ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Zoom เข้าซื้อกิจการ Keybase พร้อมประกาศเป้าหมายการพัฒนา เพื่อให้บริการเข้ารหัสแบบเอนด์ทูเอนด์ระดับองค์กร ที่มีผู้ใช้แพร่หลายมากที่สุด

Event Calendar Press Releases วันศุกร์ที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--อินวิส

ถือเป็นอีกหนึ่งหลักไมล์สำคัญในแผนการปรับปรุงระบบรักษาความปลอดภัย 90 วันของ Zoom

Zoom Video Communications, Inc. (NASDAQ: ZM) และ Keybase   ประกาศในวันนี้ว่า Zoom ได้เข้าซื้อ Keybase ซึ่งเป็นผู้ให้บริการการเข้ารหัสในการรับส่งข้อความและแชร์ไฟล์ (secure messaging and file-sharing) การเข้าซื้อกิจการที่รวมเอาทีมวิศวกรด้านระบบรักษาความปลอดภัยและการเข้ารหัสที่มีความเชี่ยวชาญสูงนี้จะช่วยเร่งแผนการของ Zoom ในการสร้างการเข้ารหัสแบบครบวงจรที่สามารถรองรับและขยายขีดความสามารถของ Zoom ในปัจจุบันให้ก้าวหน้าไปได้อย่างรวดเร็ว

“เรามีทั้งแพลตฟอร์มการสื่อสารที่เข้ารหัสแบบครบวงจร มีทั้งแพลตฟอร์มการสื่อสารที่ปรับการใช้งานระบบซีเคียวริตี้ได้ง่าย มีทั้งแพลตฟอร์มการสื่อสารระดับองค์กร เราเชื่อว่าไม่มีแพลตฟอร์มอื่นใดในปัจจุบันที่จะมอบสิ่งเหล่านี้ให้ได้ทั้งหมด นี่คือสิ่งที่ Zoom วางแผนที่จะสร้างขึ้นมาเพื่อมอบให้กับผู้ใช้ของเรา ทั้งระบบรักษาความปลอดภัย ความสะดวกในการใช้งาน ประสิทธิภาพในการรองรับทุกขนาดองค์กร ทั้งหมดพร้อมกัน” กล่าวโดยอีริค เอส หยวน ซีอีโอของ Zoom “ก้าวแรกของเราคือการรวมทีมที่เหมาะสมกับสายงานเข้าด้วยกัน Keybase นำความเชี่ยวชาญด้านการเข้ารหัสและการรักษาความปลอดภัยมาไว้บนแพลตฟอร์ม Zoom และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับแม็กซ์และทีมงานของเขา การผนวกทีมวิศวกรด้านระบบรักษาความปลอดภัยให้เป็นหนึ่งเดียวจะทำให้แผน 90 วันในการปรับปรุงประสิทธิภาพด้านซีเคียวริตี้ของเราก้าวหน้าอย่างมาก”

“Keybase รู้สึกตื่นเต้นและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมทีมกับ Zoom!” กล่าวโดย แม็กซ์ โครห์น ผู้ร่วมก่อตั้งและนักพัฒนาของ Keybase.io “ทีมงานของเราคือผู้ที่มีความหลงใหลในการสร้างสรรค์และพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่สามารถนำความเชี่ยวชาญด้านการเข้ารหัสของเราไปต่อยอดบนแพลตฟอร์มที่มีผู้เข้าใช้งานร่วมหลายร้อยล้านคนต่อวัน”

ในฐานะที่เป็นผู้ร่วมทีมวิศวกรรมระบบรักษาความความปลอดภัยของ Zoom ทีมวิศวกรของ Keybase จะเป็นกำลังสำคัญและทุ่มเทให้กับการพัฒนาแผนปรับปรุงระบบซีเคียวริตี้ 90 วันของ Zoom เพื่อค้นหา แก้ไข และเสริมประสิทธิภาพระบบรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของแพลตฟอร์ม Krohn จะรับบทบาทผู้นำทีมวิศวกรรมระบบรักษาความปลอดภัยของ Zoom และรายงานขึ้นตรงกับอีริค หยวน ส่วนทีมงานระดับผู้นำของทั้งสองฝั่งจาก Zoom และ Keybase จะผสานการทำงานร่วมกันเพื่อกำหนดอนาคตของผลิตภัณฑ์ Keybase ทั้งนี้เงื่อนไขและรายละเอียดอื่นๆ ของดีลครั้งนี้ยังไม่เป็นที่เปิดเผย

เข้าเยี่ยมชม บล็อก Zoom สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนการสร้างการเข้ารหัสจากต้นทางถึงปลายทาง (end-to-end encryption)

เกี่ยวกับ Zoom

Zoom Video Communications, Inc. (NASDAQ: ZM) ช่วยให้ทีมงานเข้ารวมกลุ่มกันเพื่อประสานการทำงานได้มากขึ้นภายใต้สภาพแวดล้อมวิดีโอที่ไร้รอยต่อ แพลตฟอร์มการสื่อสาร video-first แบบครบวงจรที่ใช้งานง่าย เชื่อถือได้ และเป็นนวัตกรรมใหม่ของเราให้บริการการประชุมทางวิดีโอ เสียง การสัมมนาผ่านเว็บ และการสนทนาผ่านเดสก์ท็อป โทรศัพท์ อุปกรณ์พกพา และระบบห้องประชุม Zoom ช่วยให้องค์กรสร้างประสบการณ์เหนือชั้นด้วยการผสานรวมแอพธุรกิจชั้นนำและเครื่องมือสำหรับนัก พัฒนาเพื่อสร้างเวิร์คโฟลว์ที่กำหนดเองได้ Zoom ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในซานโฮเซ่ มลรัฐแคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานตั้งอยู่ทั่วทุกมุมโลก เข้าเยี่ยมชม zoom.com และติดตามเราได้ที่ @zoom_us

เกี่ยวกับ Keybase

Keybase เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านระบบรักษาความปลอดภัย การเข้ารหัสลับแบบ cryptography การระบุตัวตนที่แข็งแกร่งและความเป็นส่วนตัว Keybase มอบการแชทที่เข้ารหัสแบบ end-to-end การแชร์ไฟล์ และการโฮสต์รหัส ซึ่งทั้งหมดจะอยู่บนแพลตฟอร์มการเข้ารหัสลับที่จัดการอุปกรณ์หลากหลายเครื่องต่อผู้ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งผู้ใช้งานขนาดใหญ่ เยี่ยมชม keybase.io และติดตามเราได้ที่ @keybaseio


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เวอร์เท็กซ์ อินเตอร์แอคทีฟ ซื้อกิจการ เคป ซิสเต็มส์ กรุ๊ป พร้อมกับได้รับเงินทุนก้อนใหม่ 1.85 ล้านดอลลาร์

เซาท์ เพลนฟิลด์, นิวเจอร์ซีย์--(บิสิเนส ไวร์)--13 ม.ค.2548 บริษัทเวอร์เท็กซ์ อินเตอร์แอคทีฟ อิงค์ (Vertex Interactive, Inc. (OTCBB:VETX)) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีซอฟท์แวร์สำหรับการจัดการคลังสินค้าและการสั่งซื้อ ได้ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ซื้อก...

DTAC's SMS packages for the deaf are in high demand

DTAC announced today that its latest short messaging service (SMS) packages for deaf people had received an overwhelming response from the target customers. To provide deaf and hard of hearing people with an alternative communications tool, DTAC has recen...

Affiliates/Associates and Resellers Turn to UnitedAffiliates.com

UnitedAffiliates.com works hard to provide everything needed to start out move forward. This site is as much about communication and learning, as it is about products, services and business opportunities. UnitedAffiliates.com works hard to provide everyth...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง