ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษ CHAMPION X RICK OWENS

Event Calendar Press Releases วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--แชมเปี้ยน

แบรนด์ Champion เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นพิเศษ CHAMPION X RICK OWENS ซึ่งจุดเริ่มต้นของคอลเล็คชั่นนี้คือหลังจากการที่ได้เปิดตัวบนรันเวย์ Paris Fashion Week Spring Summer 2020

“Champion” และ “Rick Owens” ได้ประกาศเปิดตัวคอลเล็คชั่น ซึ่งเป็นความร่วมมือกันอย่างเป็นทางการ คอลเล็คชั่น “Champion X Rick Owens” จัดทำขึ้นสำหรับทั้งชายและหญิง ที่นำเสนอสิ่งใหม่ๆ ที่ทันสมัย โดยใช้สี Monochrome palette (Black and Pearl) ที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของ Rick Owens นำเสนอด้วย เสื้อยืดยูนิเซ็กซ์ที่เล่นเลเยอร์ด้วยผ้าเมชและกางเกงขาสั้น รวมไปถึงบอดี้สูท ซึ่งทั้งหมดนี้มีโลโก้ที่ Rick Owens ออกแบบผสมผสานระหว่างโลโก้ Champion และ Jean Patou Perfume label ทำให้ทั้งสองมีความ Vintage Calligraphic ซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำหรับคอลเล็คชั่นนี้เท่านั้น

การเปิดตัวของคอลเล็คชั่นนี้ สิ่งที่มุ่งหวังคือ การสร้างความหลากหลายให้กับสินค้าใหม่ๆ ของแบรนด์ Champion โดยในคอลเล็คชั่นนี้ จะเป็น Limited Edition และจะขายเฉพาะสาขา CentralWorld ชั้น 3 เท่านั้น ด้วยจำนวนที่นำเข้าอย่างจำกัด   อยากให้แฟนๆ ของ Rick Owens รีบมาเลือกไปสะสมกัน หรือสวมใส่เพื่อท้าทายความเท่และแหวกแนววงการแฟชั่น

สำหรับคอลเล็คชั่นนี้ จุดประสงค์หลักๆ คือเน้นการสร้างความหลากหลาย การผสมผสาน ความเป็น Street Fashion ผ่านการร่วมงานของ ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง และ Champion เพื่อให้เกิด rumor ว่าแบรนด์เราได้ทำอะไรที่แปลกไปจากเดิม ดังนั้นเรื่องของยอดขายจึงเป็นผลพลอยได้มากกว่า ซึ่งในครั้งนี้มีการสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าที่ค่อนข้างมุ่งเน้นเจาะจงเฉพาะกลุ่ม ในเรื่องของ Communication มุ่งไปที่กลุ่มเดียวกันคือ กลุ่มที่เป็นแฟนๆ ของ Rick Owens อายุ และเพศที่เหมาะสม

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถซื้อสินค้าได้ที่ ร้าน Champion สาขา CentralWorld ชั้น 3   พิเศษสุดๆ เมื่อซื้อสินค้าใดๆ ของคอลเล็คชั่น CHAMPION X RICK OWENS รับทันที Gift Card มูลค่า 500 บาท* สำหรับใช้ซื้อสินค้าครั้งต่อไป และนอกจากคอลเล็คชั่น CHAMPION X RICK OWENS แล้วนั้น ในช่วงซีซั่นนี้ ทาง Champion ยังมี คอลเล็คชั่นอื่นๆ อีกมากมายให้เลือกชมเลือกช้อปกัน ได้ที่ Champion ทุกสาขาและยังสามารถช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย ที่   www.rev.co.th หรือ ติดตามข่าวสารของ Champion ได้เพิ่มเติมที่ Facebook: Champion Thailand, IG: Champion Thailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แอมเวย์ (ประเทศไทย) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวงาน Siam Center Bangkok Fashion Week 2005: Beautiful Possibilities

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย) ด้วย บริษัทแอมเวย์ ( ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับบริษัทสยามพิวรรธน์ จำกัด เจ้าของ ศูนย์การค้าสยาม ดิสคัฟเวอรี่ เซ็นเตอร์ และสยาม เซ็นเตอร์ จัดงาน "Siam Center Bangkok Fashion Week 2005: Beautiful Possibiliti...

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...

Singapore Fashion Festival 2003

Singapore's Fashion Festival returns for the third year from 21 March to 6 April 2003. The first fashion event which brings spring/summer collections directly from catwalks to boutiques, the Singapore Fashion Festival is growing in prominence as one of th...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง