ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๔:๓๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๒๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ตอบทุกคำถาม ไขทุกข้อสงสัย? กับวรรณกรรมที่ครองใจใครหลายคนมาแสนนาน เปิดตำรา สามก๊ก บันเทิง—๒๓ ม.ค. ๖๐

เคยสงสัยไหมว่า.... สามก๊ก เป็นเรื่องจริงหรือแต่ง? อะไรที่ทำให้วรรณกรรมอายุร่วม 2000 ปี ไม่สูญหายไป?และคำพูดที่ว่า อ่านสามก๊ก ครบสามจบ คบไม่ได้ มีความหมายว่าอย่างไร? เชื่อว่าทั้งหมดนี้เป็นคำถามที่ค้างอยู่ในใจใครหลายคนมาแสนนาน ช่อง 3 จึงไม่รอช้า ส่งรายการ

วธ.จัดแสดงภาพหายากในนิทรรศการ กลับบ้าน กระตุ้นเยาวชนไทยกลับมาสนใจในงานศิลปะมากขึ้น ทั่วไป—๒๓ ม.ค. ๖๐

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานในงานแถลงข่าว นิทรรศการผลงานสะสม "กลับบ้าน" เพื่อให้ความรู้ด้านประวัติศาสตร์ศิลปะ ตลอดจนเทคนิคการสร้างสรรค์ผลงานของศิลปิน เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาของเยาวชนไทย โดยมี วิมลลักษณ์ ชูชาติ

มิว ลักษณ์นารา - ดรีม ณฐณพ จับคู่ละครตบจูบ จัดหนักเมาท์ทูเมาท์ตั้งแต่แรกเจอ บันเทิง—๒๓ ม.ค. ๖๐

เปิดฉากลงจอวันแรกก็จัดหนัก จับตบจูบกันตั้งแต่แรกเจอซะแล้ว สำหรับพระนางเคมีใหม่อย่าง "มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา" และ "ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ" กับละครรีเมคเรื่องดัง "บาปรักทะเลฝัน" ที่หวนกลับมาให้แฟนละครได้ฟิน จิ้นกันอีกรอบในเวอร์ชั่น 2017

ภาพข่าว: นวัตกรรมใหม่ MATRIX Suit ไอที—๒๓ ม.ค. ๖๐

บงการ พยัฆวิเชียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โปร-ทอยส์ จำกัด เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการถ่ายภาพ Matrix Suit (Multi Camera Control) ระบบควบคุม และสั่งถ่ายกล้องที่มีความแม่นยำสูงแบบไม่จำกัดจำนวน

ข้ามมิติลิขิตสวรรค์ ช่อง13 แรง!!! ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ตั้งแต่ออนแอร์วันแรก!! บันเทิง—๒๓ ม.ค. ๖๐

แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้วจ้า!!! สำหรับซีรีส์สุดฮอต "ข้ามมิติลิขิตสวรรค์" (Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo) ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 13 อยู่ในขณะนี้ ซีรีส์เกาหลีกึ่งพีเรียดฟอร์มยักษ์ที่รวมเหล่าไอดอลสุดฮอตแห่งวงการบันเทิงเกาหลี ทั้งนักร้อง นักแสดง นายแบบ

ภาพข่าว: โสสุโก้ ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้ ทั่วไป—๒๓ ม.ค. ๖๐

สหราช สอนใจ (ที่ 3 จากขวา) ผู้แทนจากบริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด มอบเงินบริจาค เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในภาคใต้ โดยมีตัวแทนจากศูนย์วิทยุควบคุมข่ายหน่วยกู้ภัยพุทไธสวรรย์ บางปะอิน เป็นผู้รับมอบ ณ ตลาดเอกเซ็นเตอร์ ตำบลบางปะอิน

ครบรอบ 100 ปี แห่งการสถาปนาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะบัญชีฯ จัดงาน Flagship for Innovative Wisdom ทั่วไป—๒๓ ม.ค. ๖๐

โอกาสครบรอบ 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ได้จัดงาน "Flagship for Innovative Wisdom" เพื่อแบ่งปันองค์ความรู้ใหม่ๆ แก่คณาจารย์จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ พร้อมกระตุ้นให้เกิดการพัฒนารูปแบบการจัดการศึกษาด้านธุรกิจ

A Season of Love at Hilton Pattaya General—๒๓ ม.ค. ๖๐

Hilton Pattaya invites you and your special one to celebrate the romantic night on Valentine's Day. The hotel offers four exclusive venues with special dining experience on Tuesday, February 14, 2017. Valentine Dinner Buffet at Edge: Enjoy the

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วัน ที่ 23 มกราคม 2560 โดย หุ้น—๒๓ ม.ค. ๖๐

สภาวะตลาดวันที่ 23 มกราคม 2560 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,209.48-1,219.44 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 20,300 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 100 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,200 บาทต่อบาททองคำ

สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์แสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ บรมครูศาสตร์ศิลป์แผ่นดินไทย ทั่วไป—๒๓ ม.ค. ๖๐

วันที่ 20 มกราคม ๒๕60 กระทรวงวัฒนธรรม โดย สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ พร้อมใจจัดงาน "สถิตในดวงชีวันนิรันดร" สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณบรมครูศาสตร์ศิลป์แผ่นดินไทย เพื่อน้อมสำนึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อย่างหาที่สุดมิได้

ภาพข่าว: นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรมเป็นพิธีเปิดงาน สถิตในดวงชีวันนิรันดร ทั่วไป—๒๓ ม.ค. ๖๐

วันที่ 20 มกราคม 2560 เวลา 18.00 น. นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรมเป็นพิธีเปิดงาน "สถิตในดวงชีวันนิรันดร" สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณบรมครูศาสตร์ศิลป์แผ่นดินไทย เพื่อน้อมสำนึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชอย่างที่สุดมิได้

ENTER THE SHANGHAI BUND FOR PROHIBITION NIGHT CHINESE NEW YEAR CELEBRATIONS AT THE SPEAKEASY General—๒๓ ม.ค. ๖๐

Welcome the Year of the Rooster with style at The Speakeasy Rooftop Bar on Friday 27th and Saturday 28th January. The first of our special monthly "Prohibition Night" events at Hotel Muse Bangkok will have a "Shanghai Bund" theme for your Chinese New

ฉลองเทศกาลแห่งความรัก ณ ฮิลตัน พัทยา ทั่วไป—๒๓ ม.ค. ๖๐

โรงแรมฮิลตัน พัทยา ชวนคุณและคนที่คุณรักเฉลิมฉลองในโอกาสเทศกาลแห่งความรัก 'วันวาเลนไทน์' ด้วยมื้อค่ำสุดหรูท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกและวิวทะเลพาโนรามา ห้องอาหารเอดจ์ ชวนคู่รักอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ คัดสรรเมนูพิเศษจากรอบโลก อาทิ อาหารทะเลย่าง, สเต็ก,

ขอต้อนรับคุณเข้าสู่ปาร์ตี้สุดพิเศษ ค่ำคืนต้องห้าม PROHIBITION NIGH ในธีม SHANGHAI BUND ทั่วไป—๒๓ ม.ค. ๖๐

เดอะ สปีคอีซี่ รูฟท็อปบาร์ ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ปีระกานำโชค ในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 27 และค่ำคืนวันเสาร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ.2560 นี้ ครั้งแรกของการจัดปาร์ตี้สุดพิเศษ "ค่ำคืนต้องห้าม.. Prohibition Night" ที่จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน ณ โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

กยศ. ขยายเวลามาตรการจูงใจชำระหนี้ถึง 30 เมษายน 2560 ทั่วไป—๒๓ ม.ค. ๖๐

กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประกาศขยายเวลาโครงการ กยศ. กรอ. เพื่อชาติ และมาตรการจูงใจผู้กู้ยืมที่มาชำระหนี้คืนกองทุน ออกไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2560 โดยมอบเงินตอบแทนหรือลดเบี้ยปรับให้แก่

5 ตัวละครสำคัญในภาพยนตร์ The LEGO Batman Movie บันเทิง—๒๓ ม.ค. ๖๐

จากความสนุกสนานในภาพยนตร์เรื่อง "The LEGO® Movie" ที่สร้างปรากฏการณ์ทั่วโลก มาสู่ LEGO Batman ตัวละครนำทีมที่มารับบทในการผจญภัยของเขาเองบนจอยักษ์ กับ 5 ตัวละครสำคัญในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง The LEGO Batman Movie - เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่

Movie Guide: เรื่องเรขาคณิตวิเคราะห์ต้องผู้หญิงคนนี้ ในคลิปมาใหม่ Hidden Figures เข้าฉาย 23 บันเทิง—๒๓ ม.ค. ๖๐

ปล่อยคลิปมาใหม่ที่จะทำให้คุณได้รู้ถึงความสามารถของผู้หญิงคนนี้ ปราดเปรื่องเรื่องเรขาคณิตวิเคราะห์ ในคลิปซับไทย(New Computer Clip) จากภาพยนตร์ Hidden Figures – ทีมเงาอัจฉริยะ กับเรื่องราวที่ไม่ได้รับการเปิดเผยสุดทึ่งของแคทเธอรีน จอห์นสัน (ทาราจิ พี.

KTAMเข้มคัดกรองตราสารหนี้ ป้องกันผลกระทบลูกค้าบริษัท หุ้น—๒๓ ม.ค. ๖๐

นางชวินดา หาญรัตนกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย (มหาชน) เปิดเผยว่า การลงทุนในกองทุนตราสารหนี้ ปัจจุบันบริษัทไม่มีการลงทุนในตั๋วที่ผู้ออกไม่มีเครดิตเรตติ้ง โดยจะลงทุนเฉพาะตั๋วที่มีธนาคารเป็นผู้ออก รับรอง อาวัล

DITP ดึงผู้ซื้อ ผู้นำเข้ารายใหญ่จากทุกทวีป ร่วมงาน Bangkok Gems Jewelry Fair ครั้งที่ ทั่วไป—๒๓ ม.ค. ๖๐

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) เผยผู้ซื้อ ผู้นำเข้ารายใหญ่ตอบรับเข้าร่วมงาน Bangkok Gems & Jewelry Fair (BGJF) ครั้งที่ 59 ระหว่างวันที่ 22-26 กุมภาพันธ์นี้ ดีมากคาดผู้เข้าชมงานมากกว่า 20,000 ราย สร้างมูลค่าซื้อขายภายในงานกว่า 17,000 ล้านบาท

เติมความแนบชิดให้ความสัมพันธ์ด้วยสัมผัสที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น สินค้า—๒๓ ม.ค. ๖๐

เพราะสัมผัสคือส่วนประกอบสำคัญที่ทาให้ความสัมพันธ์แนบแน่นขึ้น "ดูเร็กซ์" จึงไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนานวัตกรรมถุงยางอนามัย จนออกมาเป็น "ดูเร็กซ์ สมูท" ถุงยางอนามัยรุ่นล่าสุดของดูเร็กซ์ที่ผลิตขึ้นจาก"โพลีไอโซพรีน" ที่ช่วยมอบสัมผัสนุ่มให้กับผู้ใช้

สถานการณ์ราคาน้ำมันดิบและน้ำมันสำเร็จรูปประจำสัปดาห์ที่ 16-20 ม.ค. 60 และแนวโน้มสัปดาห์ที่ 23-27 พลังงาน—๒๓ ม.ค. ๖๐

สัปดาห์ที่ผ่านมาราคาเฉลี่ยน้ำมันดิบทรงตัวและผันผวนเล็กน้อย โดยราคาน้ำมันดิบเบรนท์ (Brent) ลดลง0.05 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล มาอยู่ที่ 54.98 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล และน้ำมันดิบเวสท์เท็กซัสฯ (WTI) ลดลง 0.04 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล มาอยู่ที่ 52.04

ภาพข่าว: กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ขอส่งข่าวประชาสัมพันธ์ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ทั่วไป—๒๓ ม.ค. ๖๐

คุณเดวิด โครูนิช ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และพนักงานจิตอาสา ของ บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมเยี่ยมเยียน และมอบของที่ระลึก เพื่อเป็นการสวัสดีปีใหม่ชุมชนทอผ้าร่มไทร เกาะยอ จ.สงขลา ซึ่งเป็นหนึ่งในสิบชุมชน