ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๖:๓๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐

กิจกรรม ร้อยบาทล้านน้ำใจสู้ภัยใต้ ช่อง GMM25 บันเทิง—๙ ม.ค. ๖๐

ช่อง GMM25, Greenwave106.5 และ GMM Media ชวนส่งกำลังใจและความช่วยเหลือให้พี่น้องผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ ด้วยการบริจาคเงิน ข้าวสารอาหารแห้ง และของใช้ส่วนตัว เช่นผ้าอนามัย ที่จุดรับบริจาค "ลานกิจกรรม GMM Studio" อาคาร GMMGrammy วันที่ 9-15 มกราคมนี้ เวลา

เป้ ปลื้มได้บทใกล้ตัว จับคู่ กิ๊บซี่ พิสูจน์รักแท้หรือแค่ รักสนุก บันเทิง—๙ ม.ค. ๖๐

จะรับบทบาทแนวไหนก็ขโมยหัวใจสาวๆ ได้แบบท่วมท้นสำหรับหนุ่มมาดเซอร์ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ โดยเฉพาะกับมาดบาร์เทนเดอร์หนุ่มใน "Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักสนุก" ที่มาพร้อมมอเตอร์ไซค์คู่ใจสุดเท่ มีสาวๆ รุมซ้อนกันเป็นแถว

#โอเนกาทีฟ ฉากนี้ฟินเวอร์!! #ต่อ-วี จู๋จี๋!! หวานหยด บนดาดฟ้า บันเทิง—๙ ม.ค. ๖๐

แหม!! งานอ่อยปาดหน้าเค้กของนายปืน ทำสาวปริมอ่อนไหวได้ไม่น้อย เพราะสัปดาห์นี้ละครเรื่อง 'O-Negative รักออกแบบไม่ได้' ของช่อง GMM 25 ขอพาแฟนๆ ปรับอารมณ์เปลี่ยนโหมดจากดราม่า มาดูคู่นี้เขาสวีทหวาน บนดาดฟ้ากันสองต่อสอง เป็นฉากหวานที่ปริม (วี-วิโอเลต)

จูบนี้สุดฟิน!! #เก้า ใจเด็ด!! จูบปาก #ต่อ ริมทะเล บันเทิง—๙ ม.ค. ๖๐

หลังจากฝุ่น (เก้า-สุภัสสรา) ปฏิเสธปืน (ต่อ-ธนภพ) ที่ทำเซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟนในวันเกิด เพราะตัวเองดั๊น!! มีแฟนอย่างองอาจ (เฟย-ภัทร) อยู่แล้วทั้งคน พอเคลียร์สัมพันธ์กับแฟนเก่าได้ปุ๊ปจนโสดสนิทปั๊บ ฝุ่นก็รีบทำคะแนน ทวงปืนคืนทันที!! อู๊ยย!! แซ่บ ของใครๆ

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ขยับเวลามาพบคุณผู้ชมเร็วขึ้น กับเวลาใหม่ 10.30 11.00 บันเทิง—๙ ม.ค. ๖๐

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยเหล่าเพื่อนมาดกวนจากแก๊งค์คอหนัง "ดีเจ. เผือก พงศธร จงวิลาส" และ "ดีเจ. โฟลท ธนกร โพธิ์วิจิตร" จะพาเหล่าคอหนังไปพบกับ ตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ประจำสัปดาห์ ได้แก่

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story วิวาห์ช็อกวงการ อั๋น จ๋า เผยทุกเรื่องความรัก บันเทิง—๙ ม.ค. ๖๐

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญของรายการไม่ใช่ใครที่ไหน เพราะเค้าคือพิธีกรร่วมในรายการที่กำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าวป้ายแดง "อั๋น ภูวนาท คุนผลิน และ จ้า อลิสา พันธุศักดิ์"

คบ 9 ปี เลิก 9 ครั้ง กับความรักที่เป็นความลับ ของ อั๋น ภูวนาท และ จ๋า บันเทิง—๙ ม.ค. ๖๐

เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ข่าวที่ค่อนข้างช็อกวงการบันเทิงมากที่สุด คงหนีไม่พ้น ข่าวการสละโสดของคู่รักคู่นี้ "อั๋น ภูวนาท คุนผลิน และ จ๋า อลิสา พันธุศักดิ์" และเชื่อได้เลยว่าคงมีหลายคนที่งง เซอร์ไพร์ส ตกใจ และอีกหลายคนที่มีคำถามเกิดขึ้นในใจมากมาย

ทีวีไกด์: พลังงง พลังงาน ออนแอร์ เสาร์ที่ 14 - อาทิตย์ที่ 15 ม.ค. 60 บันเทิง—๙ ม.ค. ๖๐

รายการ "พลังงง พลังงาน" วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 เวลา 20.00-20.03 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) คุณเคยสงสัยกันบ้างมั้ยว่า สัญลักษณ์ที่ขึ้นกำกับอยู่บนพลาสติกชนิดต่างๆนั้นคืออะไร? วันนี้ 2 พิธีกรอารมณ์ดี "ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์" และ "เฟย ภัทร เอกแสงกุล"

CPF ผนึกกำลังพนักงานจิตอาสา กระจายความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้อย่างต่อเนื่อง ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ โดยทีมผู้บริหารและเพื่อนพนักงานซีพีเอฟจิตอาสาลงพื้นที่ปรุงอาหารและแจกจ่ายถึงมือผู้ประสบภัย พร้อมสนับสนุนผลิตภัณฑ์อาหารสด อาหารสำเร็จรูป และน้ำดื่ม มอบผ่านภาครัฐ มูลนิธิและองค์กรการกุศล

ตุ๊ก-ฟอร์ด จับมือศิลปินดาราผู้จัดร่วม 50 ชีวิต สร้างสรรค์ BLACK VALENTINE คอนเสิร์ตการกุศล บันเทิง—๙ ม.ค. ๖๐

เป็นที่ฮือฮาถึงขั้นเกิดเป็นกระแสไปในทุกแวดวง เมื่อข่าวนักร้องคุณภาพระดับแนวหน้าของเมืองไทย ตุ๊ก วิยะดา โกมารกุล ณ นคร จับมือกับศิลปินและนักดนตรีชั้นนำ "ฟอร์ด" สบชัย ไกรยูรเสน และกองทัพเหล่าบรรดาศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทย อาทิ ศิลปินแห่งชาติ อ.ธนิสร์

เกาะติดโครงการมะพร้าวพันธุ์ดีฯ เกษตรกรตอบรับเต็มที่ พร้อมต่อยอดเป็นแหล่งเรียนรู้ให้พื้นที่ใกล้เคียง ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ติดตามโครงการเพิ่มศักยภาพการปลูกมะพร้าวพันธุ์ดีทดแทนสวนเก่า เผย เกษตรกรดูแลแปลงสาธิตที่ได้รับการสนับสนุนจากโครงการเป็นอย่างดี และพร้อมพัฒนาให้เป็นจุดสาธิตและเรียนรู้แก่เพื่อนเกษตรกรในพื้นที่ใกล้เคียงที่สนใจ มั่นใจไม่เกิน 3

CCP มั่นใจอุตสาหกรรมคอนกรีตปี 2560 ฟื้นตัวดี รัฐขับเคลื่อนโปรเจ็กต์ตามแผนพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านคม บ้าน/คอนโด—๙ ม.ค. ๖๐

CCP มั่นใจอุตสาหกรรมคอนกรีตปี 2560 ฟื้นตัวดี รัฐขับเคลื่อนโปรเจ็กต์ตามแผนพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคมขนส่ง รอความมั่นใจภาคเอกชนลงทุนเสริมช่วงครึ่งปีหลัง เผยปี 2560 ตั้งเป้ารายได้ 2,550 ล้านบาท เดินหน้าลุยงานภาครัฐ หลังทุ่มงบกว่า 200 ล้าน ในปีที่ผ่านมา

ASIASOFT เปลี่ยนหมายเลข Call Center ใหม่ เริ่ม 16 มกราคมนี้ ไอที—๙ ม.ค. ๖๐

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำการให้บริการเกมออนไลน์ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขอแจ้งการเปลี่ยนหมายเลขของฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) เป็นหมายเลข 02-056-9999 (แทนหมายเลข 1750 เดิม) โดยมีกำหนดเริ่มใช้

สยามกลการอุตสาหกรรม ชี้ผลลัพธ์ของบริการเช่ารถฟอร์คลิฟท์พร้อมคนขับ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

"ค่าขนส่งเป็นต้นทุนสำคัญ ในการกำหนดราคาสินค้าและสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน" เบสิคไอเดียนี้ผู้ที่อยู่ในภาคธุรกิจต่างๆน่าจะมีความเข้าใจเป็นอย่างดี แต่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่มักโฟกัสค่าใช้จ่ายส่วนนี้แค่ค่า Transport

ภาพข่าว: สถาบันบางกอกแดนซ์ จัดกิจกรรมตอบแทนสังคม รวมใจเพื่อพ่อ แบ่งปันสุข ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

สถาบันบางกอกแดนซ์ นำโดย นางสาววัลลภา ปัจฉิมสวัสดิ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสถาบันบางกอกแดนซ์ จัดกิจกรรมตอบแทนสังคม "รวมใจเพื่อพ่อ แบ่งปันสุข ให้น้องได้ท้องอิ่ม" มอบของใช้อุปโภค บริโภค ให้แก่เด็กนักเรียนและเลี้ยงอาหารกลางวัน ณ บ้านเด็กตาบอดพระมหาไถ่

เครือข่ายสานต่อที่พ่อทำ จัดแสดงหุ่นมือนิทาน ตามคำพ่อ ส่งความสุขฉลองวันเด็ก ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

เครือข่ายสานต่อที่พ่อทำ ร่วมกับ สวัสดี โปร จัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560 ด้วยการรวมพลทีมนักเล่า นักดนตรี และคณะละครหุ่นเพื่อเด็ก มาเปิดเวทีแสดงหุ่น "เล่านิทานตามคำพ่อ" ส่งมอบความสุขให้กับเด็กๆ ในวันที่ 14 มกราคม นี้ ที่ทำเนียบรัฐบาล

ภาพข่าว: ITE เปิดบ้านรับปีใหม่จัดฝึกอบรม ให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับ พลังงาน—๙ ม.ค. ๖๐

นายณัษฐา ประโมจนีย์ รองกรรมการผู้จัดการพร้อมด้วยนายชรินทร์ กูลประดิษฐศิลป์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผู้เชี่ยวชาญระบบไฟฟ้า(Electrical Expert Division) บริษัท อิตัลไทยวิศวกรรม จำกัดให้การต้อนรับผู้แทนเข้าอบรมจากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) ในหัวข้อ "SIFANG &

Optiv Inc. Assigned #B# Corporate Credit Rating On Leveraged Outlook Stcoks—๙ ม.ค. ๖๐

SAN FRANCISCO (S&P Global Ratings) Jan. 9, 2017--S&P Global Ratings said today that it had assigned its 'B' corporate credit rating to Denver-based Optiv Inc. The outlook is negative. At the same time, we assigned our 'B' issue-level rating, with

กลุ่มทรู จับมือ สยามพารากอน จัด Pokemon Every Day 2017 ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ บันเทิง—๙ ม.ค. ๖๐

วันเด็กปีนี้กลุ่มทรู ขอเชิญชวนน้องๆ พบกับ ความสนุกแบบเต็มพิกัด กับการกลับมาอีกครั้งของพิคาชูและผองเพื่อน ในงาน "Pokemon Every Day 2017"ที่จะนำความสนุก ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาให้ถึงที่ ทั่วทั้งสยามพารากอน พบกับ…พิคาชู สตอมป์ โชว์ (Pikachu Stomp Show )

ไนท์แฟรงค์ประเทศไทยเผยทิศทางตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย ปี 2560 ภายใต้สภาวะเศรษฐกิจไทยที่คาดว่าจะเติบโต บ้าน/คอนโด—๙ ม.ค. ๖๐

ภาพรวมยังอยู่ในสภาวะที่ต้องจับตามองอย่างระมัดระวังในการลงทุน กำลังซื้อยังชะลอตัว ระดับรายได้ของอุปสงค์ใหม่ยังไม่สูงพอ หนี้ครัวเรือนยังอยู่ในระดับสูง ความเข็มงวดในการอนุมัติสินเชื่อของธนาคารมีสูง อัตราการปฏิเสธสินเชื่อยังคงแนวโน้มที่สูง โดยเฉพาะ Budget

ซีบีเอส เอ็กซตรีม เอชดี โปรแกรมเด่นประจำเดือน มกราคม 2560 บันเทิง—๙ ม.ค. ๖๐

ดาร์ก เน็ต เป็นซีรีส์สารคดีแนวใหม่ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับการสำรวจการมีอยู่ร่วมกันระหว่างโลกแห่งความจริงกับโลกเสมือนซึ่งอาจจะทำให้คุณประหลาดใจ สะท้อนให้เห็นถึงผลกระทบที่ไม่คาดคิดต่อผู้คนทั่วโลก

พล.อ.ฉัตรชัย เตรียมลงใต้ 11 ม.ค. นี้ เกาะติดสถานการณ์น้ำท่วม ชี้นครศรีฯ-พัทลุงยังน่าห่วง ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังการประชุมติดตามและแก้ไขปัญหาภัยพิบัติด้านการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า ตามที่กรมชลประทานรายงานสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ 9 จังหวัดภาคใต้ในปัจจุบัน พบว่า