๙ มี.ค. ๖๐

"ครอบครัวข่าว3" โดย สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3, ช่อง33, ช่อง13 และช่อง28 ร่วมกับโรงพยาบาลอุ้มผาง จ.ตาก เชิญชวนคุณผู้ชมร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับโครงการดีๆ "ยาเหลือใช้ ต่อลมหายใจได้" โดยการร่วมบริจาคยาเหลือใช้ในบ้าน หรือทำงาน

แท่ง ทีน ผู้ชายอารมณ์ดี พร้อมเสิร์ฟความสนุกสนาน ผ่านรายการใหม่แกะกล่อง คาราวานสำราญใจ ทางช่อง บันเทิง—๙ มี.ค. ๖๐

พบกับผู้ชายอารมณ์ดี แท่ง – ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง และ ทีน – สราวุฒิ มาตรทอง กับรายการใหม่แกะกล่องทางช่อง 3 "คาราวานสำราญใจ" รายการที่จะพาคุณผู้ชมไปพบกับช่วงเวลาแห่งความสนุกสนานและเปิดประสบการณ์ใหม่ผ่านเรื่องราวที่น่าสนใจของชุมชนไทยทั่วประเทศ

บี น้ำทิพย์ เดือดทะลุปรอท เจอลูกเลี้ยง คิมเบอร์ลี่ สวนกลับผู้หญิงต่ำๆ บันเทิง—๙ มี.ค. ๖๐

เจอกันเป็นไม่ได้ สำหรับแม่เลี้ยงลูกเลี้ยงคู่นี้ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ กับ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ จากละครสุดแซ่บอย่าง "บ่วงหงส์" ของ "ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์" บอสใหญ่บริษัท ถนัดละคร จำกัด

เรื่องเด่นเย็นนี้ เพิ่มเวลา!! เอาใจแฟนข่าว ดึงเจ้าหญิงแห่ง IT ซี ฉัตรปวีณ์ อัพเดทเทคโนโลยี ในช่วง บันเทิง—๙ มี.ค. ๖๐

"เรื่องเด่นเย็นนี้" สุดเข้มข้นเพิ่มเวลาออกอากาศเอาใจบรรดาแฟนข่าวโดยเฉพาะ เต็มอิ่ม จุใจ ไปกับทุกช่วงของรายการข่าวอย่าง เรื่องเด่นออนไลน์, จอโลกเศรษฐกิจ, เจาะกีฬากับบิ๊กจ๊ะ, ชอตเด็ดกีฬาแชมป์, เมาท์มันส์บันเทิง และพิเศษสุดๆกับช่วงใหม่ของรายการ

จัดเต็มกันเช่นเคย!! กับสินค้าอุปโภค บริโภค ในงาน ตลาดนัดดารา วิก 3 พระราม 4 บันเทิง—๙ มี.ค. ๖๐

เมื่อวันที่ 2 และ 3 มีนาคม 2560 (ที่ผ่านมา) เป็นประจำกันเช่นเคยกับ "ตลาดนัดดารา วิก 3 พระราม 4 " พร้อมกับสินค้าอุปโภค บริโภค มากมายมาให้แฟนๆได้ช้อปกันแบบอิ่มหนำสำราญ พิเศษสุดๆ เพราะครั้งนี้มีสินค้าไทยๆฝีมือชาวบ้านจาก "มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ

ช่อง 28 เปิดประตูเสริมสร้างพัฒนาการเด็ก ส่งรายการ ขบวนการตากอากาศ ลงจอ บันเทิง—๙ มี.ค. ๖๐

รายการ ขบวนตากอากาศ รายการที่จะพาทุกครอบครัวไปสัมผัสกับบรรยากาศความผูกพันที่เต็มไป ด้วยความเบิกบาน ช่วยกระตุ้นพัฒนาการ ความคิดสร้างสรรค์ และเสริมสร้างทักษะชีวิตให้เด็กๆ ผ่านรายการเรียลลิตี้ กึ่งสารคดี ติดตามการทำกิจกรรมสร้างสรรค์ต่างๆ ของหลากหลายครอบครัว

บอย-เต้ย ย้ำกระแสจิ้น!! คู่ใหม่!!! เสิร์ฟซีนหวานทะเลจืด ช็อตฮาน้ำตาเล็ด กับฉากติดเกาะ ใน บันเทิง—๙ มี.ค. ๖๐

ออกอากาศไปเพียงแค่ตอนแรก ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนละครแบบดีเลิศ กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ โลกโซเชียลแชร์กันกระหน่ำ สำหรับละครเรื่อง กามเทพหรรษา จากซีรีส์ "The Cupids บริษัทรักอุตลุด" ที่งานนี้ คู่พระนางบอย-ปกรณ์ กับ เต้ย-จรินทร์พร

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way กับพิธีกรคนใหม่ ?! บันเทิง—๙ มี.ค. ๖๐

เมื่อกูรู้นักเดินทาง จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร ถูกเจ้าลูกชายตัวแสบ เคนโด้ ธนิก สมุทรโคจร ยึดรายการ สมุดโคจร On The Way ของตัวเอง แถมยังออกตัวจะพาแฟนๆ รายการเที่ยวด้วยตัวเองอีกด้วย งานนี้คุณพ่อ(จ๊อบ นิธิ)ถึงกับหนาวแน่ เอาเป็นว่าให้แฟนๆ

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2560 บันเทิง—๙ มี.ค. ๖๐

บ้านพระราม4 Talk – คุยกับ "รศ.พญ.ธนันดา ตระการวนิช" อายุรแพทย์โรคไต คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ที่จะชวนทุกคนมาดูแลสุขภาพไต พร้อมชวนไปร่วมกิจกรรม "วันไตโลก (World Kidney Day)" ประจำปี 2560 ภายใต้คำขวัญ "อ้วนกลมระทมไต" Show

ผู้จัด ฯ มากฝีมือ นก-สินจัย ปัดฝุ่นละคร ตะวันยอแสง จับ ป๋อ - ณัฐวุฒิ ประกบ น้ำตาล-พิจักขณา บันเทิง—๙ มี.ค. ๖๐

พร้อมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครที่ถูกหยิบมาปัดฝุ่นอีกครั้งอย่างเรื่อง "ตะวันยอแสง" ละครแนวเมโลดราม่า โดยผู้จัดมากฝีมืออย่าง "นก สินจัย เปล่งพานิช" แห่งค่าย "มหานิยมชมชอบ" ซึ่งครั้งนี้ได้นำกลับมารีเมคใหม่ งานนี้ได้คู่พระนางอย่าง ป๋อ - ณัฐวุฒิ สกิดใจ

เรื่องย่อ: ตะวันยอแสง บันเทิง—๙ มี.ค. ๖๐

ตะวัน อาศัยอยู่ในเรือกระแชงกับนางสาย ผู้เป็นแม่ และ คร้าว พ่อเลี้ยงขี้เมา ยังชีพด้วยการรับจ้างบรรทุกรำข้าว หรือสินค้าที่ต้องล่องตามต่างจังหวัด โดยมีเพื่อนบ้านสนิทสนมกันอย่าง เด็กชายเอี้ยง อาศัยอยู่ในเรือกระแชงอีกลำกับแม่ สาย กลับมาเล่าให้ ตะวัน

มีน-พีรวิชญ์ ไม่กดดันคาแรคเตอร์พอร์ช ใกล้เคียงตัวจริง ตื่นเต้นลงละครเต็มตัวครั้งแรก ใน บันเทิง—๙ มี.ค. ๖๐

มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร นักแสดงหนุ่มวัยรุ่นน้องใหม่ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากับผลงานที่ผ่าน ทั้ง ซีรีส์,โฆษณา,MV และผลงานล่าสุดกับการมาเล่นละครแบบเต็มตัวครั้งแรก "ครั้งนั้นไม่ลืม" ในบทบาทของ พอร์ช เรียกว่าคาแรคเตอร์นี้ใกล้เคียงตัวจริงเอามากๆ

คืนนี้ห้ามพลาด!! พระเอกสุดฮอต มาสุ จรรยางค์ดีกุล จะพาบุกเกาะกะโหลก บ้านเกิดสัตว์อสูรกายยักษ์ในตำนาน บันเทิง—๙ มี.ค. ๖๐

คืนนี้!! แฟน ๆ ภาพยนตร์ชาวไทย เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะพระเอกสุดฮอตอย่าง "มาสุ จรรยางค์ดีกุล" จะพาทุกคนออกเดินทางสู่เกาะกะโหลก บ้านเกิดของสัตว์ประหลาดในตำนานอย่าง "คอง" ที่เต็มไปด้วยสารพัดสัตว์ร้ายตัวใหญ่มหึมา

ล้ำหน้าอีกขั้นด้วยเคล็ดลับการเพิ่มอัตรา Conversation rate บนโลกออนไลน์ ไอที—๙ มี.ค. ๖๐

ถึงแม้ว่า CTA หรือ calls to action จะเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในการเพิ่มประสิทธิภาพกับเว็บไซต์สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดออนไลน์ อย่างไรก็ตาม การใช้งาน CTA บนเว็บไซต์ยังคงไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร แต่ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยในปัจจุบันทำให้บริษัทอย่าง

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ขยายแบรนด์ สู่เมืองหนานจิง ประเทศจีน ไลฟ์สไตล์—๙ มี.ค. ๖๐

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เผยว่าดุสิตฟูดู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท พันธมิตรทางธุรกิจของบริษัทฯ ในประเทศจีน ได้ลงนามเซ็นสัญญากับบริษัท หนานจิง ชางกินฮัว คอนสตรัคชั่น ดีเวลลอปเม้นท์ (Nanjing Shangqinhua Construction Development Company Limited)

ทีมแพทย์ผิวหนังไทยฝีมือสุดเจ๋ง ! ศัลยกรรมพลิกชีวิตสาวเวียดนาม เคสถูกน้ำกรดสาด สุขภาพ—๙ มี.ค. ๖๐

เป็นการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งและฟื้นฟูใบหน้าให้กับนักศึกษาพยาบาลชาวเวียดนามที่โดนน้ำกรดสาด จนผิวหน้าไหม้ 75% ตาซ้ายบอด และไม่สามารถเปิด หรือปิดเปลือกตาได้ ส่วนตาขวาไหม้ระดับ 1 จนทำให้ใบหน้าเสียโฉม และส่งผลต่อการดำเนินชีวิตอย่างมาก