ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๑๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๐๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

ละครดังในอดีต เกมร้ายเกมรัก ลงจออีกครั้ง ช่อง 28 ชวนแฟนๆ ฟินกับคู่จิ้น ณเดชน์ญาญ่า บันเทิง—๒ ธ.ค. ๕๙

เคยเป็นที่โด่งดังมากๆ สำหรับละคร "เกมร้ายเกมรัก" ที่จับคู่จิ้น ณเดชน์ คูกิมิยะ และอุรัสยา เสปอร์ปันด์ มาเข้าคู่พระนา งานนี้ช่อง 28 เลยไม่พลาดที่จะนำกลับมาออกอากาศอีกครั้งให้เหล่าแฟนๆได้ยิ้มได้ฟินไปตามกัน สำหรับละคร เกมร้ายเกมรัก

เหตุใดครอบครัว หยังเหวินจิ้น จึงถูกฆ่า!! หาคำตอบได้ใน เปาบุ้นจิ้น ตอนใหม่ กฎแห่งกรรม บันเทิง—๒ ธ.ค. ๕๙

ฉู่เทียนหมิน หัวหน้าโจรเข้าปล้นและฆ่าครอบครัว หยังเหวินจิ้น เหลือเพียง อี้เซิน ลูกสาวคนเดียวที่หนีรอดมาได้ แต่ไม่นานเทียนหมินก็ถูก ลู่เฉียง ลูกน้องของเขาทรยศ จึงหนีเอาตัวรอดจนได้และได้พบหลวงจีนกับสีไควลูกศิษย์ เทียนหมินพบอี้เซินแล้วให้การช่วยเหลือ

ภาพข่าว: การบินไทยจัดพิธีตักบาตรอาหารแห้งแด่พระภิกษุ 99 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

เรืออากาศเอก กนก ทองเผือก รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายทรัพยากรบุคคลและกำกับกิจกรรมองค์กร บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร และพนักงาน ร่วมกันตักบาตรอาหารแห้ง แด่พระภิกษุบวชใหม่ซึ่งเป็นพนักงานการบินไทย จำนวน 99 รูป

ซีคอนสแควร์ขอเชิญร่วมจุดเทียนแสดงความอาลัย ในหลวงรัชกาลที่ ๙ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

นายจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีคอนดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหาร ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ขอเชิญชวนประชาชนทุกหมู่เหล่าร่วมจุดเทียนแสดงความอาลัย ในหลวงรัชกาลที่ ๙ ใน

ริมผามิวสิคเฟสติวัล#5 กุมภานี้มีหนาว มันส์ชุดใหญ่ กลับมาพร้อมเชื้อโยกใหม่สายพันธุ์ดนตรี บันเทิง—๒ ธ.ค. ๕๙

เตรียมตัวมาโยกกันให้พร้อม กับเทศกาลดนตรีสุดฮิพ มันส์ต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่5 ท้าลมหนาวท่ามกลางขุนเขากันอีกครั้ง ในเทศกาลดนตรี Rimpha Music Festival # 5 (เทศกาลดนตรี ริมผา มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ 5) ที่จะพาคุณมาร่วมแพร่ความสนุก โยกให้สุดไปกับเสียงดนตรี

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดตัวบักเก็ตเซ็ทคอลเลคชั่นใหม่ บันเทิง—๒ ธ.ค. ๕๙

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดตัวบักเก็ตเซ็ทคอลเลคชั่นใหม่ ให้แฟนพันธุ์แท้คนรักหนังได้เลือกสะสมและซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ กับชุด " Snow Man Bucket Set " และ " X'mas Tree Cup Set " บักเก็ตเซ็ท สโนแมน และ แก้วน้ำต้นไม้

HOOQ ร่วมเทิดพระเกียรติแด่องค์มหาราชัน (รัชกาลที่๙) ชม หนึ่งในน้ำพระราชหฤทัย บันเทิง—๒ ธ.ค. ๕๙

"ฮุค" HOOQ ร่วมเทิดพระเกียรติแด่องค์มหาราชัน (รัชกาลที่๙) ให้ชาวไทยชมภาพยนตร์ชุด "หนึ่งในน้ำพระราชหฤทัย" ฟรี!!! เริ่ม 1 ธันวาคมนี้ กับผลงานภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติ 7 เรื่อง 7 ผู้กำกับฯ ที่เคยเปิดให้ประชาชนได้รับชม

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วัน ที่ 02 ธันวาคม 2559 โดย หุ้น—๒ ธ.ค. ๕๙

สภาวะตลาดวันที่ 02 ธันวาคม 2559 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,171.01-1,177.94 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,850 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,800 บาทต่อบาททองคำ

สรุปภาวะดัชนี SET50 by GT Wealth Management 2 ธ.ค. 59 (ภาคบ่าย) หุ้น—๒ ธ.ค. ๕๙

ดัชนี SET50 ร่วงลงในภาคบ่ายด้วยปริมาณการซื้อขายที่เพิ่มขึ้น โดยนักลงทุนต่างปรับลดพอร์ตก่อนเข้าสู่วันหยุดยาวในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ทำให้มีแรงขายกดให้หุ้นหลักในทุกกลุ่มอ่อนตัวกว่าในช่วงเช้า ส่วนหุ้นในกลุ่มพลังงานที่บวกหนุนดัชนีในภาคเช้าก็ปรับลดลงในช่วงบ่าย

ซัมซุง กาแลคซี่ ร่วมกับ B.A.D Young Blood จัดแคมเปญ Do What You Cant ไอที—๒ ธ.ค. ๕๙

ซัมซุง กาแลคซี่ ร่วมกับ B.A.D Young Blood ผลักดันพลังความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่กับแคมเปญ Do What You Can't ปั้นครีเอทีฟทีมชาติไทยไปแข่ง Young Lions 2017 ที่เมืองคานส์ ซัมซุง กาแลคซี่ และ B.A.D Young Blood ประกาศท้าคนรุ่นใหม่

แวนเดอร์บิลท์ นิวยอร์ก เปิดสโตร์ใหม่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

บริษัทมูร์จานิ กรุ๊ป (Murjani Group) ผู้พัฒนาและผู้เปิดตัวกลอเรีย แวนเดอร์บิลท์ (Gloria Vanderbilt) และทอมมี่ ฮิลฟิเกอร์ (Tommy Hilfiger) เปิดสโตร์แวนเดอร์บิลท์ นิวยอร์ก (Vanderbilt New York) ใหม่ล่าสุด ในประเทศไทย แวนเดอร์บิลท์ นิวยอร์ก

ซีคอน บางแค จัดงาน ตามล่าเมนูอร่อย ร้านดังในตำนาน และร้านอร่อยยอดนิยม ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

"ซีคอน บางแค" ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน "ตามล่าเมนูอร่อย" รวบรวมเมนูอร่อยทั่วไทยจากร้านดังในตำนาน และร้านอร่อยยอดนิยม ให้เหล่านักชิมได้ลิ้มรสความอร่อยกว่า 70 ร้านค้า ระหว่างวันที่ 9 – 18 ธันวาคม ศกนี้ ณ ลานกลาง และฮอลล์บี ชั้น 1

การแก้ไขปัญหาการส่งออกน้ำมันเชื้อเพลิงไปยังสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ผ่านอำเภอแม่สอด ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

พลเอกสุรศักดิ์ ศรีศักดิ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เปิดเผยว่าตามที่มีข่าวว่าเกิดปัญหาการส่งออกน้ำมันเชื้อเพลิงไปยังสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ผ่านท่าเรือขนส่งสินค้าชั่วคราว อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ไม่สามารถดำเนินการได้ เนื่องจาก กระทรวงพลังงาน

นครหางโจวปัดฝุ่นภาพลักษณ์ใหม่ในฐานะจุดหมายปลายทางไมซ์ยอดนิยม หลังเป็นเจ้าภาพการประชุม G20 ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

นครหางโจวได้รับการกล่าวขานมายาวนานในของเรื่องทัศนียภาพที่สวยงามและชีวิตความเป็นอยู่ที่ผ่อนคลาย จากการที่หางโจวได้รับความสนใจภายหลังเป็นสถานที่จัดประชุม G20 Summit ครั้งที่ผ่านมา ทาง Business Events Hangzhou

งาน Beauty Festa 2016 ของ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

แต่งแต้มสีสันให้ตัวเอง สวยส่งท้ายปี อย่างที่ใจปรารถนา ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก เชิญชวนมาสัมผัสมหัศจรรย์แห่งความงาม ในงาน Beauty Festa 2016 กับเครื่องสำอางชั้นนำกว่า 30 แบรนด์ที่มาลดราคาเอาใจสาวๆ สูงสุดถึง 80 เปอร์เซ็นต์ อาทิ AVEDA, ILLamasaua,

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เติบโตจากเถียงนา ขอยึดหลักคำสอนพ่อ อยู่แบบพอเพียง บันเทิง—๒ ธ.ค. ๕๙

ถึงแม้ว่าวันนี้จะกลายเป็นศิลปินที่ฮอต และโด่งดังมาก แต่ก็ไม่เคยลืมรากเหง้าความเป็นอยู่แบบอีสาน ยังคงใช้ชีวิตแบบติดดินเรียบง่าย สำหรับเน็ตไอดอลบ้านนาลูกทุ่งร้อยล้านวิว เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยามเจ้าของเพลงฮิต อ้ายมีเหตุผล และซิงเกิ้ลล่าสุดร้องคู่ ธัญญ่า

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2559 บันเทิง—๒ ธ.ค. ๕๙

บ้านพระราม4 Talk - คุยกับ 'อาจารย์อภิชัย การิกาญจน์' ศิลปินผู้ถวายงานผ่านปลายพู่กัน วาดภาพพระบรมสาทิศลักษณ์ ในหลวง รัชกาลที่ 9 มานานกว่า 20 ปี Show - พบกับ 'เก่ง - ธชย ประทุมวรรณ' ที่จะมาถ่ายทอดบทเพลง 'ความฝันอันสูงสุด' บทเพลงพระราชนิพนธ์ลำดับที่ 43

รามาแชนแนล เตรียมผุดรายการสุขภาพแนวใหม่ รามาสแควร์ ช่องทรูวิชั่น 42 ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

เตรียมพบกับรายการวาไรตี้เพื่อสุขภาพแนวใหม่ "รามาสแควร์" รายการสุขภาพที่จะทำให้คุณทั้งกินดี อยู่ดี ชีวิตดี จิตใจดี ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสาระและความบันเทิงโดยแบ่งเป็น 4 ช่วงที่พร้อมเสิร์ฟความอิ่มความอร่อยสุขภาพดีกับช่วงเปิดตู้เย็น

TM ล็อคเป้ารายได้ปี 59 แตะ 600 ลบ. เน้นสินค้าไฮมาร์จิ้น คาดรายได้ปี 60 โต หุ้น—๒ ธ.ค. ๕๙

'เทคโนเมดิคัล' มั่นใจรายได้ปีนี้แตะ 600 ลบ.ตามเป้า ไตรมาสสุดท้ายผลงานดีต่อเนื่องรับไฮซีซั่น ลุยขยายฐานลูกค้าเน้นสินค้ามาร์จิ้นสูง คาดรายได้ปี 60 โต15-20% นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยว่า

ช่อง13 ส่งการ์ตูนซีรีส์ Making Stuff ชวนทุกคนปฏิบัติภารกิจไปกับสองเพื่อนซี้แสนน่ารัก บันเทิง—๒ ธ.ค. ๕๙

ช่อง 13 แฟมิลี่ เสิร์ฟความสนุกเอาใจน้องๆ ในซีรีส์การ์ตูนชุด "Making Stuff" ที่จะมามอบความน่ารักสนุกสนาน และให้สาระกับน้องๆก่อนเข้านอน จากตัวละคร "Gears" และ "Wiz" ที่ร่วมกันผจญภัยเพื่อหาคำตอบเกี่ยวกับเด็กๆ ในโลกความจริง

ร่วมมอบรอยยิ้มส่งท้ายปีเก่านี้ ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ตลอดเดือนธันวาคมนี้ด้วยความอบอุ่นและรอยยิ้มพร้อมส่งต่อสิ่งดีๆ แก่สังคมให้เป็นอีกปีที่มีความหมาย เชิญคุณและคนรู้ใจมาสัมผัสบรรยากาศเทศกาลปีใหม่ ตกแต่งพื้นที่ล๊อบบี้โรงแรมฯ

ปลดปล่อยเอ็นเนอร์จี้สุดมันส์ แล้วไปช้อปกันให้สุดเหวี่ยง ในงาน Amarin Brand Sale: Active Style sale สินค้า—๒ ธ.ค. ๕๙

ปลดปล่อยเอ็นเนอร์จี้สุดมันส์ แล้วไปช้อปกันให้สุดเหวี่ยง ในงาน"Amarin Brand Sale: Active Style sale up to 70%"วันที่ 9 – 17 ธันวาคม นี้ ณ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า Amarin Brand Sale สาวกแบรนด์ดังเตรียมนัดหมายมาปล่อยพลัง