ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

Food and Healthcare Press Releases วันศุกร์ที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๖ ๑๒:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
นิวออร์ลีนส์ แอลเอ, 28 ก.พ. - ซินหัว ไฟแนนเชียล เน็ตเวิร์ค ฮ่องกง / เอเชียเน็ท

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท ที่สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการสินค้าเกี่ยวกับเป๊บไทด์ (peptide)ที่กำลังเพิ่มขึ้น ห้องทดลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นอร์ธ ออกุสต้า (North Augusta) รัฐเซาธ์ แคโรไลน่า (S.C.) ซึ่งเป็นสถานที่อำนวยความสะดวกและให้ความยืดหยุ่นให้กับบริษัทที่ทำธุรกิจการผลิตสินค้าเป๊บไทด์สังเคราะห์ที่เป็นส่วนประกอบในเวชภัณฑ์ หรือ เอพีไอ (APIs) สำหรับกลุ่มลูกค้าทั่วโลก

ข้อเท็จจริงดังกล่าวถูกเปิดเผยในการประชุม อินฟอร์แม็กซ์ (INFOQMAX) ประจำปีที่มีผู้เชี่ยวชาญเวชภัณฑ์พิเศษ และผู้เชี่ยวชาญทางเคมีเกือบ 4,000 ราย มาร่วมประชุมกันเพื่อศึกษาเกี่ยวกับเทคโนโลยีล่าสุดที่จะช่วยยกระดับและพัฒนาการผลิต

ด็อกเตอร์อัลเลน สการ์โซ (Alain Scarso, Ph.D.) ผู้จัดการทั่วไปของ ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ ได้เปิดเผยว่า "พวกเรามีหน้าที่ให้ความร่วมมือกับกลุ่มลูกค้าในโครงการพัฒนาเป็บไทด์ไปพร้อมๆ กับการแพทย์ชั้นต้น และการให้บริการโครงสร้างที่จำเป็นและสภาพแวดล้อมที่ได้คุณภาพเพื่อสนับสนุนการเติบโตของโครงการดังกล่าว ซึ่งห้องทดลองแห่งใหม่นี้จะเป็นการขยายความสามารถทางการแพทย์และการส่งเสริมการค้าของบริษัทฯ ทั้งยังเป็นการให้บริการรักษาความปลอดภัยสำหรับผลิตภัณฑ์ทางการค้าที่ใช้ผลิตในยุโรปและอเมริการ"

ห้องทดลองแห่งใหม่ดังกล่าวพร้อมด้วยโรงงานผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของยูซีบี เซอร์เฟส สเปเชียลตี้ส์ (UCB Surface Specialties) ตั้งอยู่บนพื้นที่ 180 เอเคอร์ โดยโรงงานผลิตมีมาตรฐานสูงด้วยระบบ เคอร์เร้นท์ กู๊ด แมนูแฟคเจอร์ริ่ง แพร็คทีสเซส หรือ ซีจีเอ็มพี (Current Good Manufacturing Practices ; cGMP) และมีการวางระบบที่มั่นคงจากการเป็นผู้ริเริ่มธุรกิจในยุโรป ซึ่งระบบที่มีคุณภาพสูงของยูซีบี ไบโอโปรดักส์ ในยุโรปดังกล่าวได้รับการตรวจสอบโดยกลุ่มหน่วยงานทั่วโลกระหว่างการรออนุมัติและการยินยอมให้ทำการตรวจสอบ และห้องทดลองทั้ง 2 แห่ง จะติดตั้งเทคโนโลยีการสังเคราะห์เพื่อเพิ่มความสำคัญของธุรกิจการผลิตเป็บไทด์ของบริษัทฯ ที่มีมาถึง 30 ปี และในปัจจุบันบริษัทฯ เป็นให้บริการครอบคลุมทั่วโลกสำหรับการพัฒนาและการผลิตเป็บไทด์สังเคราะห์แบบ เอพีไอส์ (APIs)

มาร์ค แซนฟอร์ด (Mark Sanford) ผู้ครองรัฐเซาธ์ แคโรไลน่า เปิดเผยว่า "ในอนาคต รัฐเซาธ์ แคโรไลน่าจะเป็นศูนย์กลางแห่งเทคโนโลยีชีวภาพ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการดึงดูดจากกลุ่มบริษัท อย่างยูซีบี ไบโอโปรดักส์ ซึ่งการก่อตั้งห้องทดลองดังกล่าวนับเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่ของยูซีบี ไบโอโปรดักส์ ภูมิภาค นอร์ธ ออกุสตา และของเซาธ์ แคโรไลน่า ด้วย"

เกี่ยวกับยูซีบี ไบโอโปรดักส์

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ เป็นผู้นำในการให้บริการผลิตเป็บไทด์สำหรับกลุ่มบริษัทเวชภัณฑ์และเทคโนโลยีชีวภาพ โดยให้บริการแบบเต็มรูปแบบสำหรับบริการการผลิตจากการสังเคราะห์ทางการแพทย์ระยะแรกเริ่มจนถึงการจัดหาส่วนประกอบที่ได้มาตรฐานตาม ซีจีเอ็มพี เพื่อตอบสนองความต้องการทางการค้าและการแพทย์ ทั้งนี้ เป็นเวลากว่า 30 ปี แล้วที่บริษัทฯ ให้บริการในธุรกิจดังกล่าวอย่างครอบคลุมสำหรับการผลิตส่วนประกอบการสังเคราะห์เป็บไทด์ในเวชภัณฑ์ ปัจจุบันนี้หลายบริการของบริษัทฯ กำลังได้รับการพัฒนาเพื่อแอพพลิเคชั่นที่หลากหลาย ตั้งแต่ อิน-วิโว่ (in-vivo) การทำรูปภาพประกอบการวินิจฉัยโรค จนถึงการดูแลรักษาโรคหลอดเลือดหัวใจ อาการออสเตโอโปโรซิส (osteoporosis) โรคมะเร็ง การติดเชื้อและความผิดปกติของเนื้อเยื่อเส้นประสาท

ทั้งนี้ ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ จะยังคงให้บริการกลุ่มลูกค้าด้วยเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้า และความสามารถ ความยืดหยุ่น ในการผลิตจำนวนมากตั้งแต่หลายมิลลิกรัมจนถึงหลายร้อยกิโลกรัม บริษัทฯ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการผลิตในยุโรป ที่ เบรน ลัลลูด (Braine-l'Alleud) ในเบลเยี่ยม และที่นอร์ธ ออกุสต้า รัฐเซาธ์ แคโรไลน่า ในสหรัฐอเมริกา และบริษัทฯ ยังมีสำนักงานการตลาดระดับโลกอยู่ที่ แอตแลนต้า และมีตัวแทนประจำภูมิภาคในยุโรป อเมริกาเหนือ ญี่ปุ่น และในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ เป็นบริษัทในเครือของ ยูซีบี เซาธ์ แคโรไลน่า ซึ่งเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ยูโรเน็กซ์ (Euronext) และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงบรัสเซลล์

ที่มา     ยูซีบี ไบโอโปรดักส์
ติดต่อ     โซฟี เอ็กโฮล์ม (Sophie Egholm) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสากล
ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ อิงค์ (UCB Bioproducts, Inc.)
โทรฯ +1-203-606-2608
หรือ sophie.egholm@ucb-group.com
ดอว์น คัลมอร์ (Dawn Kalmar)
เจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าระดับสูง
เค็ตชั่ม (Ketchum0
โทรฯ +1-415-984-2264
หรือ dawn.kalmar@ketchum.com
ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ติดต่อได้ที่
รอย โคซาซาย (Roy Kosasih)

ฝ่ายขายประจำภูมิภาค และผู้จัดการฝ่ายการตลาดภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยูซีบีไบโอโปรดักส์

บริษัท ยูซีบี เอเชีย แปซิฟิก เอสดีเอ็น. บีเอชดี.
โทรฯ +60-3-7861-3183
หรือ Roy.Kosasih@ucb-group.com
--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท (www.asianetnews.net)--
-วจ/พธ-

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

MOBILE EXPERIENCE @BPC แห่งแรกของเอเชีย พร้อมให้บริการสมบูรณ์ด้วยทีมงานและอุปกรณ์ไร้สายอัจฉริยะทุกชนิด

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ดีแทค MOBILE EXPERIENCE @BPC แห่งแรกของเอเชีย พร้อมเปิดให้บริการสำหรับองค์กรที่ต้องการทดสอบแอพพลิเคชั่นเคลื่อนที่และบริการไร้สายรูปแบบใหม่บนโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์ไร้สายอัจฉริยะ โดยนำเสนอในลักษณะ Live Demo ผ่านเทคโนโลยีไร้สายด้วยเครือ...

เมอร์เซเดส เบนซ์ ชื่อที่รับใช้ตลาดรถยนต์ทั่วโลกกว่า 100 แห่ง พร้อมเปิดตัว M-Class รุ่นใหม่

ดีทรอยต์, 11 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท ด็อกเตอร์เอ็คฮาร์ด คอร์เดส หัวหน้าคนใหม่ของเมอร์เซเดส ตอกย้ำถึงคุณภาพของผู้ผลิตยานยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก วันนี้ (10 ม.ค.) ซึ่งเป็นวันแรกของรอบสื่อมวลชนในงานออโต้โชว์ระดับนานาชาติของอเมริกาเหนือ ซึ่งจัดขึ้นที...

ดับเบิ้ล เอ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวร้านต้นแบบ "ดั๊บเบิ้ล เอ สเตชั่นเนอรี่"

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--คิธ แอนด์ คินฯ ดั๊บเบิ้ล เอ ต้อนรับปีระกา ด้วยการเปิดตัวร้าน "ดั๊บเบิ้ล เอ สเตชั่นเนอรี่" (Double A Stationery) ธุรกิจรูปแบบใหม่ของดั๊บเบิ้ล เอ หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับการขยายสาขา ดั๊บเบิ้ล เอ ก๊อปปี้ เซ็นเตอร์ ไปแล้วกว่า 1,000 สาขา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง