ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โปรเจ็คพิเศษจากค่าย HOLYFOX จัดคอนเสิร์ต NEW BLOOD PARTY สานฝัน 5 ศิลปิน ใน โครงการ Singer Songwriters Project

Entertainment Press Releases วันศุกร์ที่ ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--HolyFox

เมื่อวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ณ ร้าน Playlist Ekkamai ค่ายHolyFox จับมือ Budweiser ร่วมจัดฟรีคอนเสิร์ต "NEW BLOOD PARTY" จากโปรเจ็คพิเศษ "Budweiser Presents New Blood Project" ที่จัดโครงการ "Singer Songwriters Project" ที่เปิดโอกาสสานฝันให้น้องๆที่มีความสามารถไม่ว่าจะเป็น ด้านการร้อง การแต่งเพลง และอยากเป็นศิลปินเพลง จากผู้สมัครเข้าร่วมโครงการมากมาย และผู้ที่ได้รับเลือกเข้ารอบมีจำนวน 5ศิลปิน ได้แก่ Laughing Skull, JakDacha, Jeanius,4 JUNE และKDDNG

หลังจากนั้นผู้ที่ผ่านการคัดเลือก ทั้ง 5 ศิลปิน จาก โครงการ "Singer Songwriters Project" ได้มีโอกาสเข้ามาทำเพลงตั้งแต่ขั้นตอนแรก การเริ่มต้น เข้าห้องอัด ปล่อยเพลง และยังได้แสดงคอนเสิร์ตในฐานะศิลปินอีกด้วยร่วมด้วยศิลปินดังจากค่าย HolyFox ทั้งหมด อาทิ Monik&Wanyai, Mattnimare, TINN, Marina, LordLiarBoots ใครที่พลาดกิจกรรมดีๆในครั้งนี้สามารถติดตามได้ที่ Facebook:HolyFox


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"แมเรียน ราเวน" บินด่วนขึ้นฟรีคอนเสิร์ตที่ลานสยามดิสคัฟเวอรี่

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--วอเนอร์ มิวสิค แอบบินจากบ้านเกิดมาแถลงข่าวอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของตัวเองในบ้านเราไปเมื่อเดือนที่แล้ว แต่กับการต้อนรับที่ได้ ก็เล่นเอา "แมเรียน ราเวน" Marion Raven ถึงกับอึ้ง เพราะอบอุ่นเหลือเกิน ไม่ว่าจะจากสื่อต่างๆ หรือแฟนๆ ที่โทรเข้ามา...

ก.ส.ล.เชิญร่วมสัมมนา"ทำเงินจากยางล่วงหน้า โดยไม่ต้องปลูกและไม่ต้องค้า"

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--ก.ส.ล. ด้วยสำนักงานคณะกรรมการกำกับการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้า (สำนักงานคณะกรรมการ ก.ส.ล.) และตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย (ต.ส.ล.) ได้จัดโครงการสัมมนาสำหรับนักลงทุนเรื่อง "ทำเงินจากยางล่วงหน้า โดยไม่ต้องปลูกและไม่ต้องค้า" ในวัน...

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง