ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Movie: เดอะ ม็อธ ไดอารี่ส์ รักต้องกัด - The Moth Diaries

Entertainment Press Releases วันอังคารที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๗:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--เอ็ม พิคเจอร์ส
จัดจำหน่ายโดย เอ็ม พิคเจอร์ส
ชื่อภาษาไทย เดอะ ม็อธ ไดอารี่ส์ รักต้องกัด
ภาพยนตร์แนว ลึกลับระทึกขวัญ
จากประเทศ แคนาดา และ ไอร์แลนด์
กำหนดฉาย 18 ตุลาคม 2555
ณ โรงภาพยนตร์ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
ผู้กำกับ Mary Harron (แมรี แฮร์รอน)
อำนวยการสร้าง Karine Martin (แคริน มาร์ติน)
David Collins (เดวิด คอลลินส์)
นักแสดง Sarah Bolger (ซาราห์ โบลเกอร์) จาก In America , The Spiderwick Chronicles , Stormbreaker
Sarah Gadon (ซาราห์ กาดอน) จาก A Dangerous Method , Cosmopolis , Charlie Bartlett
Lily Cole (ลิลลี่ โคล) จาก SnowWhite and the Huntsman , The imaginarium of Doctor Parnassus
Scott Speedman (สก็อต สปีดแมน) จาก Underworld , Felicity , The Stanger
จุดเด่น

The Moth Diaries สร้างขึ้นจากหนังสือนิยายของ Rachel Klein ที่ได้รับความนิยมจนถูกตีพิมพ์ถึง12ภาษา โดยผู้กำกับ Mary Harron นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญ เป็นการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาววัยรุ่น มิตรภาพที่เร่าร้อนและความสัมพันธ์ที่แนบแน่นนี้เกิดขึ้นเมื่อเด็กสาวทุ่มเทความรู้สึกทั้งหมดให้กันและกัน ถ่ายทอดผ่านนักแสดงรุ่นใหม่มากฝีมืออย่าง Sarah Bolger , Sarah Gadon และ Lily Cole

เรื่องย่อ

รีเบ็กก้า (ซาราห์ โบลเกอร์) เด็กสาวที่ทุกข์ทรมานใจจากการฆ่าตัวตายของพ่อเธอ ได้เริ่มต้นปีใหม่ที่โรงเรียนประจำหญิงล้วน ไม่นานนักมิตรภาพแนบแน่นระหว่างรีเบ็กก้าและลูซี (ซาราห์ กาดอน) เด็กสาวป็อปปูล่าผู้ร่าเริง และความรู้สึกปลอดภัยของเธอ ก็ต้องร้าวฉานด้วยการปรากฏตัวของ เออร์เนสซ่า (ลิลลี่ โคล) เด็กสาวมืดหม่นผู้ลึกลับ ลูซี่ตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดที่งดงามของเออร์เนสซ่าอย่างรวดเร็วและทั้งกายและใจของเธอก็ถูกครอบงำไปด้วยมิตรภาพที่เร่าร้อนของทั้งคู่

รีเบ็กก้า ที่รู้สึกเสียใจและสับสน เริ่มเกิดความรู้สึกดีๆ กับครูสอนอังกฤษที่ช่างเอาใจใส่ อ.เดวีส์ (สก็อต สปีดแมน) ผู้กำลังสอนเรื่องนิยายกอธิคในชั้นเรียน ขณะที่เธอใจจดจ่ออยู่กับการอ่านนิยายแวมไพร์เรื่อง Carmilla ตามที่ได้รับมอบหมายมา รีเบ็กก้าก็เริ่มเชื่อว่า เด็กใหม่ที่ขโมยเพื่อนรักของเธอไปเป็นแวมไพร์ การตายปริศนาเริ่มเกิดขึ้นในโรงเรียน และลูซีก็เริ่มป่วยร่างกายเธอเริ่มผ่ายผอมลงด้วยอาการที่อาจจะใช่หรือไม่ใช่อะโนเร็กเซีย รีเบ็กก้าเชื่อว่าเออร์เนสซาเป็นตัวต้นเหตุแต่คำเตือนของเธอกลับถูกเพิกเฉยเพราะเชื่อว่าเธอสร้างเรื่องขึ้นเพราะความริษยา

แม้ว่าจะรู้สึกรังเกียจเออร์เนสซา รีเบ็กก้ากลับพบว่าตัวเองถูกดึงดูดเข้าหาเธออย่างไม่มีเหตุผล ทั้งคู่มีอะไรหลายอย่างเหมือนกันอย่างน่าฉงน และไม่นานนัก รีเบ็กก้าก็พบว่าศัตรูของเธอกำลังรุกรานจิตใจเธอ เย้ายวนเธอด้วยความคิดเกี่ยวกับการฆ่าตัวตาย รีเบ็กก้าตัดสินใจว่าเธอจะต้องใช้มาตรการขั้นเด็ดขาดเพื่อช่วยเหลือตัวเอง แม้ว่าจะไม่มีใครเชื่อเธอหรือเห็นในความมืดมนที่เออร์เนสซาได้นำมาสู่ชีวิตของพวกเธอก็ตามที


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ช่อง MONO29 ปล่อยหนังคลาสสิค สโนว์ไวท์ 2 ภาคติด

"ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งหนังเทพนิยายสุด คลาสสิค แนวแอ็คชั่นแฟนตาซี 2 ภาครวด!เรื่อง "สโนว์ไวท์และพรานป่าในศึกมหัศจรรย์ (Snow White and the Huntsman)" ดัดแปลงนิยายที่ทั่วโลกรู้จักดี...

ลิลลี่ โคลล์ ประชันบทบาท ซาราห์ โบลเกอร์ และ ซาราห์ กาดอน ร่วมเปิดตำนานแวมไพร์สาว ในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง The Moth Diaries เดอะ ม็อธ ไดอารี่ส์ รักต้องกัด

เอ็ม พิคเจอร์ส เอาใจคอหนังแนวระทึกขวัญ ส่ง The Moth Diaries (เดอะ ม็อธ ไดอารี่ส์) หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า “เดอะม็อธ ไดอารี่ส์ รักน้องกัด” ภาพยนตร์แนวลึกลับระทึกขวัญ ที่สร้างขึ้นมาจากนิยายของ Rachel Klein (ราเชล) ที่ถูกนำมาตีพิมพ์ถึง 12...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง