ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดา เอนโดฟิน เนื้อเต้น!! โชว์ประชันรุ่นเก๋า Hydra ใน Bangkok Music Marathon

Entertainment Press Releases วันพุธที่ ๑๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๔:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--เอ-ไทม์ มีเดีย

ใกล้ถึงวันระเบิดความมันส์เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ของกรุงเทพมหานคร Bangkok Music Marathon กับกองทัพศิลปินมากมาย อาทิ Jetset'er Paradox Klear instinct Stamp Lipta Mild Slot Machine Scrubb 25 Hours Thaitanium Buddha Bless Joey Potato Hang Man Zeal Da Endorphine Hydra และ Nuvo ที่จะมาร่วมบรรเลงเพลงมันส์แบบมาราธอนเต็มอิ่ม กว่า 10 ชั่วโมง ในวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคมนี้ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

“ดา เอนโดรฟิน” ศิลปินหญิงเดี่ยวคนเดียวใน Bangkok Music Marathon เผยความรู้สึกถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “ตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ ยิ่งได้ทราบข่าวจากทีมงานว่าดาจะต้องขึ้นโชว์เพลงร่วมกับพี่ป้างและพี่ปอนด์ Hydra ที่เป็นวงดนตรีระดับตำนาน ทำให้ดาอยู่นิ่งไม่ได้เลย ต้องรีบ หาเวลาเข้าห้องซ้อมอย่างด่วน เตรียมพร้อมสำหรับการขึ้นไปแจมบนเวที ครั้งนี้ดามีโอกาสแจมกับพี่ๆ เค้าในเพลง “ตัวปลอม” เคยฟังเวอร์ชั่นของ Hydra และพี่อ้อม-สุนิสาแล้ว ลองฟังในเวอร์ชั่นของดาบ้างนะคะ ว่าตัวปลอมของดาเวลาขึ้นไปแจมกับพี่ป้าง-พี่ปอนด์จะเป็นยังไง แต่รับรองค่ะว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ ต้องมันส์สุดๆ อยากให้ทุกคนฟิตซ้อมความอึดกันไว้นะคะ ใจไม่ใจวัดกันได้ที่งานนี้เลยค่ะ แต่ว่าถ้าใคร ชมคอนเสิร์ตแล้วรู้สึกเหนื่อยอ่อนเพลียอยากพัก ทางด้านนอกรอบๆ คอนเสิร์ตเราก็จะมีโซนผ่อนคลายให้ได้พักทานเครื่องดื่มและอาหารเพื่อเติมพลัง และที่สำคัญอันนี้เอาใจสาวๆ โดยเฉพาะกับขบวนสินค้า แนวอินดี้ อาทิ เสื้อยืด กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ของอินเทรนด์มาวางจำหน่ายให้ได้ซื้อกลับไป เป็นที่ระลึก งานนี้เรียกว่าคุ้มจริงๆ ค่ะ ทั้ง สนุก มันส์ ผ่อนคลาย ได้ช้อปปิ้ง ที่สำคัญไม่ต้องไปไหนไกลแค่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี นี้เอง แล้วเจอกัน 16 ตุลานี้ค่ะ ”

พบกับกองทัพศิลปินสุดฮอตใน “Bangkok Music Marathon” เปิดประตูความมันส์ ในวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคมนี้ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรตั้งแต่วันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.comและ www.atimemedia.com หรือโทร.0-2262-3456 บัตรราคา 1,200 / 1,000 / 800 และ 500 บาท


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“Bangkok Music Marathon”

มหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ของกรุงเทพมหานครกับ Bangkok Music Marathon ครั้งแรกที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ขนกองทัพศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย มาไว้บนเวทีเดียวกัน ทั้ง Pop, Rock, Hip-hop และ Indy ให้คุณได้ระเบิดความมันส์สุดขีด...

"ซี้ด" จัดกิจกรรมบันเทิง 2 รูปแบบเดือนพ.ค.49

คลื่นซี้ด 97.5 FM. เตรียมความบันเทิง 2 รูปแบบในเดือนพฤษภาคม เริ่มกิจกรรมแรกด้วยการยกขบวนศิลปินไม่จำกัดค่ายทั้ง ก้านคอคลับ นำทีมโดย โจอี้ บอย, Buddha Bless, คิวตี้ ร่วมด้วย เม-ลิเดีย-ฝ้าย จาก ดรีมทู อะลิตเติ้ลดรีมโปรเจค, แคลอรี่ บลา บลา, เพลย์กราวน์, ไซ-แอ...

รายงานพิเศษ..รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท ตลาดรับสร้างบ้านในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลปี 2547 เติบโตเพิ่มขึ้น ส่วนหนึ่งเกิดจากการกระตุ้นการรับรู้และสร้างการยอมรับต่อผู้บริโภคและประชาชน ของกลุ่มผู้ประกอบการในน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง