ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๗:๕๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐

โครงการบ่มเพาะธุรกิจท่องเที่ยวแนวใหม่ในภูมิภาคลุ่มน้ำโขง เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมโครงการแล้วตอนนี้ ไลฟ์สไตล์—๑๕ ก.พ. ๖๐

Mekong Innovative Startup Tourism (MIST) ประกาศเปิดตัวโครงการบ่มเพาะธุรกิจสองโครงการใหม่ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้ธุรกิจท่องเที่ยวแนวใหม่ สามารถสร้างธุรกิจในประเทศกัมพูชา ลาว พม่า และ เวียดนาม ได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยโครงการ MIST Startup

เปิดชีวิต แสน นากา พี่ชายเสกโลโซ ลำบากจนได้ดี เพราะธรรมะ บันเทิง—๑๕ ก.พ. ๖๐

" ...ทุกอย่างที่ทำ สอนให้รู้ว่าความลำบากเป็นยังไง ความสบายเป็นยังไง ความสุขที่แท้จริงอยู่ที่ใจเรา ถึงจะลำบาก ถึงจะเหนื่อย แต่มีความสุขในการทำงาน..." นี่เป็นคำบอกเล่าของหนุ่มร็อคเพื่อชีวิตที่ชื่อว่า อมร ศุขพิมาย หรือ แสน-นากา พี่ชายแท้ๆของนักร้องหนุ่ม

ภาพข่าว: เป๊ปซี่โค ปรับทัพรับ วิสัยทัศน์ 2025 ชูยุทธศาสตร์ 3P แต่งตั้ง 2 สินค้า—๑๕ ก.พ. ๖๐

บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวชั้นนำในเครือเป๊ปซี่โค อาทิ เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" และมันฝรั่งทอดกรอบ "เลย์" นำโดย นายปริญญา กิจจาธนพันธ์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจอินโดจีน

เทสโก้ โลตัส และมูลนิธิเทสโก้เพื่อไทย เดินหน้า มอบทุนการศึกษา 200 ทุนทั่วประเทศ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๖๐

เทสโก้ โลตัส และ มูลนิธิเทสโก้เพื่อไทย เดินหน้าสนับสนุนทุนการศึกษาให้เยาวชนเรียนดีแต่ขาดทุนทรัพย์ ล่าสุด มอบ 200 ทุนให้กับนิสิต-นักศึกษาทั่วทุกภูมิภาค ประจำปีการศึกษา 2559 ทุนละ 15,000 บาท หลังทำต่อเนื่องมา15 ปี มอบไปแล้วกว่า 2,000 ทุน

ภาพข่าว: เทสโก้ โลตัส ต่อยอดโครงการประชารัฐต่อเนื่อง ยกทัพของดีชายแดนใต้ ร่วมกับ ศอ.บต. ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๖๐

เทสโก้ โลตัส เดินหน้าขยายความร่วมมือภายใต้กรอบประชารัฐอย่างต่อเนื่อง ต่อยอด 22 โครงการเทสโก้ โลตัส ประชารัฐร่วมใจ จับมือศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) จัดงาน "เทศกาลของดีชายแดนใต้ ศอ.บต." ครั้งที่ 5 ที่เทสโก้ โลตัส สาขาคำเที่ยง

ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยข้อเสนอพิเศษจาก Material World สินค้า—๑๕ ก.พ. ๖๐

ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยข้อเสนอพิเศษจาก Material World เมื่อซื้อสินค้าที่ Showroom ลดทันที 10% สำหรับสินค้ากลุ่ม Storage & Handling หลากรุ่น หลายฟังก์ชั่นการใช้งาน ตอบโจทย์การจัดการสินค้าและพื้นที่ สนใจชมสินค้าเพิ่มเติม ได้ที่โชว์รูม แมททีเรียล

5 ปีแห่งความสำเร็จ Karmart เตรียมจัดบิ๊กเซอร์ไพรส์กับ Cathy Dolls 5 Years Anniversary บันเทิง—๑๕ ก.พ. ๖๐

Karmart บริษัทยักษ์ใหญ่ผู้นำเข้าเครื่องสำอางที่มีคุณภาพจากประเทศเกาหลี เตรียมจัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ฉลองครบรอบ 5 ปีแห่งความสำเร็จ Cathy Doll's 5 Years Anniversary เดินเครื่องเข้าสู่ปีที่ 6 กับการรวมตัวกันของเหล่าพรีเซนเตอร์ซุปตาร์คนดังทั้ง

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วัน ที่ 15 กุมพาพันธ์ 2560 โดย หุ้น—๑๕ ก.พ. ๖๐

สภาวะตลาดวันที่ 15 กุมพาพันธ์ 2560 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,223.37 -1,230.22 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 20,350 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาไม่มีการเปลี่ยนแปลงจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,500 บาทต่อบาททองคำ

ภาพข่าว: งานเลี้ยงสังสรรค์ผู้ให้บริการวิชาชีพดีเด่นจากโรตารีสากล ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๖๐

หม่อมราชวงศ์ ดิลกวรานนท์ จุฑาธุช (ที่ 3 จากซ้าย) และภริยา จุฬาลักษณ์ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงสังสรรค์และร่วมแสดงความยินดีกับ พยอม วลัยพัชรา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ ซิลเลเบิล ในโอกาส

Funding Societies launches FS Bolt app to provide fast and secure loans for Stcoks—๑๕ ก.พ. ๖๐

Funding Societies has announced the launch of FS Bolt - a mobile application to provide flexible working capital loans for local SMEs. Complementing the government's financing programs for SMEs1, FS Bolt offers loans with quantum up to S$20,000 for

ภาพข่าว: IRAC จับมือ BUSEM ลงนามโครงการ Digital Academy ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๖๐

IRAC จับมือ BUSEM ลงนามร่วมมือโครงการ Digital Academy : ดร.อุดมธิปก ไพรเกษตร (คนที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทลลิเจนท์ รีเสิร์ซ แอนด์ คอนเซาท์ (ประเทศไทย) จำกัด (IRAC) และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีระพงศ์ มาลัย (คนที่ 3 จากซ้าย)

สุดยอดบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ...ใจกลางกรุงเทพฯ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๖๐

ห้องอาหารนานาชาติ ซิตี้ บิสโทร ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เชิญทุกท่านมาเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำอาหารไทยซีฟู้ดเรียงรายมาให้ปิ้งย่างกันไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำ หอยตลับ ปู ปลาแซลมอน ปลากะพงสด ๆ เลือกชิมกันแบบไม่อั้น นอกจากนี้ยังมีอาหารไทยรสแซ่บ เช่น

เสียงกระซิบแห่งรัก ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๖๐

และแล้ววันแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์ ก็ เวียนวนมาอีกครั้งเพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศหอมหวานธีมสีแดงสดใสนานาไปด้วยกุหลาบ สัญลักษณ์ของวันวาเลนไทน์ ที แอท ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส นำเสนอเครื่องดื่มแห่งความรัก สุดแสนเย้ายวนให้คุณได้ลิ้มลอง

Amway กล้าไหม ทำความดีเพื่อน้อง กับกิจกรรม แชะสนุก โพสต์สนั่น โก๊ะตี๋ ชวนมา แชะสนุก! โพสต์สนั่น!! บันเทิง—๑๕ ก.พ. ๖๐

โก๊ะตี๋ อารามบอย ชวนคุณมาร่วมส่งความสุขให้น้องๆ ในพื้นที่ห่างไกลได้มีจักรยานใหม่ขี่ไปโรงเรียนกับกิจกรรม "แชะสนุก โพสต์สนั่น" ในโอกาสครบรอบ 30 ปีแอมเวย์ประเทศไทย เพียงถ่ายภาพหรือคลิปวิดีโอคู่กับจักรยานด้วยไอเดียสุดสร้างสรรค์ที่ใครเห็นแล้วอยากรัวไลค์

หลงรักสตรอว์เบอร์รีที่.....ที แอท ล็อบ บี้ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๖๐

ที แอท ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ เอาใจคนรักสตรอว์เบอร์รี่หยิบยกผลไม้สีแดงสดฉ่ำ รสหวานอมเปรี้ยว รังสรรค์เป็นธีมขนมหวานในเดือนแห่งความรัก อาทิ "สตรอเบอร์รี่ชาร์ลอต โยเกิร์ต" สดชื่นหอมหวานไปกับมูสสตรอว์เบอรี่นุ่มละมุนลิ้น

เก็บความทรงจำแห่งรักให้อยู่นิรันดร์ด้วย My Passport จากเวสเทิร์น ดิจิตอล ไอที—๑๕ ก.พ. ๖๐

เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: WDC) ร่วมฉลองฤดูกาลแห่งความรักด้วย My Passport™ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพาและเชื่อถือได้ที่จะช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคนที่คุณรักได้อย่างลงตัว

ภาพข่าว: THBA มอบรางวัลชนะเลิศออกแบบบ้านสไตล์รีสอร์ต บ้าน/คอนโด—๑๕ ก.พ. ๖๐

สมาคมไทยรับสร้างบ้าน และ นิตยสาร โฮม แอนด์ รีสอร์ต ร่วมกับเอสซีจี และ วินด์เซอร์ จัดประกวดออกแบบบ้านสไตล์รีสอร์ต ในงานมหกรรมบ้านและวัสดุก่อสร้าง' 60 โดยมีนักศึกษาทั้งระดับอาชีวศึกษาและมหาวิทยาลัย ส่งผลงานเข้าร่วมแข่งขันกว่า 200 ผลงาน

คองจู อาหารเกาหลีต้นตำรับ.....ความอร่อยยาวนาน ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๖๐

ห้องอาหารเกาหลี คองจู ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ต้นตำรับความอร่อยที่มีมายาวนาน นำเสนอท่านด้วยอาหารขึ้นชื่อ ที่ใครหลายคนต้องพูดถึงอย่าง แด กี กัลบี้ "ซี่โครงหมูย่างซอสเกาหลี" ซี่โครงหมูชิ้นพอดีคำ นำมาคลุกเคล้าเครื่องปรุงในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่ว่าจะเป็น

อร่อยล้ำกับพาสต้ากระเป๋า....แบบฉบับเชฟอิตาลี ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๖๐

เชฟโรแบโต้ พานาลิโอ ผู้มีชื่อเสียงในการทำพาสต้าได้อย่างอร่อยเลิศ เพราะเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุด นำเข้าจากประเทศอิตาลี และในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ เชฟโรแบร์โต้ ภูมิใจเสนอ caccavelle พาสต้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุด รูปทรงคล้ายกับภาชนะใส่ของ Caccavelle Alla

ภาพข่าว: บริษัท แพนดอร่า โพรดักชั่น จำกัด ร่วมกับกองทัพอากาศช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๖๐

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา มร. นีลส์ เฮแลนเดอร์ กรรมการผู้จัดการแพนดอร่าประเทศไทยและรองประธานอาวุโสสายงานผลิต บริษัท แพนดอร่า โพรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกเครื่องประดับรายใหญ่ที่สุดของประเทศไทย สัญชาติเดนมาร์ก ภายใต้แบรนด์ "แพนดอร่า"

Startup รุ่นใหม่ไฟแรง คณะพาณิชย์ฯ ธรรมศาสตร์ขยายเวลาการส่งผลงานเข้าประกวดนวัตกรรมความคิดธุรกิจ ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๖๐

มีข่าวดีมาบอก !!! รศ.ดร.พิภพ อุดร (คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์) ฝากแจ้งข่าวดีแก่เหล่าStartup รุ่นใหม่ไฟแรงและบุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมการประกวดนวัตกรรมความคิดทางธุรกิจ "SwissInnovation Challenge Thailand2017"

ภาพข่าว: รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2559 ทั่วไป—๑๕ ก.พ. ๖๐

ศาสตราจารย์คลินิกนายแพทย์อุดม คชินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในงานเลี้ยงรับประทานอาหารกลางวัน เนื่องในโอกาสแสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2559 ได้แก่ เซอร์ เกรกอรี พอล วินเทอร์