ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

AXN คัดโปรแกรมดัง CSI: Miami, Charlie's Angels และ แอนิเมชั่น Metropolis ประเดิมจอพร้อมกัน สิงหาคมนี้

Business Press Releases วันศุกร์ที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๔๖ ๑๖:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย)

AXN (ยูบีซี 38) รายการทางเคเบิ้ลทีวีแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเซียที่นำเสนอรายการและภาพยนตร์แนวแอคชั่น ตื่นเต้น ผจญภัย แบบ100% เต็ม ส่งโปรแกรมแนวแอ็คชั่นสุดมันส์ 3 เรื่องเยี่ยมลงจอ เริ่มด้วย CSI: Miami แอคชั่นซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวน ประเดิมจอพร้อมกันทั่วเอเซีย พุธที่ 6 สิงหาคม 2 ทุ่มตรง ต่อด้วยแอนิเมชั่นชื่อดังของบล็อกบัสเตอร์ที่แฟนหนังการ์ตูนญี่ปุ่นไม่ควรพลาดกับ Metropolis ผลงานเลื่องชื่อของโอซามุ เทะซูกะ ออกอากาศ พฤหัสฯที่ 7 สิงหาคม 3 ทุ่มตรง ตามมาติดๆ กับดาราสุดฮอตของฮอลลีวูด อาทิ คาเมรอน ดิแอซ ดรูว์ แบรี่มอร์ และลูซี่ ลิวเหล่านางฟ้าที่เคยระเบิดความมันส์ใน บ็อกซ์ออฟฟิศมาแล้ว มาคราวนี้จะเขย่าจอพร้อมกัน ศุกร์ที่ 8 สิงหาคม 3 ทุ่มตรง สุดท้าย แฟนทีวีรายการรีอาลิตี้ คงไม่อยากพลาดกับโค้งสุดท้ายของรายการสุดฮิต The Amazing Race 4 ศุกร์ที่ 22 สิงหาคม 1 ทุ่มตรง

CSI: Miami ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย อาทิ รางวัลชนะเลิศ People's Choice Award 2003 สาขาทีวีซีรี่ส์ดราม่า ยอดเยี่ยมชุดใหม่ และได้รับรางวัล American Society of Cinematographer's Award สาขาการถ่ายทำยอดเยี่ยม CSI: Miami อำนวยการสร้างโดย เจอร์รี่ บรูคไฮเมอร์ โปรดิวเซอร์คนเดียวกับซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวน CSI: Crime Scene Investigation และรายการรีอาลิตี้ผจญภัย The Amazing Race ประกอบกับนักแสดงฝีมือเยี่ยม นำแสดงโดย ดาราเจ้าบทบาทผู้ชนะรางวัลเอ็มมี่: เดวิด คารุสโซ และคิม เดอลานี CSI: Miami ได้รับการจัดอันดับให้เป็นรายการที่ติดอันดับ 1 ของรายการดราม่าทั้งหมดที่ออกอากาศทางทีวีทั่วสหรัฐอเมริกาในรอบ 7 ปีที่ผ่านมา พร้อมทั้งการการันตีคุณภาพด้วยการใช้เทคนิคการถ่ายทำที่ล้ำหน้า มุมกล้องที่แตกต่างจากซีรี่ส์อื่น ๆ และการถ่ายทำที่ใช้เทคนิคกราฟฟิกชั้นสูงเพื่อความสมจริง ทำให้ CSI โดดเด่นกว่าซีรี่ส์อื่นๆ CSI: Miami กลับมาอีกครั้งในฉากใหม่ ด้วยการสืบสวนสอบสวนถึงทางตอนใต้ของฟลอริด้า มาคราวนี้มีการนำเอาคดีใหม่ๆมาให้ทีมสืบสวนได้คอยสะสางปมปริศนาโดยใช้วิทยาการทางวิทยาศาสตร์อันทันสมัยเข้ามาช่วยคลี่คลายคดีอาชญากรรม และต่อสู้แทนเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายให้ได้รับความเป็นธรรมในที่สุด

ตามมาติดๆด้วยความร้อนแรงจนฉุดไม่อยู่กับภาพยนตร์สุดฮอตของบล็อกบัสเตอร์กับ Charlie's Angels: Full Throttle คุณจะได้พบกับแอ็คชั่นมันส์ๆ ของสาวเหล็ก Charlie's Angels เป็นภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์สุดฮอตเรื่องหนึ่งของฮอลลีวูดที่ดัดแปลงมาจากซีรี่ส์ยอดฮิตในยุค 60 Charlie's Angels เพียบพร้อมไปด้วยฉากสเปเชียลเอฟเฟกซ์มากมาย การแสดงผาดโผนที่สมจริง และบทบาทการแสดงที่เยี่ยมยอดของสามดาราสาวเซ็กซี่แห่งฮอลลีวูด คาเมรอน ดิแอซ ดรูว์ แบรี่มอร์ และลูซี่ ลิว เหล่านางฟ้าทั้งสามนี้ต่างเกิดมาเพื่อท้ามฤตยูอย่างแท้จริง

แฟนการ์ตูนแอนิเมชั่นญี่ปุ่นก็ไม่น้อยหน้าด้วยโปรแกรมในเดือนสิงหาคมนี้ กับ "ต้อนรับโลกแห่งการ์ตูนแอนิเม่!" (Salute to Anime!) เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์การ์ตูนคลาสสิกสุดฮิต Metropolis ผลงานของโอซามุ เทะซูกะ ผู้มีฉายา "เจ้าพ่อแห่งวงการแอนิเมชั่นญี่ปุ่น" ผลงานที่สร้างชื่อเสียงระดับโลกให้กับโอซามุ เทะซูเกะ ได้แก่ เรื่อง Astro Boy และ Kimba the White Lion Metropolis ได้ถูกนำมาสร้างลงบนจอโดยสองนักสร้างการ์ตูนแอนิเมชั่นญี่ปุ่นชื่อดัง คัทซิฮิโร่ โอโตโมะ (จากเรื่อง Akira) และรินทาโร่ (จากเรื่อง X และ Galaxy Express 999) เรื่องราวเกิดขึ้นในอนาคตที่เต็มไปด้วยการแก่งแย่งชิงดีกันอย่างบ้าคลั่งเพื่อแย่งชิงเงินทองและอิทธิพลเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ ในขณะที่ชนชั้นล่างนับวันจะยากจนลงเรื่อย ๆ เนื่องจากเทคโนโลยีที่เข้ามายึดครองแรงงานมนุษย์ Metropolis เป็นเรื่องราวของหุ่นยนต์สาวที่ต้องการค้นหาความเป็นมาที่แท้จริงของตัวเธอเอง จนทำให้เธอพบกับความจริงที่น่าสะพรึงกลัวในที่สุด นั่นก็คือ การค้นพบตัวตนที่แท้จริงของเธอและเธอเกิดมาเพื่ออะไร

แฟนการ์ตูนพันธุ์แท้ ที่ได้มีโอกาสร่วมโหวตผ่านทางเว็บไซต์กับการ์ตูนที่ชื่นชอบใน "สุดยอดการ์ตูนฮิต…คุณขอมา" หรือ Anime-on demand อย่าพลาดชมผลการโหวต 3 เรื่องฮิตคุณขอมาซึ่งจะออกอากาศทาง AXN การร่วมโหวตทางออนไลน์ ที่หมดเขตไปเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมเป็นจำนวนถึง 850,000 เสียง สามเรื่องที่คุณโหวตมามากที่สุดขณะนี้ ได้แก่ Darker Descendent (ภาพยนตร์) – Kyoto Chapter ซึ่งจะออกอากาศวันที่ 14 สิงหาคม สามทุ่มตรง เรื่องที่สองคือ Vandread (ภาพยนตร์) ออกอากาศวันที่ 21 สิงหาคม สามทุ่มตรง และเรื่องสุดท้ายคือ Samurai X (ภาพยนตร์) ออกอากาศวันที่ 28 สิงหาคม สามทุ่มตรงเช่นกัน

ทั้งสามเรื่องนี้และเรื่อง Metropolis จะออกอากาศในช่วงแอนิเม่ มาราธอน เต็มอิ่ม 8 ชั่วโมง ในวันที่ 30 สิงหาคม ตั้งแต่ 9โมงเช้าถึงห้าโมงเย็น ห้ามพลาด!

สำหรับคอรายการรีอาลิตี้ ไม่ควรพลาด The Amazing Race 4 รายการฮิตที่การันตีโดยรางวัลเอ็มมี่ จะมาถึงโค้งสุดท้ายและจะได้รู้ว่าใครจะเป็นทีมผู้ชนะ ตั้งแต่ด่านแรกจนถึงด่านสุดท้าย และได้รางวัลถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ไปในที่สุด

เอเอ็กซ์เอ็น เอเชีย

สถานีโทรทัศน์ เอเอ็กซ์เอ็น เอเชีย ออกอากาศตลอด 24 ชั่วโมง ครอบคลุม 31 ล้านครัวเรือนทั่วเอเชีย ได้แก่ ไทย ไต้หวัน อินเดีย ฮ่องกง สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ญี่ปุ่น ศรีลังกา ปากีสถาน บังคลาเทศ มาเลเซีย อินโดนีเซีย บรูไน เกาหลีใต้ มาเก๊า ปาปัวนิวกีนี รวมถึงการขยายเครือข่ายการแพร่ภาพออกไปสู่โรงแรมและในส่วนของครอบครัวระดับวีไอพีในประเทศจีนถึงอีก 40 ล้านครัวเรือนในช่วงเวลาอันจำกัด สถานีโทรทัศน์เอเอ็กซ์เอ็น ดำเนินการในประเทศสเปน อิสราเอล และละตินอเมริกา นอกจากนี้เอเอ็กซ์เอ็น จะทำการเปิดตัวช่องโทรทัศน์อื่นๆ ทั่วโลกต่อไป

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอเอ็กซ์เอ็น เอเชีย สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ www.axn-asia.com

เอเอ็กซ์เอ็น เป็นหนึ่งในเครือบริษัท โซนี่ พิคเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งมีการดำเนินธุรกิจด้านภาพยนตร์แบบครบวงจรอยู่ทั่วโลกทั้งด้านการผลิต และการจัดจำหน่าย รวมถึงดูแลในเรื่องของรายการโทรทัศน์และเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย การซื้อลิขสิทธิ์และการจัดจำหน่ายโฮมวีดีโอ ตลอดจนการให้บริการด้านการผลิตงานในสตูดิโอ การคิดค้น พัฒนาศักยภาพใหม่ๆ ทางเทคโนโลยีด้านบันเทิง และการจัดส่งความหรรษาทางภาพยนตร์เหล่านี้สู่ 67 ประเทศทั่วโลก ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมและรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.spe.sony.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อที่:
ทอม แวน บราคอม / ฤทัยวรรณ ตันวงษ์วาน
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 0-2260-5820 ต่อ 114 แฟกซ์ 0-2260-5847-8
Email: tqprthai@ksc9.th.com--จบ--
-รก-

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พบรายการแอ็คชั่น ตื่นเต้น ผจญภัยสุดมันส์ กับ 'เอเอ็กซ์เอ็น' ทางช่องยูบีซี 19

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ เอเอ็กซ์เอ็น รายการทางเคเบิ้ลทีวีแห่งแรกในเอเชีย ที่เน้นการนำเสนอรายการและภาพยนตร์ในแนวแอ็คชั่น ตื่นเต้น ผจญภัย ได้ย้ายช่องใหม่จากเดิมคือยูบีซีช่อง 38 มาเป็นช่อง 19 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เอเอ็กซ์เอ็น ขานรับนโยบายข...

ภาพข่าว: "ซิป้า" เปิดงานเทศกาลภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นระดับโลก -TAFF 2005

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป นางเครือวัลย์ สมณะ (แถวหลัง – ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการสำนักงานส่งเสริม อุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) - ซิป้า ในฐานะประธานคณะกรรมการจัดงาน TAM 2005, นายศิริศักดิ์ คชพัชรินทร์ (แถวหลัง - ที่ 3 จากซ้าย) ประธานค...

A Salute to Anime:OSAMU TEZUKA'S METROPOLIS Premiering 7 August 2003, Thursday

- 10pm (SIN/PHL/MAL/HK) - 9pm (THA/IND) - 7.30pm (SL) In a sprawling city labyrinth of skyscrapers set in the future, the rich and the influential vie fiercely for power while the underclass, made up of impoverished humans replaced by robot laborers, seet...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง