ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๕๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๒๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

สูตรรักชุลมุน ส่งฉากชวนฟิน!! แก้ว ลมฟุบในอ้อมกอด บี้ บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๙

เจอหน้ากันทีไร เป็นต้องหาเรื่องแกล้งกันอยู่เป็นประจำ ในซิทคอม "สูตรรักชุลมุน" แต่สัปดาห์นี้!! ดูท่าทางพระเอกบี้-สุกฤษฏิ์ จะเล่นแรงไปซะหน่อย ทำเอานางเอกแก้ว-จริญญา ถึงกับเป็นลมหมดสติ!! เป็นฉาก โป้ง(บี้) นึกสนุกอยากแกล้ง ขิง(แก้ว)

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วัน ที่ 21 ธันวาคม 2559 โดย YLG หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--พีอาร์ดีดี

สภาวะตลาดวันที่ 21 ธันวาคม 2559 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,129.15-1,137.12 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,400 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,350 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส GFZ16 อยู่ที่ 19,420 บาท โดยราคาไม่มีการเปลี่ยนแปลงจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,420 บาท

(หมายเหตุ: ข้อมูลนี้จัดทำขึ้น ณ เวลา 16.20 น.ของวันที่ 21/12/16)
แนวโน้มวันที่ 22 ธันวาคม 2559

การคาดการณ์ที่ว่าอัตราดอกเบี้ยของสหรัฐจะเพิ่มขึ้นเร็วขึ้นภายใต้การบริหารของนายโดนัลด์ ทรัมป์ ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐ ได้หนุนดอลลาร์สหรัฐทรงตัวใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 14 ปี ปัจจัยดังกล่าวกดดันราคาทองคำอย่างต่อเนื่อง ซึ่งประกาศว่าจะลดภาษีและเพิ่มงบรายจ่ายครั้งใหญ่ ทำให้เกิดกระแสคาดการณ์ว่าเศรษฐกิจสหรัฐจะขยายตัวมากขึ้นและจะมีการขึ้นอัตราดอกเบี้ยในอัตราที่เร็วขึ้น ทั้งนี้ แนะนำติดตามทิศทางเศรษฐกิจสหรัฐ เพื่อชี้นำทิศทางดอลลาร์สหรัฐและราคาทองคำ โดยกระทรวงแรงงานสหรัฐจะเปิดเผยจำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานรายสัปดาห์ และ กระทรวงพาณิชย์สหรัฐจะเปิดเผยตัวเลขประมาณการครั้งสุดท้ายของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ที่แท้จริงประจำไตรมาส 3/2259 ในวันพฤหัสบดี ซึ่งหากเศรษฐกิจของสหรัฐส่งสัญญาณปรับตัวดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ยิ่งจะกระตุ้นให้เงินลงทุนไหลออกจากตลาดทองคำและเพิ่มความเชื่อมั่นต่อดอลลาร์สหรัฐ ร่วมทั้งจะเป็นแรงหนุนต่อตลาดหุ้นวอลล์สตรีท ซึ่งดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจ

สรุปภาวะดัชนี SET50 by GT Wealth Management 21 ธ.ค. 59 (ภาคบ่าย) หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

ดัชนี SET50 แกว่งทรงตัวในช่วงแคบ ๆ ตลอดวัน แต่หลุดแนวรับระยะสั้นทางเทคนิคในช่วงท้ายตลาด โดยหุ้นหลักในกลุ่มพลังงานและธนาคารที่บวกหนุนตลาดในภาคเช้า ปรับตัวลดลงมาในภาคบ่าย ในขณะที่หุ้นหลักในกลุ่มท่องเที่ยวและค้าปลีกยังคงปิดลบ

ฟิวเจอร์พาร์ค - สเปลล์ รับนโยบายช้อปช่วยชาติ กระตุ้นการจับจ่ายปลายปี ทั่วไป—๒๑ ธ.ค. ๕๙

ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ ผนึกกำลังร้านค้ากว่า 800 ร้านค้า ขานรับนโยบายรัฐ "ช้อปช่วยชาติ"กระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยปลายปีช่วงเทศกาลส่งความสุข ระหว่างวันที่ 14-31 ธันวาคมนี้ นางสาวจิตตินันท์ หวั่งหลี รองกรรมการผู้จัดการสายพัฒนาธุรกิจและการตลาด ศูนย์การค้า

ครบรอบ 10 ปี MiX MAGAZINE คว้านางเอกดาวรุ่งชื่อดัง แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด เผยความหรูหราสุดเซ็กซี่ บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๙

เดินทางมายาวนาน สำหรับนิตยสาร MiX ที่ปีนี้ฉลองครบรอบ 10 ปีเต็ม พร้อมก้าวสู่ปีที่ 11 อย่างสวยงาม และสำหรับแฟชั่น Cover ฉบับเล่มครบรอบ มาในคอนเซปต์การเฉลิมฉลอง แฝงไว้ด้วยความหรูหราพร้อมทั้งสีแดงซึ่งเป็นสีของโลโก้ MiX อันทรงพลัง

เยาวชนทูตความดีเรียนรู้ศาสตร์พอเพียงตามรอยพระราชา ทั่วไป—๒๑ ธ.ค. ๕๙

เมื่อความพอเพียงเป็นสิ่งหล่อเลี้ยงชีวิตให้อยู่ดีมีสุข อยู่บนทางสายกลาง ช่วยแก้ปัญหาหนี้สินและเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน อย่างเช่น "ชุมชนซาเล้งอ่อนนุช 14 ไร่" ที่ประกอบอาชีพหลักเก็บของเก่าหรือเก็บขยะขาย

4 เคล็ดลับ หยุดงานยาวอย่างอุ่นใจ โดยบริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) ไอที—๒๑ ธ.ค. ๕๙

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่วันหยุดยาว ปีใหม่แล้ว ตัวคุณเองคงอยากพักผ่อนแบบไร้กังวัลว่าจะไม่มีโทรศัพท์ หรืออีเมล์มาตามงาน จนทำให้แพลนการท่องเที่ยวที่วางไว้ล้มไม่เป็นท่าใช่ไหม วันนี้ jobsDB มีคำแนะนำดีๆ ที่จะช่วยให้คุณใช้วันหยุดที่แสนมีค่า

ภาพข่าว: สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จับมือ กลุ่มทรูเปิด True Lab @ ทั่วไป—๒๑ ธ.ค. ๕๙

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จับมือ กลุ่มทรูเปิด "True Lab @ Ladkrabang" ศูนย์การเรียนรู้ สร้างสรรค์นวัตกรรม และงานวิจัย ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) และ ดร. ธีระพล

8 ข้อคิดจาก ห้องเรียนเคมีดาว ที่จะทำให้คุณมองการเรียนวิทยาศาสตร์เปลี่ยนไปจากเดิม ทั่วไป—๒๑ ธ.ค. ๕๙

"เมื่อตอนเด็ก ๆ เราอาจจะเคยสงสัยว่ารุ้งกินน้ำเกิดขึ้นมาได้อย่างไร หรือทำไมต้นไม้ต้องเป็นสีเขียว สิ่งเหล่านี้คือการตั้งคำถาม ที่ล้วนเกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์ทั้งสิ้น แม้คำถามเหล่านี้อาจถูกลืมเลือนไปเมื่อเราโตขึ้น แต่เชื่อได้ว่าลึก ๆ แล้ว

แกร็บ (Grab) เปิดบริการ #แกร็บรีวอร์ดส (GrabRewards) ในระบบเบต้า ชวนสะสมและแลกคะแนนการเดินทางเป็นส่ว ไอที—๒๑ ธ.ค. ๕๙

· แกร็บ ประกาศเป็นผู้นำแพลตฟอร์มด้านการขนส่งชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รายแรกที่มอบโปรแกรมสะสมและแลกส่วนลดและสิทธิพิเศษแก่ผู้ใช้บริการ โดยมีการเริ่มทดลองในระบบเบต้าและมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้า 4 ระดับตามเกณฑ์การใช้งาน อันได้แก่ แพลตตินั่ม

ภาพข่าว: SPU : SPU สวัสดีปีใหม่ สื่อมวลชน 2560 ไทยรัฐออนไลน์ ทั่วไป—๒๑ ธ.ค. ๕๙

สำนักงานประชาสัมพันธ์ กลุ่มงานกิจการสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำของที่ระลึกและกระเช้าของขวัญ จาก ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ส่งความสุข สวัสดีปีใหม่ประจำปี 2560 ให้กับบรรณาธิการฝ่ายข่าว ไทยรัฐออนไลน์

French Power Grid RTE On CreditWatch Negative Following Partial Sale Announcement By Stcoks—๒๑ ธ.ค. ๕๙

LONDON (S&P Global Ratings) Dec. 21, 2016--S&P Global Ratings today said it has placed on CreditWatch with negative implications its 'A+' long-term corporate credit rating on French Power grid RTE Reseau de Transport d'Electricite (RTE) and

ทีวีไกด์: WOODY (วู้ดดี้) วู้ดดี้ พี่เลี้ยงจำเป็น เป่าเปา 1 วันเต็ม บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๙

หลังจากหลานตัวกลม "เป่าเปา" คลอดมานั้น จนมีคลิปน่ารักไม่เว้นแต่ละวัน ให้คนกดไลค์กันเป็นล้าน "วู้ดดี้" ก็ได้โอกาสไปเยี่ยมครอบครัวสุดแซ่บอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไปธรรมดาก็ไม่ได้ เพราะคุณพ่ออย่าง "บี้" และคุณแม่อย่าง "กุ๊บกิ๊บ" ท้าให้ลองเลี้ยงเด็กบ้าง

ภาพข่าว: พอร์โต้ ชิโน่ ร่วมสมทบทุนโครงการ ก้าวคนละก้าว ทั่วไป—๒๑ ธ.ค. ๕๙

เมื่อเร็วๆ นี้ สุเทพ ปัญญาสาคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้บริหาร พอร์โต้ ชิโน่ ไลฟ์สไตล์มอลล์สมุทรสาคร ร่วมสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ จำนวน 100,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลบางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผ่านโครงการ "ก้าวคนละก้าว"

AXA China Region Insurance Co. (Bermuda) Ltd. And AXA China Region Insurance Co. Ltd. Rated #AA-#; Stcoks—๒๑ ธ.ค. ๕๙

MELBOURNE (S&P Global Ratings) Dec. 21, 2016--S&P Global Ratings said today that it had assigned its 'AA-' local currency long-term financial strength and counterparty credit ratings to AXA China Region Insurance Co. (Bermuda) Ltd. (AXA CRIB) and

Modena by Fraser Bangkok tailored to target growing segment General—๒๑ ธ.ค. ๕๙

Modena by Fraser Bangkok, a 238-unit service residence located in the heart of Bangkok, is perfectly placed to capitalize on Asia's business travel sector, which currently accounts for 38% of a global market worth US$1 trillion. As spending on business

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยรายชื่อหุ้นในดัชนีใหม่ sSET เริ่มเผยแพร่ครั้งแรก 4 ม.ค. หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เผยรายชื่อ 102 หลักทรัพย์ที่มีสภาพคล่องในการซื้อขายต่อเนื่องเข้าเป็นองค์ประกอบดัชนีใหม่ "sSET Index" เพิ่มเติมจากดัชนี SET50 และ SET100 ที่มีอยู่ เพื่อใช้เป็น benchmark index

คาดกนง.มีแนวโน้มปรับดอกเบี้ยครึ่งหลังปี 2560 หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

นางสาวรุ่ง สงวนเรือง ผู้อำนวยการ ฝ่ายส่งเสริมธุรกิจและกำกับดูแลโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มีความเห็นต่อผลการประชุมคณะกรรมการนโยบายการเงิน(กนง.) ว่า คณะกรรมการมีมติให้คงอัตราดอกเบี้ยนโยบายไว้ที่ 1.50 %ตามที่ตลาดคาดการณ์ไว้

[NSP] Seven Tranches Of Tokai Labour Bank Series 8 RMBS Ratings On Remaining Tranches Stcoks—๒๑ ธ.ค. ๕๙

TOKYO (S&P Global Ratings) Dec. 21, 2016--Nippon Standard & Poor's K.K. (NSP) today said it has raised its ratings on seven tranches of subordinated trust certificates issued under the Tokai Labour Bank Series 8 Residential Mortgage Backed Trust

ลินเด้ เฮลธ์แคร์ แนะยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพก๊าซทางการแพทย์เพื่อสุขภาวะของผู้ป่วย สุขภาพ—๒๑ ธ.ค. ๕๙

การยกระดับมาตรฐานการใช้งานก๊าซทางการแพทย์ของโรงพยาบาลในประเทศไทยจะเป็นประโยชน์ต่อสุขภาวะของผู้ป่วย อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างชื่อเสียงและการยอมรับของไทยในฐานะศูนย์กลางการให้บริการ

Gossip News: ชาญ ชัย พันธุ์โสภา รับรางวัล ACES AWARDS ผลงานโดดเด่น หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

ปรบมือรัวๆ ขอแสดงความ ยินดีกับ คุณชาญชัย พันธุ์โสภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป หรือ PLAT ที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล ผู้บริหารที่ โดด เด่นเป็นเลิศและ มี การเติบโตที่ ยั่งยืนระดับ ภาคพื้นเอเชีย ในโครงการ Asia Corporate Excellence

Gossip News: ชำระ เงิน ผ่าน abc Payment 2 รายการรับฟรีเสื้อยืดถวายอาลัย หุ้น—๒๑ ธ.ค. ๕๙

การชำระเงินจะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไปเมื่อจ่ายผ่าน abc Payment นวัตกรรมการชำระเงินค่าสินค้า, บริการ และ สารธารณูปโภค รูปแบบใหม่โดย บริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ ABC ที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายขึ้นด้วยการนำ Point