ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๗:๓๘ น.

Age of Adaline ข่าวประชาสัมพันธ์ “Age of Adaline”

Movie Guide: #เอมิลี่ ทำลายตัวเองตลอดเวลา ไม่มีใครเดาได้ว่าเธอจะทำอะไรต่อไป เปิดสัมภาษณ์ เบลค ไลฟ์ลี รับบทสไตล์ใหม่สวยที่สุด เร้นลับที่สุด ใน A Simple Favor บันเทิง—๗ ก.ย. ๖๑

ถ้าพูดถึงนักแสดงตัวแม่ระดับฮอลลีวูด เชื่อว่าน้อยคนที่จะไม่รู้จัก "เบลค ไลฟ์ลี" เธอมีผลงานสร้างชื่อต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Gossip Girl, The Shallows และ The Age of Adaline นอกจากนี้เธอยังถูกยกย่องให้เป็น Variety's Power of Women อีกด้วย

Movie Guide: มิเคียล ฮิวส์แมน กับกฏสุดเป๊ะของอาชีพ ผู้ควบคุมจราจรทางอากาศ ใน 2.22 เวลาเฉียดตาย บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ไม่ว่าจะอาชีพไหน วินัยย่อมเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด แต่หากพูดถึงอาชีพที่ "มิเคียล ฮิวส์แมน" นักแสดงหนุ่มน่าจับตามองจากซีรี่ส์ยอดฮิต Game Of Thrones และ The Age of Adaline ที่ได้สวมบทบาทเป็น ผู้ควบคุมการจราจรทางอากาศแห่งสนามบิน JFK

Movie Guide: The Age of Adaline จุดกระแสซึ้งอย่างต่อเนื่อง ! นี่คือภาพยนตร์รักแห่งปีที่คุณไม่ควรพลาด บันเทิง—๒๗ เม.ย. ๕๘

เรียกได้ว่านี่คือภาพยนตร์ที่มาแรงที่สุดประจำสัปดาห์นี้เพราะ "The Age of Adaline อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก" ยังคงจุดกระแสซึ้งสุดแรงอย่างต่อเนื่อง! โดยหลังจากที่เหล่าดารา เซเลบริตี้

ซาโลร่า (ไทยแลนด์) ร่วมกับมงคลเมเจอร์ และEmprive Cineclub จัดงานฉายภาพยนตร์ The Age of Adaline ทั่วไป—๒๔ เม.ย. ๕๘

“ซาโลร่า” ผู้นำด้านแฟชั่นช็อปปิ้งออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ www.zalora.co.th และทางแอปพลิเคชั่นทั้ง ระบบไอโอเอสและแอนดรอยด์ ร่วมกับมงคลเมเจอร์ และโรงภาพยนตร์ Emprive Cine Club จัดงานฉายภาพยนตร์เรื่อง The Age of Adaline รอบปฐมทัศน์ ในวันที่ 21

MV - #Life Is Beautiful# Ost.The Age of Adaline เพลงใหม่สุดไพเราะโดย #Lana Del Ray# บันเทิง—๒๔ เม.ย. ๕๘

รับชม // Life Is Beautiful - Ost.The Age of Adaline [OFFICIAL MV / ซับไทย] : https://youtu.be/mQ-lycJvTB0 'ไลออนส์เกต' ผู้นำแห่งยุคใหม่ในแวดวงข่าวสารข้อมูลโลก ร่วมกับ 'ยูนิเวอร์แซล มิวสิค' บริษัทเพลงรายใหญ่ของโลก และ 'ลานา เดล เรย์'

เจิดจรัสกับ 3 นางแบบแห่งยุคเปลี่ยนโฉมเป็น อดาไลน์ บี น้ำทิพย์ มะลิ โคทส์ ซาบีน่า เดอะเฟซ บันเทิง—๒๓ เม.ย. ๕๘

บี น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์ นางแบบแถวหน้าของเมืองไทย นำทีม 2 นางแบบ มะลิ มาลินี โคทส์ และ ซาบีน่า อรจิภา ไมซิงเกอร์ ผู้ชนะจาก The Face Thailand (เดอะ เฟซ ไทยแลนด์) แปลงโฉมในบทบาท อดาไลน์ โบว์แมน ที่นำแสดงโดย เบลค ไลฟ์ลี

เบลค ไลฟ์ลีย์ เฉิดฉายพรมแดง นำทีมนักแสดงเปิดตัวภาพยนตร์รัก เรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี The Age of Adaline บันเทิง—๒๒ เม.ย. ๕๘

เบลค ไลฟลีย์ แฟชั่นไอคอนอันดับหนึ่งของโลก นำทีมนักแสดงและทีมงานร่วมเปิดตัวภาพยนตร์รักเรื่องยิ่งใหญ่ซึ่งเป็นผลงานล่าสุด The Age of Adaline (ดิ เอจ ออฟ อดาไลน์) อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก ณ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา โดย เบลค ไลฟลีย์

ภาพอินโฟกราฟฟิค : The Age of Adaline อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๘

งดงามตลอดกาล หรือ ต้องปกปิดหัวใจเป็นความลับตลอดไป พิสูจน์การแสดงครั้งเข้มข้นของ เบลค ไลฟ์ลี และ มิเคียล ฮวส์แมน ใน The Age of Adaline อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก : 23 เมษายนนี้

Getertainment Movie Premiere ชวนชาวเก็ท ดูหนังรักในเดือนร้อนเมษานี้!! กับ The Age of Adaline บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๘

รู้ยัง!! สำหรับเดือนร้อน เมษานี้!!! ‘Getertainment Movie Premiere’ ปิดโรงเหมารอบให้ชาวเก็ทร่วมดูหนังรักสุดประทับใจ งานนี้ป๋าจัดให้!! โดยคลื่นเพลงสากลสุดฮิต Get 102.5 Bangkok’s sound ส่งกิจกรรมสุดพรีเมี่ยม ปิดโรงภาพยนตร์เพื่อให้ชาว Get

Movie Guide: เปิดตัว Start Again เพลงประกอบสุดกินใจ ซึ้งสะกด The Age of Adaline บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๕๘

งดงามตลอดกาล หรือ ต้องปกปิดหัวใจเป็นความลับตลอดไป พิสูจน์การแสดงครั้งเข้มข้นของ เบลค ไลฟ์ลี และ มิเคียล ฮวส์แมน พร้อมทั้งร่วมสัมผัสกับที่สุดแห่งความไพเราะแห่งบทเพลง “Start Again” ใน The Age of Adaline อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก : 23

Movie Guide: ชม 7 ภาพใหม่ ! จากภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่าสุดประทับใจแห่งปี The Age of Adaline บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๘

'เบลค ไลฟ์ลีย์' และ 'มิเคียล ฮิวส์แมน' สองนักแสดงสวย-หล่อแห่งยุค เตรียมพิสูจน์รักแท้ครั้งยิ่งใหญ่และแตกต่างไม่เหมือนใครใน 7 ภาพใหม่จาก " The Age of Adaline อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก " ภาพยนตร์นำเสนอเรื่องราวของ “อดาไลน์ โบว์แมน” (เบลค

#มิเคียล ฮิวส์แมน# หล่อกระชากใจสาวๆ ! บนภาพนิ่งใหม่สุดพิเศษจาก The Age of Adaline อดาไลน์ หยุดเวลา บันเทิง—๑๕ เม.ย. ๕๘

“มิเคียล ฮิวส์แมน” นักแสดงหนุ่มหล่อเทพบุตรคนใหม่ ขออวดหุ่นขยี้ใจสาวๆ บนภาพนิ่งใหม่จาก " The Age of Adaline อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก " ซึ่งออนไลน์ออกมาให้ได้รับชมกันแบบพิเศษสุดๆ ผ่านทางเว็บไซต์ Just Jared ในภาพยนตร์ มิเคียล ฮิวส์แมน

Movie Guide: มิเคียล ฮิวส์แมน เทพบุตรคนใหม่ จะหยุดสายตาหญิงสาวทั้งโลกจับจ้องมาที่เขา ใน The Age of บันเทิง—๙ เม.ย. ๕๘

ภาพยนตร์เรื่อง The Age of Adaline (ดิ เอจ ออฟ อดาไลน์) อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก ที่นำแสดงโดย “เบลค ไลฟ์ลี” แฟชั่นไอคอนอันดับหนึ่งของโลก กำลังเป็นที่จับตามองในฐานะภาพยนตร์รักฟอร์มใหญ่ที่สุดของซัมเมอร์นี้

Movie Guide: #เบลค ไลฟ์ลีย์# และ #มิเคียล ฮิวส์แมน# ดินเนอร์สุดสวีทในคลิปพิเศษ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๘

ภาพยนตร์ The Age of Adaline อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก ร่วมกับเว็บไซต์ People ได้ทำการปล่อยคลิปใหม่สุดพิเศษ โดยภายในคลิปนั้นเป็นฉากการออกเดท - ดินเนอร์สุดสวีทระหว่าง 'อดาไลน์' (เบลค ไลฟ์ลีย์) และ 'เอลลิส' (มิเคียล ฮิวส์แมน) นอกจากนี้ยังมี 5

Movie Guide: 3 ภาพนิ่งใหม่ล่าสุด ! จากภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่าสุดประทับใจแห่งปี The Age of Adaline บันเทิง—๓ เม.ย. ๕๘

'เบลค ไลฟ์ลี' นักแสดงสาวสวยผู้โด่งดังมาจากซีรี่ย์ขวัญใจสาวๆ อย่าง Gossip Girls รวมทั้งยังเป็นแฟชั่นไอคอนแห่งงานพรมแดงที่ทุกคนล้วนจับตามอง รับบท “อดาไลน์ โบว์แมน” หญิงสาวที่อายุของเธอหยุดอยู่ที่ 29

Movie Guide: เบลค ไลฟ์ลีย์ พบ มิเคียล ฮิวส์แมน ในคลิปแรกจาก The Age of Adaline อดาไลน์ หยุดเวลา บันเทิง—๓ เม.ย. ๕๘

'เบลค ไลฟ์ลี' นักแสดงสาวสวยผู้โด่งดังมาจากซีรี่ย์ขวัญใจสาวๆ อย่าง Gossip Girls รวมทั้งยังเป็นแฟชั่นไอคอนแห่งงานพรมแดงที่ทุกคนล้วนจับตามอง และ 'มิเคียล ฮิวส์แมน' นักแสดงหนุ่มจากซีรี่ย์สุดฮิตอย่าง Game of Throne ทั้งคู่โคจรมาพบกัน

Movie Guide: เบลค ไลฟ์ลีย์ และ มิเคียล ฮิวส์แมน พิสูจน์รักแท้ ! ในภาพนิ่งชุดใหม่ บันเทิง—๓๑ มี.ค. ๕๘

เฟซบุ๊ก , ทวิตเตอร์ , อินสตาแกรม และพินเทอเรสต์ของภาพยนตร์ The Age of Adaline อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก ได้ทำการปล่อยภาพนิ่งชุดใหม่ และโปสเตอร์ฉบับสุดท้าย (Final Poster) ออกมาให้ได้รับชมกัน โดยในโปสเตอร์นั้นเป็นภาพของ 'เบลค ไลฟ์ลี' นักแสดงสาวสวย -

Movie Guide: #Let Go# ทีวีสปอตใหม่ล่าสุด พร้อมโปสเตอร์ (ฉบับอิตาลี) จาก The Age of Adaline บันเทิง—๓๑ มี.ค. ๕๘

เฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ The Age of Adaline และเว็บไซต์ Filmtv ได้ทำการปล่อย 'Let Go' ทีวีสปอตตัวใหม่ล่าสุด พร้อมโปสเตอร์ (ฉบับอิตาลี) จากภาพยนตร์โรแมนติก - ดราม่าสุดประทับใจ "The Age of Adaline" อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก

งดงามข้ามศตวรรษ กับบทพิสูจน์รักแท้ครั้งยิ่งใหญ่ เบลค ไลฟ์ลีย์ ใน The Age of บันเทิง—๓๐ มี.ค. ๕๘

เตรียมสัมผัสรักยิ่งใหญ่ครั้งแตกต่างกว่าผลงานโรแมนติกครั้งไหนโลกภาพยนตร์กับมาสเตอร์พีซในชีวิตการแสดงของ “เบลค ไลฟ์ลี่ย์” นักแสดงสาวคนสวยเจ้าของฉายา “แฟชั่นไอคอนฮอลลีวู้ด” กับบทนำในภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่าสุดประทับใจใน The Age of

Movie Guide: สัมผัสเสน่ห์ของเครื่องแต่งกายในทีวีสปอต และวีดีโอฟีเจอร์ใหม่สุดพิเศษ! จาก The Age of บันเทิง—๒๕ มี.ค. ๕๘

ล่าสุดเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ Age of Adaline ร่วมกับเว็บไซต์ Popsugar ได้ทำการปล่อยทีวีสปอต และวีดีโอฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ! เกี่ยวกับเรื่องราวของการทำงาน

Movie Guide: #เบลค ไลฟ์ลี่# สวยสง่าบนโปสเตอร์ใหม่สุดพิเศษจาก The Age of Adaline บันเทิง—๒๐ มี.ค. ๕๘

เว็บไซต์ Moviefone ได้ทำการปล่อยภาพโปสเตอร์ใหม่สุดพิเศษจากภาพยนตร์โรแมนติก - ดราม่าสุดประทับใจ " The Age of Adaline " อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก ออกมาให้ได้รับชมกัน โดยในโปสเตอร์นั้นเป็นภาพของ 'เบลค ไลฟ์ลี' นักแสดงสาวสวย -

Movie Guide: งามเจิดจรัส ! ไปกับ 9 โปสเตอร์ใหม่สุดพิเศษจาก The Age of Adaline บันเทิง—๑๗ มี.ค. ๕๘

เบลค ไลฟ์ลี นักแสดงสาวสวยแห่งฮอลลีวู้ดบน 9 โปสเตอร์ใหม่สุดงาม ! จากภาพยนตร์โรแมนติก - ดราม่าสุดประทับใจ " The Age of Adaline " โดยโปสเตอร์ทั้ง 9 แบบที่ปล่อยออกมานั้น จะทำให้ได้เห็นการแปลงโฉมของเจ้าหญิงแฟชั่นของฮอลลีวู้ด "เบลค ไลฟ์ลีย์" ถึง 9 ลุค 9 ยุค

Movie Guide: ชม 3 ภาพใหม่สุดพิเศษ! จากภาพยนตร์โรแมนติก - ดราม่าสุดประทับใจ The Age of Adaline บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๘

ภาพโปรโมทใหม่ล่าสุด ! จาก The Age of Adaline โดยมาในรูปแบบของ " ยุค 60's ของอดาไลน์ " ... ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เธอเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตอยู่อย่างโดดเดียว นอกจากนี้ยังมี 2 ภาพนิ่งสุดพิเศษ จากเว็บไซต์ gossipgirl.alloyentertainment

Movie Guide: ยุค 70#s ของอดาไลน์ ภาพโปรโมทใหม่ล่าสุด ! จาก The Age of Adaline บันเทิง—๖ มี.ค. ๕๘

Facebook , Twitter , Instagram และ Pinterest อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่อง " The Age of Adaline " ได้ทำการปล่อยภาพโปรโมทใหม่ในรูปแบบ " ยุค 70's ของอดาไลน์ " ซึ่งเป็นแฟชั่นในสไตล์แบบกรูวี่ ( Groovy Style ) ออกมาออนไลน์ให้ได้รับชมกัน The Age of Adaline

Movie Guide: ยุค 80#s ของอดาไลน์ ภาพโปรโมทใหม่ล่าสุด ! จาก The Age of Adaline บันเทิง—๒๔ ก.พ. ๕๘

Facebook , Twitter , Instagram และ Pinterest อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่อง " The Age of Adaline " ได้ทำการปล่อยภาพโปรโมทใหม่ในรูปแบบ " ยุค 80's ของอดาไลน์ " ซึ่งเป็นแฟชั่นในสไตล์แบบฟังกี้ ( Funky Style ) ออกมาออนไลน์ให้ได้รับชมกัน The Age of Adaline

Movie Guide: The Age of Adaline ปล่อย 2 ภาพโปรโมท พร้อมตัวอย่างใหม่สุดตระการตา บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๘

The Age of Adaline เป็นเรื่องราวของ อดาไลน์ (เบลค ไลฟ์ลี) หญิงที่กลายเป็นอมตะ หลังจากประสบอุบัติเหตุร้ายแรง แต่กลับมีปาฏิหารย์ที่ทำให้ตัวของเธอนั้นรอดชีวิต ซึ่งต้องแลกมาด้วยความโดดเดี่ยวในหัวใจ เป็นเวลาหลายปีที่อดาไลน์ต้องใช้ชีวิตอย่างเงียบเหงา

Movie Guide: 5 ภาพนิ่งใหม่สุดพิเศษ ! จาก The Age of Adaline บันเทิง—๑๐ ก.พ. ๕๘

เว็ปไซต์ ?" MSN Movies " ได้ทำการปล่อย 5 ภาพนิ่งใหม่สุดพิเศษ ! จากภาพยนตร์โรแมนติก - ดราม่าเรื่อง " The Age of Adaline " ออกมาให้ได้รับชมกัน The Age of Adaline เป็นเรื่องราวของ อดาไลน์ (เบลค ไลฟ์ลี) หญิงที่กลายเป็นอมตะ หลังจากประสบอุบัติเหตุร้ายแรง

Happy Holidays ภาพโปรโมทใหม่ล่าสุด ! จาก Age of Adaline บันเทิง—๓๐ ธ.ค. ๕๗

ภาพยนตร์เป็นเรื่องราวของ อดาไลน์ (เบลค ไลฟ์ลี) หญิงสาวที่กลายเป็นอมตะ หลังจากได้รับอุบัติเหตุร้ายแรงในคืนหิมะตกคืนหนึ่ง ปาฏิหารย์แห่งการรอดชีวิต กลับต้องแลกมาด้วยความโดดเดี่ยวในหัวใจ เป็นเวลาหลายปีที่อดาลีนต้องใช้ชีวิตอย่างเงียบเหงา ไม่เกี่ยวข้องกับใคร

Movie Guide: เบลค ไลฟ์ลีย์ เฉิดฉายบนภาพ และโปสเตอร์ใหม่ พร้อมตัวอย่างแรกสุดตระการตาของ The Age of บันเทิง—๒๑ พ.ย. ๕๗

ไลออนส์เกต บริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ได้ทำการเผยโฉมโปสเตอร์ และตัวอย่างแรกสุดตระการตาของภาพยนตร์โรแมนติก ดราม่าแห่งปี 2015 อย่าง “ The Age of Adaline ” ออกมาให้ได้รับชมกันแล้ว The Age of Adaline เป็นเรื่องราวของ Adaline (เบลค ไลฟ์ลี)

Movie: Age of Adaline Entertainment—๒๑ พ.ย. ๕๗

อำนวยการสร้าง ทอม โรเซนเบิร์ก (Million Dollar Baby, Underworld) กำกับ ลี โทแลนด์ ครีเกอร์ (Celeste & Jesse Forever, The Vicious Kind) เขียนบท เจ มิลล์ กู้ดโล (The Best of Me, A Gentleman's Game) นำแสดง เบลค ไลฟ์ลี่ (Gossip Girl,Green Lantern) แฮริสัน