ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บริษัท inter123 Corporation และ Demand Media Inc. บรรลุข้อตกลงเรื่องโดเมน Demand.Com

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๕:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ฟีนิกซ์--20 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

inter123 Corporation บริษัทชั้นนำที่เชี่ยวชาญการลงทุนในเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อใหม่ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้บรรลุข้อตกลงเกี่ยวกับการขายโดเมน Demand.Com ให้กับ Demand Media Inc.

(โลโก้: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20090720/LA47416LOGO)

การขายโดเมนนี้จะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับ inter123 Corporation ในฐานะบริษัทไพรเวทอิควิตี้และการลงทุนด้านเทคโนโลยีระดับแนวหน้าในภาคพื้นตะวันตกเฉียงใต้ "การทำข้อตกลงนี้แสดงให้เห็นถึงกิจกรรมของเราที่เพิ่มขึ้นทั่วทั้งภูมิภาค" เจฟฟรีย์ ปีเตอร์สัน ประธานกรรมการและประธานบริษัท inter123 Corporation กล่าว

"เรายินดีที่ได้ร่วมงานกับ inter123 Corporation ในการซื้อชื่อโดเมนนี้ เนื่องจากเรากำลังขยายการสร้างแบรนด์ของบริษัท" ริชาร์ด โรเซนแบลตต์ ผู้ร่วมก่อตั้ง ประธานกรรมการ และซีอีโอของ Demand Media Inc. กล่าว

อย่างไรก็ดี ไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขของข้อตกลงนี้

เกี่ยวกับ INTER123 CORPORATION

inter123(TM) เป็นบริษัทลงทุนภาคเอกชนที่ตั้งอยู่ในรัฐเนวาด้า บริษัทเชี่ยวชาญการลงทุนในบริษัทเทคโนโลยีสารสนเทศและสื่อใหม่ โดยมีแกนนำเป็นผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่มีประสบการณ์หลายสิบปีในการดำเนินการและบริหารงานระดับสูงในบริษัทไอทีและสื่อใหม่ต่างๆ inter123 มีสำนักงานที่ลาสเวกัส รัฐเนวาด้า และฟีนิกซ์ รัฐอริโซน่า ปัจจุบัน inter123 มีบริษัทหลายแห่งอยู่ในพอร์ตการลงทุน ซึ่งหนึ่งในนั้นรวมถึง Vator.TV และ Sitesearch Corporation

เกี่ยวกับ DEMAND MEDIA

Demand Media(TM) เป็นเจ้าของและดำเนินงานด้านการดูแลเนื้อหาอินเทอร์เน็ตและแพลทฟอร์มสื่อสังคมชั้นนำต่างๆ บริษัทก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2549 ที่ซานตา โมนิกา รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีสาขาตั้งอยู่ที่ แบลวู รัฐวอชิงตัน, ออสติน รัฐเท็กซัส, นิวยอร์ก และลอนดอน สหราชอาณาจักร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Demand

Media, Inc. สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.demandmedia.com
แหล่งข่าว inter123 Corporation; Demand Media
ติดต่อ: ควินน์ ดาลี จาก Demand Media
โทร: +1-310-394-6429
อีเมล: quinn@demandmedia.com
หรือ
inter123 Corporation
โทร: +1-702-990-3652
อีเมล: webmaster@inter123.com
รูปภาพ: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20090720/LA47416LOGO
-- เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net ) --

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

StarCore SC2400 คว้ารางวัล Analysts' Choice Award สาขา "Best DSP Licensable Core' จากไมโครโพรเซสเซอร์ รีพอร์ท

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--25 ม.ค.2548 บริษัทสตาร์คอร์ (StarCore) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำที่จำหน่ายโซลูชั่นประมวลผลสำหรับอุตสาหกรรมสื่อสารได้ประกาศว่า คอร์ โพรเซสเซอร์ รุ่น StarCore SC2400 ได้รับรางวัล Analysts' Choice Award สาขา "Best DSP Licensable C...

mai บุกให้คำปรึกษาผู้ประกอบธุรกิจแอนนิเมชั่นและมัลติมีเดียในงาน TAM 2005

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นายวิเชฐ ตันติวานิช ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ใหม่ (mai) เปิดเผยว่า mai ได้จัดทีมเจ้าหน้าที่การตลาดไปร่วมงานมหกรรม Thailand Animation & Multimedia 2005 (TAM) ซึ่งจัดโดย กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง