ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๘:๓๑ น.

About Ray ข่าวประชาสัมพันธ์ “About Ray”

Movie Guide: นาโอมิ วัตต์ ทุ่มสุดตัวให้หนัง About Ray เรื่องของเรย์ ควบ 2 ตำแหน่ง แสดงนำ พ่วง โปรดิวเซอร์ บันเทิง—๓ ต.ค. ๕๙

ถือเป็นสาวแกร่งสุดสตรองคนหนึ่งของวงการสำหรับ นาโอมิ วัตต์ นักแสดงผู้เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ( The Impossible ) รับบทคุณแม่ยังสาวหัวใจแกร่งใน About Ray หรือชื่อไทยว่า เรื่องของเรย์ ซึ่งนอกจากนำแสดงแล้ว เธอ ยังควบตำแหน่ง โปรดิวเซอร์ หรือ

รวมพลสาวหล่อ แฟนคลับ แอลล์ แฟนนิ่ง งานเปิดตัวรอบสื่อ About Ray เรื่องของเรย์ หนังมีดีมากกว่าการข้ามเพศ มุมครอบครัวทำน้ำตาซึม บันเทิง—๒๘ ก.ย. ๕๙

กลายเป็นภาพยนตร์ที่เรืยกกระแสฮือฮา เมื่อนักแสดงสาวขวัญใจหนุ่ม ๆ แอลล์ แฟนนิ่ง พลิกคาแร็คเตอร์จากสวย มาเป็นหล่อ ด้วยการรับบท เรย์ เด็กสาวที่กำลังจะทรานส์ตัวเองเป็นผู้ชายใน About Ray เรื่องของเรย์ โดยเมื่อค่ำวันที่ 27 กันยายน

แอลล์ แฟนนิ่ง นาโอมิ วัตต์ ซูซาน ซาแรนดอน แท็คทีม โชว์พลังการแสดง รับบท เลสเบี้ยน - บันเทิง—๑๙ ก.ย. ๕๙

ถือเป็น ผลงานโชว์ฝีมือการแสดง ของ 3 นักแสดงหญิงมากฝีมือ นาโอมิ วัตต์ ซูซาน ซาแรนดอน ที่แท็คทีมโชว์ฝีมือการแสดง ในภาพยนตร์เรื่อง About Ray เรื่องของเรย์ หนังใช้เวลานานถึ 8 เดือน กว่าจะได้คิวนักแสดงทั้ง 3 คน นาโอมิ วัตต์ คือนักแสดงคนแรกที่

Movie Guide: แอลล์ แฟนนิ่ง เป็น เรย์ ผู้ชายข้ามเพศ บนโปสเตอร์พร้อมชื่อไทย About Ray เรื่องของเรย์ บันเทิง—๕ ก.ย. ๕๙

ได้ชื่อไทยอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ ABOUT RAY ( อะเบ้าท์ เรย์ ) เรื่องของเรย์ ภาพยนตร์ดราม่าสุดประทับใจที่ได้ แอลล์ แฟนนิ่ง สาวน้อยขวัญใจผู้ชม มารับบท เรย์ ผู้ชายข้ามเพศ

Movie Guide: แอลล์ แฟนนิ่ง ขอสลัดลุคเจ้าหญิงดิสนีย์ รับบท เรย์ สาวหล่อ ผู้ชายข้ามเพศ บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

ถือเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์คนล่าสุดของ ฮอลลีวู้ด สำหรับ แอลล์ แฟนนิ่ง ที่กำลังมาแรงด้านการแสดงแบบฉุดไม่อยู่ โดยกันยายนปีนี้ มงคลเมเจอร์เตรียมนำ ABOUT RAY ภาพยนตร์ดราม่าสุดประทับใจที่ได้รับเสียงปรบมือกึกก้องและยาวนานจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองโตรอนโต

Movie Guide: แอลล์ แฟนนิ่ง ขอสลัดลุคเจ้าหญิงดิสนีย์ รับบท เรย์ สาวหล่อ ผู้ชายข้ามเพศ บันเทิง—๑๐ ส.ค. ๕๙

ถือเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์คนล่าสุดของ ฮอลลีวู้ด สำหรับ แอลล์ แฟนนิ่ง ที่กำลังมาแรงด้านการแสดงแบบฉุดไม่อยู่ โดยกันยายน ปีนี้ มงคลเมเจอร์เตรียมนำ ABOUT RAY ( อะเบ้าท์ เรย์ )

Movie: About Ray บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

เธอ เกิดมาในร่างผู้หญิง พ่อกับแม่ตั้งชื่อเธอว่า ราโมน่า ... แต่แล้ววันหนึ่ง ราโมน่า ก็รู้ตัวว่า "จิตใจ" อยู่ใน "ร่างกาย" ที่ผิดพลาด ... นี่คือเรื่องราวของผู้ชายข้ามเพศที่ชื่อ "เรย์" About Ray